Đánh Mất 100 Đơn Hàng Mỗi Ngày Nếu Bạn Không Dùng Email Marketing

LƯỢT XEM: 2931
Thôi miên bằng email marketing

Người bình thường ngày nay có thể chú ý nội dung của bạn trong khoảng 8 giây trở xuống khi xử lý thông tin mới. Nếu gây được chú ý với họ thì nội dung vô cùng thành công.

Bạn có thể chi hàng ngàn đô la cho sản xuất đồ họa và video. Điều này sẽ tốt cho việc giúp cho người đọc hoặc xem nội dung của bạn không nhàm chán với nó. Nội dung phải thật thú vị. Thương hiệu của bạn phải đem nó thuyết phục khách hàng để tăng doanh số. Đó là lý do tại sao tiếp thị qua email rất quan trọng.

Mọi người sẽ chỉ đăng ký danh sách email của bạn. Nếu bạn thật sự đáng tin và họ quan tâm đến những gì bạn có. Những nỗ lực tiếp thị qua email sẽ giúp họ nhớ tại sao họ yêu thích những gì bạn đang cung cấp.

Dưới đây là 6 lý do tại sao tiếp thị qua email là cần thiết cho một doanh nghiệp nhỏ. Cùng Khang tìm hiểu chi tiết ở bên dưới nhé!

1 Hiệu quả thúc đẩy mua lại

<strong>Hiệu quả thúc đẩy mua lại</strong>
Email marketing thúc đẩy mua lại

Tiếp thị qua email hiệu quả gấp bốn lần so với phương tiện truyền thông xã hội để có được khách hàng mới. Và tỷ lệ mua lại đang tăng lên. Từ năm 2009 đến 2013, ví dụ, việc thu hút khách hàng thông qua tiếp thị qua email tăng gấp bốn lần. Điều đó có nghĩa là tiếp thị qua email, không phải phương tiện truyền thông xã hội. Đây là lựa chọn tốt nhất cho liên hệ thương hiệu ban đầu của bạn.

2 Giá cả phải chăng

<strong>Giá cả phải chăng</strong>
Email marketing có giá phải chăng

Tiếp thị qua email là một trong những hình thức tiếp cận rẻ nhất có sẵn cho một doanh nghiệp nhỏ hiện nay. Nó cũng có một trong những ROI tốt nhất có sẵn cho các thương hiệu ở mọi quy mô. Cứ 1 đô la chi cho tiếp thị qua email ở Hoa Kỳ, lợi nhuận trung bình là 44 đô la.

Ưu điểm của tiếp thị qua email là bạn có thể bao gồm các yếu tố tương tự của thư trực tiếp. Bao gồm cả tác động gián đoạn của nó với tối ưu hóa thời gian gửi. Mà không phải trả chi phí in ấn và bưu chính. Gửi một loạt email đến toàn bộ danh sách thường có giá thấp hơn.

Lưu ý của Khang là nên tìm kiếm phần mềm tiếp thị qua email. Khang có thể giúp bạn chọn chương trình phù hợp với bạn. Sử dụng bảng câu hỏi dưới đây để có thông tin từ nhiều nhà cung cấp miễn phí:

  • Bạn quan tâm đến cái gì?
  • Dịch vụ tiếp thị qua email
  • Một danh sách các địa chỉ email…

3 Thể hiện tính cá nhân

<strong>Thể hiện tính cá nhân</strong>
Email marketing thể hiện tính cá nhân

Khi bạn giải quyết một nỗ lực tiếp thị email theo cách cá nhân trong một dòng chủ đề. Bạn có cơ hội tốt hơn 20% cho người nhận mở email. Đó chỉ là bước đầu tiên để làm cho email có cảm giác như một tin nhắn cá nhân thay vì thư rác. Đây là một số cách khác mà doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể khuyến khích nhấp chuột:

Bằng cách gửi email cụ thể đến người đăng ký vào ngày sinh nhật. Hoặc ngày kỷ niệm của họ với công ty của bạn Thông qua một ưu đãi sản phẩm hoặc giảm giá liên quan đến giao dịch mua trước đó của họ với doanh nghiệp của bạn. Với các chủ đề bao gồm các mục quan tâm cho người đăng ký của bạn. Với một email được xây dựng tốt, bạn có thể tự động hóa quy trình này để mang lại lợi ích cho thương hiệu của bạn mà không cần đầu tư nhiều thời gian.

4 Lời kêu gọi hành động

<strong>Lời kêu gọi hành động</strong>
Email marketing kêu gọi hành động

Mọi người có nhiều khả năng mua một cái gì đó khi họ cảm thấy như họ đã đầu tư vào một sản phẩm hoặc dịch vụ. Bằng cách khuyến khích một lần nhấp để mở email, bạn bắt đầu quá trình đầu tư đó. Khuyến khích một nhấp chuột khác sau khi đọc email là bước tiếp theo trên con đường chuyển đổi.

Ngay cả khi nhấp chuột không xảy ra, các email tiếp tục gửi đến những người đăng ký quan tâm sẽ tạo ra một chiến dịch nhỏ giọt có thể dẫn đến thành công. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy một số kết quả ngay lập tức, trong khi các kết quả khác xảy ra theo thời gian.

5 Cho phép thương hiệu truy cập vào người dùng di động

<strong>Cho phép thương hiệu truy cập vào người dùng di động</strong>
Thương hiệu truy cập vào người dùng di động

Người bình thường kiểm tra điện thoại của họ 80 lần mỗi ngày . Ba trong số 5 người sẽ sử dụng thiết bị di động của họ để đọc và trả lời email. 44% người kiểm tra hộp thư đến của họ tối đa ba lần mỗi ngày. Và 18% người dùng email nói rằng họ kiểm tra hộp thư đến của họ để nhận tin nhắn mới tới chín lần mỗi ngày. Đây là lý do tại sao tiếp thị qua email là một thành phần quan trọng trong chiến lược tăng trưởng kinh doanh nhỏ. Nó đặt thông điệp của bạn ngay tại nơi khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đến.

6 Cung cấp kết quả đo được

<strong>Cung cấp kết quả đo được</strong>
Email marketing cung cấp kết quả đo được

Không giống như các hình thức tiếp thị khác, bạn thu thập kết quả có thể đo lường được với tiếp thị qua email. Bạn có thể xem chiến dịch nào hiệu quả và chiến dịch nào không hiệu quả. Bạn thậm chí có thể kiểm tra các nỗ lực tiếp cận email khác nhau để xác định xem cái nào sẽ tạo ra tác động lớn nhất.

Các hình thức tiếp thị trả phí khác có chi phí cao hơn và không cung cấp những lợi thế này. Điều chỉnh thông điệp của bạn đến từng người tiêu dùng có thể là lợi thế lớn nhất mà email marketing cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ.

Phần kết về email marketing:

Làm thế nào để sử dụng email marketing
Làm thế nào để sử dụng email marketing

Nhiều doanh nghiệp nhỏ tránh tiếp thị qua email vì họ sợ nó sẽ quá đắt. Bạn không cần phải trả tiền cho ai chỉ để viết email hoặc chi tiền để thiết kế nội dung dựa trên đồ họa cho thương hiệu của bạn. Bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo ra được một email tốt từ sự thoải mái trong sáng tạo cùng chiếc máy tính của riêng bạn.

Xem lại những lý do bạn nên sử dụng Email Marketing cho doanh nghiệp:

Nắm bắt khía cạnh sáng tạo và khám phá những điểm mạnh của thương hiệu của bạn để có thể đưa ra một đề xuất giá trị mạnh mẽ. Khi bạn có thể biết được lý do tại sao tiếp thị qua email hoạt động cho các doanh nghiệp nhỏ, thì bạn sẽ có thể chinh phục khách hàng và lấy được thông tin từ họ. Seo Cộng Hưởng hi vọng bài viết này sẽ hữu ích. Đừng quên like và chia sẻ nhé. Chúc bạn sớm thành công!

20 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress