Hướng Dẫn Sử Dụng TrafficPhire 1.0 – Công Cụ Xây Dựng Liên Kết

LƯỢT XEM: 1985

1 Giới thiệu TrafficPhire

TrafficPhire cho phép bạn tự động hóa phạm vi tiếp cận. Nếu bạn muốn quảng bá trang web hoặc nội dung mới của mình cho các quản trị viên web hoặc businsess khác, việc này có thể tốn rất nhiều thời gian để điền vào biểu mẫu liên hệ.

TrafficPhire lắng nghe người dùng trên Twitter (dựa trên những gì họ tweet) và điền vào biểu mẫu liên hệ trang web của họ với thông báo tùy chỉnh của bạn nếu họ cho rằng sẽ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

2 Tính năng, đặc điểm

TrafficPhire như thế nào?

TrafficPhire hoạt động bằng cách sử dụng Twitter Streaming API. Ví dụ: nếu bạn cung cấp dịch vụ WordPress, bạn sẽ đặt WordPress làm từ khóa thì khi ai đó tweet về wordpress được PhireTraffic tìm thấy, nó sẽ kiểm tra tiểu sử của họ để tìm liên kết đến trang web của họ. biểu mẫu liên hệ trang web với thông điệp về dịch vụ của bạn.

Tại sao nên sử dụng TrafficPhire?

TrafficPhire có thể tìm thấy bạn lazer targetted thích hợp liên quan đến các trang web và liên hệ với họ trên tự động 24/7. TrafficPhire có khả năng gửi hàng nghìn tin nhắn mỗi ngày và tạo cho bạn lượng lưu lượng lớn.

3 Download Tool

Click vào để tải xuống miễn phí.
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress