Download Miễn Phí Visitor Maker Version 1.3 (Tool Traffic)

LƯỢT XEM: 4509
Download miễn phí Visitor Maker Version 1.3

1 Thông tin tool

Visitor Maker – Phần mềm tạo lưu lượng truy cập – Alexa ranking boot

Phần mềm thông minh này sẽ tự động gửi số lượng khách truy cập UNLIMITED vào trang web của bạn miễn phí. Visitor Maker cho phép bạn thúc đẩy khách truy cập đến từ bất cứ nước nào, thiết bị, browser, giới thiệu, động cơ tìm kiếm,… nhưng bạn nên biết, phần mềm sử dụng máy chủ Proxy và mở trang web, vì vậy mà nó là khách truy cập FAKE.

Visitor Maker là một ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để tăng số lượng khách truy cập cho trang web của bạn.

Được trang bị với một scraper proxy mạnh mẽ và kiểm tra và mục tiêu của Visitor Maker là để chuyển hướng người dùng từ khắp nơi trên thế giới đến trang web của bạn. Ngoài ra, nó cải thiện thứ hạng Alexa.

2 Ưu điểm-Tính năng

  • Bạn có thể sử dụng công cụ này cho các proxy giả: GatherProxy
  • Phần mềm không thể mở nhiều trình duyệt cùng lúc
  • Phần mềm hoạt động bằng cách mở trang web thông qua trình duyệt nhúng với proxy của bạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng 10 – 20 chủ đề

3 Link Download 

Tải miễn phí tại đây.

Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.

Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress