VIETNAM DIGITAL SEO SUmMIT 2019

Đại Hội Digital SEO Vietnam 2019

Tăng Trưởng Traffic - Bùng Nổ Doanh Thu

Sự Kiện Sẽ Bắt Đầu Diễn Ra: 13h Thứ Bảy, Ngày 06, Tháng 07, Năm 2019

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

logo seoconghuong
BTNRocket

LỜI MỞ ĐẦU

Xin chào các bạn, tôi là Hà Tuấn Khang, tôi luôn có một khao khát rất lớn từ khi làm Marketing đến nay là phải làm sao thay đổi và nâng tầm tư duy cho cộng đồng Digital Marketing và SEO cho anh em Việt Nam – nghĩ lớn làm lớn – tư duy khác biệt. Và hiệu quả là phải nhìn thấy được, đo lường được và phải làm được!

Một cộng đồng có liên kết mới là một cộng đồng vững mạnh. Chính vì vậy, cùng với những người bạn của mình – chúng tôi đã quyết định tạo ra một sân chơi, một cộng đồng cho những SEOer Việt Nam với mối liên kết chặt chẽ để cùng giao lưu và học hỏi nhau lẫn nhau.

Và chính vì nguyện vọng đó, chúng tôi muốn đem lại cho các bạn một sự kiện chuyên môn về Digital – SEO lớn nhất từ trước đến nay!

Vietnam Digital SEO Summit 2019

Vietnam Digital SEO Summit 2019 hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn một lượng kiến thức thực chiến khổng lồ trong lĩnh vực Digital Marketing và đặc biệt nhất là SEO. 

Đây là sự kiện cực lớn được tổ chức duy nhất một lần trong năm với sự quy tụ của các diễn giả là các chuyên gia đầu ngành về Digital Marketing và SEO ở Việt Nam và cả thị trường Quốc Tế. 

Sự Kiện Này Dành Cho:

 • Doanh nghiệp trẻ muốn tận dụng sức mạnh của Digital Marketing & SEO để gia tăng doanh số, phát triển doanh thu và lợi nhuận.
 • Affiliate Marketers muốn tìm cách gia tăng traffic tự nhiên từ Google gia tăng commission tối đa.
 • Marketing Manager/Leader muốn tìm giải pháp phối hợp Digital Marketing & SEO để bứt phá lợi thế cạnh tranh bền vững.
 • Người làm MMO (Make Money Online) muốn tìm cách đa dạng sức mạnh từ các nguồn Traffic để tăng cơ hội kiếm tiền online.
 • Chủ Shop Online muốn mở rộng kênh bán hàng, không muốn phụ thuộc quá nhiều vào Facebook, tăng thêm sức mạnh bán hàng bằng SEO.
 • Người mới bắt đầu làm SEO muốn học hỏi tư duy, phương pháp, chiến lược SEO hiệu quả cao & bền vững.
 • Người làm SEO lâu năm muốn nâng cấp kỹ năng nghề nghiệp, cập nhật những kiến thức, xu hướng SEO 2019-2020.
 • Digital Markers muốn học hỏi và tìm hiểu sâu hơn về SEO, Digital để gia tăng kỹ năng, tư duy và kinh nghiệm thực chiến.
 • Xuyên suốt sự kiện là những chia sẻ về các phương pháp tối ưu tỉ lệ chuyển đổi trên Trang Web + Gia Tăng Traffic tự nhiên từ nguồn Google + Các kỹ thuật, phương pháp, tư duy SEO để lên TOP mạnh mẽ và bền vững.
11-1024x1024
GIao Lưu Và Kết Nối

Giao lưu và kết nối với những diễn giả, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm triển khai dự án SEO lâu năm.

2-1024x1024
Học hỏi và trải nghiệm

Học hỏi và trải nghiệm thêm những kiến thức mới về SEO 2019, những thuật toán hiện hành và trải nghiệm những dự án thực tiễn triển khai.

cộng đồng cùng tiến

Thao gia kết nối và xây dựng cộng đồng SEO cùng nhau phát triển, góp phần làm tăng giá trị cho những anh em hoạt động trong lĩnh vực SEO.

9-1024x1024
hiệu quả thực chiến

Kiến thức được chia sẻ mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, đi thẳng vào trọng tâm, và đã được kiểm nghiệm qua thực chiến triển khai dự án từ các diễn giả.

DANH SÁCH DIỄN GIẢ

Bui-Quang-Tinh-Tu-Vietnam-Digital-SEO-Summit-300x300
Bùi Quang tinh tú
Underground agency Network

Bùi Quang Tinh Tú hiện đang là CEO của Marry Network (Trực thuộc tập đoàn Ringier AG) – một trong những lá cờ đầu chia sẻ kiến thức và tư duy chuẩn về Digital Marketing cho anh em tại Việt Nam. Anh Tú sẽ chia sẻ cho các bạn cách phối hợp hoạt động SEO cho tất cả các kênh Digital nhằm giúp cho chiến lược tăng trưởng của doanh nghiệp được diễn ra mượt mà và hiệu quả hơn. Đó không chỉ là lý thuyết đơn thuần mà còn là những case study thực tế trong quá trình triển khai dự án.

Matt Diggity
Diggity Marketing

Matt Diggity là người tổ chức ra hội nghị SEO Chiangmai (Đại hội SEO thế giới), một trong những event quy tụ được nhiều người làm SEO lâu năm và “gạo cội” trên toàn cầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, Matt cũng là một trong những top Affiliate Marketer đứng đầu thế giới với hoa hồng hàng tháng lên tới ~$100K USD. Matt Diggity sẽ chia sẻ cho bạn về những kiến thức SEO thực sự thực chiến từ tư duy Global và phương pháp tối ưu SEO cho Affiliate site tốt nhất.

Trịnh-Thành-Vietnam-Digital-SEO-Summit-300x300
Trịnh Thành
SEVA SEO

Trịnh Thành (Thành Akita), CEO & Founder của Seva SEO, một trong những người làm SEO kỳ cựu “thế hệ đầu” dẫn dắt tại Việt Nam từ những năm 2010-2011. Anh Trịnh Thành còn là một trong những người đặt nền móng vững chắc cho những kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao cho thế hệ đầu, với một tinh thần chia sẻ hết mình. Anh Trịnh Thành sẽ chia sẻ về các Case Study lên top trong một khoảng thời gian ngắn, những “bí pháp” SEO chỉ duy nhất xuất hiện tại sự kiện Vietnam Digital SEO Summit 2019.

Eric Van Buskirk
clickstream.cc

Eric Van Buskirk, Founder của ClickStream, tác giả của nhiều chia sẻ trên Search Engine Land – là một cựu SEO “đứng sau khán đài” cho những báo cáo phân tích dữ liệu những yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa được đăng trên Backlinko và Neilpatel. Eric sẽ chia sẻ cho các bạn về tư duy và phương pháp Data-Driven SEO (SEO dựa trên nền tảng phân tích dữ liệu), giúp việc làm SEO chuẩn chỉnh và lên top “Không Trượt Phát Nào!”

khang 300x300
hà tuấn khang
SEOCONGHUONG

Hà Tuấn Khang, CEO & Founder của SEO Cộng Hưởng, nổi lên như một Idol đình đám với phương pháp SEO Trendy, giúp lên top từ khóa “Đào Tạo SEO” và “Dịch Vụ SEO” trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn (Dưới 60 Ngày). Xuất hiện trên thị trường từ năm 2014 đến nay, anh Khang sẽ chia sẻ cho mọi người những tư duy, phương pháp và kỹ năng SEO “phá vỡ các quy luật” thông thường.

Elias
SEO AuTOPILOT

Elias là Co-Founder tại SEO AutoPilot – một công cụ SEO xây dựng backlink tự động đang được nhiều SEOer chuyên nghiệp trên thế giới đánh giá cao và tin dùng cho dự án SEO. Elias sẽ chia sẻ cho các bạn những phương pháp và tư SEO trên những thị trường ngôn ngữ nước ngoài và cả ở thị trường Global.

Đình Tỉnh
Leadgle SEO

Đình Tỉnh hiện đang là CEO & Founder của Leadgle SEO, một trong những team SEO có hiệu suất lên TOP từ khóa cân bằng và “phong độ” được duy trì ổn định nhất thị trường. Nếu như Vietnam SEO Summit 2018 năm ngoái anh Đình Tỉnh đã chia sẻ phương pháp SEO Maps một cách thực tiễn và “từng bước một” thì năm nay chúng ta cùng đón chờ xem anh Đình Tỉnh sẽ những kỹ thuật “độc đáo” nào nhé!

Craig-Campell-Vietnam-Digital-SEO-Summit-300x300
Craig Campbell
craigcampbellseo.co.uk - SEMRush

Craig Campbell là một tay SEO “Blackhat” đời đầu với những kỹ thuật SEO đã bị “thất truyền”. Craig Campbell sẽ đại diện cho SEMRUSH (Là một trong những công cụ All-In-One SEO/Marketing thịnh hành nhất châu Âu) chia sẻ cho các bạn góc nhìn và những tư duy, kỹ thuật SEO bí mật sẽ được phô diễn trong sự kiện Vietnam Digital SEO Summit sắp tới.

Nguyễn Diệp
BTNROCKET

Nguyễn Diệp, người đã tổ chức thành công đại hội Vietnam SEO Summit 2018 được sự ủng hộ của những anh em bạn bè SEO trên thế giới và tại Việt Nam. Diệp lần này mong muốn mang tư duy SEO Global và những phương pháp SEO tiêu chuẩn, hiệu quả về Việt Nam, góp phần nâng tầm ảnh hưởng của cộng đồng SEO VN trên bản đồ thế giới.

Charles-Floate-Vietnam-Digital-SEO-Summit-300x300
charles floate
blackhat community & DFYLinks

Charles Floate, Admin Blackhat Community & Founder Of DFYLINKS, một SEO Global tài không đợi tuổi là admin của một diễn đàn SEO Blackhat và với thành tích lên top cực nhiều từ khóa “siêu khó” từ những kỹ thuật Blackhat/Whitehat/Greyhat. Charles hiện đang làm chủ hệ thống backlinks siêu khủng với hơn 100K websites và trong lần này anh ấy sẽ cho các bạn thấy trường phái SEO NGƯỢC, tư duy SEO “Blackhat” thực thụ nhưng khi nhìn vào thực tế dự án thì y như Whitehat SEO!

TSsmall-300x269
Thomas smale
FE International

Thomas Smale, Founder của FE International, INC. Top 3 một trong những đơn vị định giá, mua bán tài sản online/digital business lớn nhất trên thế giới hiện tại. Từ năm 2000, anh ấy đã bắt đầu quá trình xây dựng và bán những công ty online business nhỏ, năm 2010 anh ấy thành lập nên FE International và đạt mức tăng trưởng gần 200% qua từng năm. Thomas sẽ chia sẽ cho các bạn những kinh nghiệm quý báu về cách xây dựng và tăng trưởng giá trị của một business online: Website affiliate, SaaS, E-Commerce và những kỹ thuật tăng trưởng traffic thần kỳ mà anh ấy đã thực nghiệm gần 20 năm!

Duy-Anh-300x257
Diễn Giả Đặc Biệt...

Vietnam Digital SEO Summit sẽ cho bạn nhiều bất ngờ hơn với các diễn giả khách mời đặc biệt là những chuyên gia “kỳ cựu” và “số má” khác! Bí mật sẽ được bật mí…!

BẢNG GIÁ VÉ

Lưu Ý: Giá vé dưới đây bao gồm cả 2 ngày tham dự sự kiện. Event không hỗ trợ vé cho việc tham gia riêng lẻ 1 ngày event, vé đã đặt rồi xin miễn trả lại hay hoàn lại. Anh em cân nhắc thu xếp thời gian trước khi đăng ký tham dự!

Vé Standard

300 Slots
VND700k/ Người
 • Ngồi dãy ghế NỬA CUỐI PHÍA SAU của khán phòng
 • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẻ
 • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẻ kiến thức của tất cả diễn giả
 • Teabreak & Caffee
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/5: 450K
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/6: 600K
 • Giá Vé Sau Ngày 26/6: 700K
Đăng ký ngay

Vé delux

260 Slots
VND1000k/ Người
 • Ngồi dãy ghế CHÍNH GIỮA của khán phòng ngay khu vực trung tâm
 • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẻ​
 • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẻ kiến thức của tất cả diễn giả
 • Teabreak & Coffee
 • Được ưu tiên đặt câu hỏi, giao lưu với các diễn giả​
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/5: 550K
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/6: 750K
 • Giá Vé Sau Ngày 26/6: 1000K
Đăng ký ngay

Vé VIP

40 Slots
VND2000k/ Người
 • Ngồi dãy ghế ĐẦU của khán phòng ngay sát khu vực sân khấu
 • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẻ​
 • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẻ kiến thức của tất cả diễn giả
 • Teabreak & Caffee
 • Được ưu tiên đặt câu hỏi, giao lưu với các diễn giả
 • Nhận Slides diễn giả ngay trong chương trình
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/5: 1500K
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/6: 1750K
 • Giá Vé Sau Ngày 26/6: 2000K
Đăng ký ngay

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian:

Ngày Thứ 1: Thứ Bảy, Ngày 06/07/2019: 13h-19h

13:00h-14:00h: Check-In

14:00h-18:00h: Chia sẻ của các speakers 

18:00h-19:00h: Hỏi Đáp Q&A, giao lưu diễn giả

Ngày thứ 2: Chủ Nhật, Ngày 7/07/2019: 7h-19h

7:00h-8:00h: Check-In Sáng

8:00h-12:00h: Chia sẻ của các speakers 

12:00h-13:00h: Nghỉ Trưa 

13:00h-14:00h: Check-In Trưa 

14:00h-18:00h: Chia sẻ của các speakers 

18:00h-19:00h: Hỏi Đáp Q&A, giao lưu diễn giả

Địa điểm diễn ra sự kiện

Trung Tâm Sự Kiện Và Triễn Lãm White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

WHITE-PALACE

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

logo seoconghuong
BTNRocket

NHÀ TÀI TRỢ

NHÀ TÀI TRỢ kim cương

FE-Primary
TinoHost
Azdigihosting

NHÀ TÀI TRỢ BẠCH KIM

Now-Available-Icon-300x300
Sam-Ngoc-Linh-Kontum
LOGO MAY CHU VIET
Now-Available-Icon-300x300

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

The-Anh-Group
Webico-Logo
logovitalbroker
southedge
Logo-Tmarketing

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

Logo-Thachpham-Blog
Logo-UAN
Logo-Ureka-Media 1
Lar-Logo-Vietnam-Digital-SEO-Summit-2019

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ chuyên môn

Chiang-Mai-SEO-2019
Logo-Semrush-300x128
logo-diggity-300x175
logo-1024x543
vsas-logo
southedge
SEO-Nam-Nguyen
Seva-Logo
SEO-Lenart
Logo-Leadgle

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress