7 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Trên Di Động Tốt Nhất Năm 2019

LƯỢT XEM: 2831
Ứng dụng chỉnh sửa video

Các video thường rất thuyết phục và gây được tiếng vang với người dùng. Rất nhiều thương hiệu tạo ra các video chuyên nghiệp, chất lượng cao để có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Với sư phát triển công nghệ đáng kinh ngạc như hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng hơn cho việc tạo ra các video chất lượng.

Trong bài viết  này, Khang sẽ giới thiệu 10 phần mềm video tốt nhất có thể đáp ứng các nhu cầu chỉnh sửa video của bạn cùng với một số tính năng nổi trội khác. Video có vẻ hấp dẫn và kích thích hơn so với các bài đăng bằng văn bản đơn giản. Mặc dù  bài đăng có sử dụng hình ảnh nhưng sự thu hút đó cũng không đủ mạnh mẽ người truy cập.

Khang đã chọn ra những ứng dụng di động để làm video chất lượng và chuyên nghiệp cho những người bận rộn không có thời gian ngồi máy để trực tiếp thao tác. Với 10 công cụ này bạn sẽ có thể tạo mọi video mà bạn từng mơ ước, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm.

1 Tầm quan trọng của video hiện nay:

<b>Tầm quan trọng của video hiện nay:</b>
Tầm quan trọng của video

Video cũng có thể là công cụ tiếp thị thuyết phục hơn và được thấy rõ nét qua số liệu thống kê cụ thể. 65% giám đốc tiếp thị cao cấp  tin rằng tài sản trực quan (bao gồm cả video) là điều cần thiết để truyền đạt câu chuyện thương hiệu của họ. Khách hàng sẽ xem video về sản phẩm gấp 4 lần thay vì đọc về nó.

Lượt xem video trên mạng xã hội từ các thiết bị di động đã tăng vọt mỗi năm. Năm 2020, dự kiến 75% lưu lượng truy cập di động sẽ là lượt xem video. 95% tin nhắn đến các doanh nghiệp sau khi xem qua video và chỉ có 10% tin nhắn sau khi họ đọc dạng văn bản. Qua đó có thể chứng mình được, thương hiệu của bạn sẽ không thành công nếu không phủ sóng video số lượng lớn và chất lượng trên mạng xã hội.

>>>> Tham khảo: Chỉ Có Chuyên Gia Thật Sự Mới Biết 13 Cách Tối Ưu Video Chuẩn SEO

2 Các công cụ tuyệt vời chỉnh sửa video trên di động 

<b>Các công cụ tuyệt vời chỉnh sửa video trên di động </b>
Các công cụ chỉnh sửa video trên di động
  • FilmoraGo

Công cụ filmorago
Công cụ filmorago

Filmora là một phần mềm chỉnh sửa video đáng kinh ngạc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng chỉnh sửa video của FilmoraGo thật sự chuyên nghiệp. Ứng dụng này cho phép bạn cắt một video clip, tạo phụ đề văn bản, tăng tốc nội dung, thêm bộ lọc và thêm lớp phủ.

Bạn có thể thêm nhạc vào video phát ở chế độ nền. Bạn cũng có thể thêm các chủ đề khác nhau như chủ đề Charlie Chaplin, thêm các hiệu ứng hình ảnh có liên quan. Trong một số trường hợp, nếu không muốn sử dụng nhạc có sẵn của FilmoraGo thì bạn có thể mua bản nhạc mà mình thích trong thư viện nhạc. Ứng dụng này có sẵn cho cả iOS và Android. Nó hiện là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay.

  • Magisto

Công cụ Magisto
Công cụ Magisto

Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa dễ sử dụng. Mục tiêu của ứng dụng này là biến hình ảnh và video thành câu chuyện chỉ trong vài giây. Ứng dụng này có thể nâng cao video của bạn trong một vài cú chạm một cách nhanh chóng. Bạn có thể đầu bằng cách chọn một hình ảnh,video rồi phong cách chỉnh sửa kế đến là các tùy chọn khác bao gồm ký ức, người kể chuyện,…

Mỗi bài sẽ đi kèm với các đề xuất âm nhạc nhưng bạn có thể thêm nhạc của riêng mình từ thư viện hoặc lấy nhạc để sử dụng cho mục đích thương mại. Ccác tính năng sẽ giúp video của bạn đạt được hiệu quả cao hơn và thêm phần ấn tượng. Magisto miễn phí cho cả người dùng iOS và Android, mặc dù nó có bản nâng cấp cho phép bạn sắp xếp lại các cảnh video.

  • Adobe Premiere Clip

Công cụ adobe
Công cụ adobe

Adobe Premiere Clip là một trong những ứng dụng video tốt nhất xuất thân từ một công cụ chỉnh sửa tên tuổi lớn. Không giống như phiên bản đầy đủ cho máy tính để bàn, ứng dụng này có các tính năng đơn giản hơn. Nó vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình là giúp người dùng có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video.

Nó có hai kiểu chỉnh sửa mà bạn có thể chọn khi bắt đầu:

  • Tùy chọn chỉnh sửa tự động cho phép bạn tạo clip nhanh chóng dựa trên video đã tải lên và tùy chỉnh tốc độ, nhạc cũng như thứ tự các clip. 
  • Chỉnh sửa dạng tự do sẽ cho phép bạn cắt video clip, sắp xếp nó và chỉnh sửa thủ công.

Giống như các công cụ khác trong danh sách này, bạn có thể thêm nhạc từ thư viện của mình và bạn có thể chia sẻ video với cộng đồng từ ứng dụng nếu bạn muốn. Adobe Premiere Clip là một ứng dụng miễn phí và Khang nghĩ rằng nó hiệu quả mà không cần phải nâng cấp lên bất kỳ gói trả phí nào nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng và nhanh chóng.

  • Overvideo

Công cụ Overvideo
Công cụ Overvideo

Overvideo là ứng dụng chỉnh sửa video duy nhất trong danh sách này chỉ dành cho thiết bị iOS, vì vậy người dùng Android có thể muốn bỏ qua ứng dụng này. Nếu bạn muốn thêm phụ đề vào video của mình, ứng dụng này là đề xuất tốt nhất. Bạn có thể thêm văn bản ở bất cứ đâu vào video và xác định thời gian xuất hiện trên màn hình.

Công cụ này cũng có một số tính năng bổ sung tuyệt vời, như khả năng thêm nhạc và điều chỉnh văn bản và độ mờ của khối văn bản. Phiên bản trả phí của ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa video của mình kỹ lưỡng hơn một chút, bao gồm cả cắt xén và cắt xén clip.

  • LapseIt

Công cụ LapseIt
Công cụ LapseIt

LapseIt là một ứng dụng chỉnh sửa đơn giản nhưng tuyệt vời mà Khang yêu thích. Video Timelapse có thể thực hiện tốt trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng nhanh chóng thu hút ánh mắt của người xem và hiệu quả trong việc hiển thị thứ gì đó trong một khoảng thời gian dài. 

LapseIt cho phép bạn quay video mới thông qua ứng dụng hoặc chọn video hiện có từ thư viện của bạn. Họ có một số tùy chọn chỉnh sửa tuyệt vời, bao gồm một hệ thống cắt xén clip thân thiện với người dùng. Bạn có thể thêm hiệu ứng âm nhạc và bộ lọc. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ mà bạn muốn cho video của mình.

Khi bạn hài lòng với video, bạn có thể tải nó trực tiếp lên các trang truyền thông xã hội bao gồm cả YouTube. Ứng dụng LapseIt miễn phí cho cả iOS và Android nhưng phiên bản pro của họ chỉ có 70.000VNĐ. Phiên bản này đi kèm với các tính năng bổ sung và cho phép bạn tạo video có độ phân giải cao hơn.

  • Quik

Công cụ Quik
Công cụ Quik

Quik là một phần mềm chỉnh sửa video đáng kinh ngạc được tạo bởi GoPro và giúp bạn dễ dàng tạo các video đăng trên mạng xã hội chỉ trong vài phút. Bạn có thể thêm hình ảnh, video và nhạc chỉ bằng vài cú chạm nhẹ. Nó còn có một số tính năng tuyệt vời khác mà bạn không thể tìm thấy từ các ứng dụng chỉnh sửa video khác như khả năng tự động đồng bộ hóa âm nhạc.

Quick cũng sẽ tự động phân tích hình ảnh và video bạn đã tải lên để chọn những khoảnh khắc đẹp nhất tuy nhiên bạn cũng có thể chọn theo cách thủ công. Bạn có thể thêm văn bản (với phông chữ bạn chọn), biểu tượng cảm xúc và tiêu đề slide. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video trên di động tốt nhất khi dễ dàng cắt xén và sắp xếp lại các clip hình ảnh và video.

Quik cũng có các tùy chọn chia sẻ video lên mạng xã hội bằng văn bản hoặc email. Ứng dụng này hiện có sẵn cho máy tính để bàn, iOS và  Android .

  • Vizmato

Công cụ vizmato
Công cụ vizmato

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa video nhanh chóng, Vizmato sẽ là một lựa chọn tối ưu. Nó cho phép bạn quay video trong ứng dụng ở chế độ HD từ camera phía sau hoặc phía trước, thậm chí là video từ thư viện điện thoại của bạn.

Vizmato cho phép bạn thêm chủ đề, bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh vào video của mình để làm cho video trở nên thú vị, hấp dẫn và đa dạng.

Một số hiệu ứng sẽ đặc biệt hữu ích cho việc tạo quảng cáo Instagram Story, đặc biệt là khi bạn cần thực hiện tất cả các chỉnh sửa video trước khi tải lên hệ thống quảng cáo của Facebook.

Giống như các công cụ khác trong danh sách này, Vizmato có thể chia sẻ xã hội với nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cổng thông tin video riêng của Vizmato để giúp nội dung của bạn có được khả năng hiển thị bổ sung.

Vizmato bắt đầu như một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí nhưng việc nâng cấp giúp bạn có thêm các tính năng. Gói mỗi tháng là 25.000VNĐ và gói theo năm là 230.000VNĐ. Hiện tại ứng dụng này khả dụng trên iOS và sắp xuất hiện trên phiên bản Android .

Các ứng dụng chỉnh sửa video được Seo cộng hưởng bật mí ở trên sẽ giúp thương hiệu của bạn tạo ra các video chuyên nghiệp và chất lượng thu hút hàng triệu lượt xem mỗi ngày. Hãy chia sẻ với Khang những video tâm đắc nhất mà bạn đã làm từ những ứng dụng trên. Chúc bạn sớm thành công!

>>>> Tham khảo: Tóm Gọn Trong Tay 10 Công Cụ Hỗ Trợ Xây Dựng Video Hiệu Quả

20 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress