WikiRobot Professional 1.35 (Công Cụ Cây Dựng Liên Kết)

LƯỢT XEM: 2806

1 Giới thiệu WikiRobot

WikiRobot là giải pháp wiki tốt nhất và hoàn thiện nhất trên thị trường. Đây là một phần mềm đăng bài trên Wiki sẽ tạo backlinks cho trang web của bạn chỉ trong vài phút.

2 Tính năng, đặc điểm WikiRobot

<strong>Tính năng, đặc điểm </strong><strong>WikiRobot</strong>

Hỗ trợ nhiều CMS: WikiRobot hiện hỗ trợ các nền tảng sau: MediaWiki, DokuWiki, TWiki, WikkaWiki, MacOS Wiki, TikiWiki và MoinMoin.

Kho lưu trữ cơ sở dữ liệu cục bộ WikiRobot sử dụng cơ sở dữ liệu cục bộ. 

Hỗ trợ ProxyProxy HTTP riêng tư và riêng tư có thể được sử dụng với WikiRobot. Nó đi kèm với một giao diện xử lý proxy tiện dụng bao gồm kiểm tra xem proxy có còn sống hay không, đo thời gian đáp ứng. Khi sử dụng proxy, chúng luôn được xoay để ngăn chặn các lệnh cấm không mong muốn.

Hỗ trợ Captcha: Được tích hợp sẵn công cụ giải mã hình ảnh xác thực, giúp giải quyết các loại hình ảnh xác thực đơn giản nhất. DeathByCaptcha, De-Captcher, GSA Captcha Breaker và Captcha Sniper cũng được hỗ trợ. Bạn cũng có thể giải mã captcha theo cách thủ công bằng cách nhập văn bản từ hình ảnh hoặc trả lời câu hỏi.

Spinning: SpinRewriter, SpinnerChief, WordAI và The Best Spinner được hỗ trợ trong WikiRobot. Điều đó có nghĩa là tất cả các nội dung viết lại giống như một bước đi trong công viên – dễ dàng và đơn giản.

Trình lập lịch mạnh mẽ: Công việc, bao gồm các nhiệm vụ (Đăng ký, Xác nhận E-mail, Đăng bài, Xác minh liên kết) được thêm vào thông qua một trình hướng dẫn đơn giản.

Mỗi tác vụ có thể: chạy một lần (ngày, giờ do người dùng chỉ định) hoặc lặp lại: hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Số lượng trang web có thể được chỉ định cho mỗi tác vụ.

WikiBas : WikiBase là một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các trang wiki hoạt động và có thể đăng được liên tục được làm mới và theo dõi. Có nghĩa là hàng ngàn trang web làm việc có sẵn trong WikiBase.

Liên kết lập chỉ mục: WikiRobot đi kèm với một pinger được xây dựng trong, do đó, nỗ lực xây dựng liên kết của bạn sẽ không bị chú ý. Nó đã tích hợp với Indexification, Linklicious và LinkPipeline sẽ làm điều kỳ diệu cho các liên kết của bạn.

Liên kết xuất: WikiRobot chỉ có thể xuất cả hai liên kết đã đăng hoặc cũng đã được xác minh. Nó có thể xuất chúng trong một tệp TXT đơn giản hoặc trong một định dạng Excel chuyên sâu hơn nhiều (bao gồm nền tảng của trang web, PR, trạng thái theo dõi, v.v.). Lý tưởng cho những người bán dịch vụ wiki hoặc bất kỳ ai khác chỉ muốn có một báo cáo đẹp.

Live Links Checker: Các bài viết đã đăng có thể dễ dàng được kiểm tra sự hiện diện của liên kết. Bạn cũng có thể dễ dàng chỉ xuất các liên kết trực tiếp.

Cơ sở khai thác dữ liệu: Đôi khi mọi thứ không theo kế hoạch. Có thể có rất nhiều lý do cho sự thất bại và với WikiRobot bạn sẽ luôn biết sai những gì. Mọi hành động và kết quả có thể được ghi lại và xem xét sau đó.

Bộ lọc trang web: Bạn có thể dễ dàng lọc từng trang dự án và WikiBase riêng lẻ để nhắm mục tiêu chính xác những trang bạn muốn. Một số bộ lọc bao gồm: Bộ lọc theo dõi, bộ lọc PageRank, Bộ lọc hình ảnh xác thực, Bộ lọc nền tảng, Bộ lọc .edu & .gov, v.v.

Danh sách đen: Tất cả chúng ta đều biết rằng các trang web trong “vùng lân cận xấu” có thể có tác động tiêu cực đến xếp hạng của bạn. Đó là lý do tại sao WikiRobot cho phép bạn thêm các trang web xấu vào một danh sách đen. Bằng cách này, bạn có thể loại trừ chúng ra khỏi xây dựng liên kết của bạn.

3 Downlaod Tool 

Tải xuống và cài đặt
Mật khẩu: seoconghuong
Copy file crack vào thư mục:
C: \ Program Files (x86) \ WikiRobot \

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress