Top 5 Trung Tâm Đào Tạo SEO Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay

LƯỢT XEM: 8290
Top 5 Trung Tâm Đào Tạo SEO Tốt Nhất Việt Nam

Giữa hàng trăm trung tâm đào tạo SEO như hiện nay thật khó có thể ngày một ngày hai xác định được đâu là địa chỉ uy tín và chất lượng nên theo học.

Nhưng lời khuyên đầu tiên mà chúng tôi hi vọng bạn hiểu đó là: việc học SEO làm một quá trình dài đòi hỏi nhiều trải nghiệm và công sức thậm chí là cả tiền bạc. Cho nên khi muốn tìm bất kỳ trung tâm nào để học bạn cần phải biết mình học vì mục đích gì. Và khi tìm hiểu thì phải tìm hiểu thật chi tiết trung tâm đào tạo Seo có uy tín hay không, có tiếng trong ngành không và hơn hết là lộ trình học có phù hợp với bạn hay không.

Bước 1, chúng tôi để bạn tự vạch lộ trình của bạn trên đại lộ SEO này.

Bước 2. Chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình với top 5 trung tâm đào tạo SEO được rất nhiều học viên bình chọn là “5 trung tâm đào tạo SEO tốt nhất Việt Nam hiện nay.”

1 Trung tâm đào tạo SEO Cộng Hưởng – seoconghuong.com

<b>Trung tâm đào tạo SEO Cộng Hưởng – seoconghuong.com</b>

Giảng viên: Hà Tuấn Khang

Dù được xem là idol mới nổi trong giới SEO khi giải pháp SEO TRENDY bùng nổ và gây được tiếng vang vào năm 2018, nhưng với những thành tích khá bá đạo: top 1 “đào tạo seo” trong 18 ngày, top 1 “khóa học seo” trong 30 ngày đã ghi tên Khang vào top SEOer tuổi trẻ tài cao trong nghề.

Và đặc biệt, các phương pháp độc quyền do Khang dày công nghiên cứu như phương pháp SEO Trendy, SEO Signal, Concept Building, User is King đều được Khang chia sẻ và hướng dẫn tường tận cho học viên trong các khóa học SEO của mình.

Vì mới mẻ và độc đáo lại hiệu quả nên khá nhiều học viên theo học các lớp của Khang ở cả Hà Nội và TPHCM và đồng thời thấy được hiệu quả lên top ngay tại lớp học.

Ngoài ra, Khang còn miệt mài nghiên cứu các công cụ miễn phí giúp anh em SEOer tiện lợi hơn khi làm phải kể đến bộ tools RSEO rất hữu ích đẩy ranking, tạo suggest từ khóa…

Mục đích của Khang là đưa cộng đồng SEO Việt vươn tầm thế giới cho nên nếu bạn đang định hướng SEO Global thì các khóa học tại trung tâm đào tạo SEO của Khang là gợi ý số 1.

2 Trung tâm đào tạo SEO Vinalink

<b>Trung tâm đào tạo SEO Vinalink</b>

Giảng viên: Tuấn Hà

SEO Vinalink và Tuấn Hà chắc hẳn là cái tên bạn được nghe nhiều nhất trong làng SEO Việt hiện nay vì anh là thế hệ đầu tiên đưa SEO về Việt Nam.

Đảm nhận những vai trò quan trọng trong cộng đồng SEO Việt như người sáng lập Hội SEOpro, chủ tịch CLB SEO Việt Nam, người tổ chức đại hội SEO đầu tiên tại Việt Nam… nên có thể thấy tầm ảnh hưởng và kinh nghiệm cũng như kiến thức của anh Tuấn Hà rất đáng để bạn theo học.

Các khóa học của Vinalink do anh Tuấn Hà và 2 giảng viên có tiếng khác là anh Tiến Hà và Lê Thanh Sang với những kinh nghiệm SEO thực chiến và bài bản chắc chắn sẽ là đất dụng võ cực kỳ hiệu quả cho các anh em SEOer muốn học bài bản và chuyên sâu.

Hiện nay Vinalink tổ chức các khóa học ở cả Hà Nội và TPHCM.

3 Trung tâm Đào tạo SEO Vietmoz

<b>Trung tâm Đào tạo SEO Vietmoz</b>

Giảng viên: Lê Nam

Được xem là trung tâm đào tạo SEO đầu tiên và lớn nhất tại Hà Nội với gần 6000 học viên kể từ năm 2008 đến nay, Vietmoz là địa chỉ rất đáng tin cậy để anh em SEOer theo học.

Sự kiện SEO “đặc biệt” vào năm 2016 do Lê Nam thực hiện đó là tổ chức các khóa học SEO miễn phí cho người khuyết tật đã gây được sự chú ý trong cộng đồng marketing nói chung và SEO nói riêng. Chúng ta luôn hướng đến những giá trị cộng đồng to lớn chứ không chỉ là việc dạy và học – tôi nghĩ đây có thể là mong muốn cao cả của Lê Nam và của cả những anh em tâm huyết với nghề SEO tại Việt Nam.

4 Trung tâm đào Tạo Seo SEVA Việt Nam

<b>Trung tâm đào Tạo Seo SEVA Việt Nam</b>

Giảng viên: Thành Akita

Các học trò siêu giỏi của anh Thành Akia sẽ là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng các khóa học mà trung tâm đào tạo SEO SEVA của anh đem lại. Phải kể đến Mai Xuân Đạt Founder của SEONGON, Cao Kỷ Tùng của FPT Skilling và Minh Đức của Truyền Thông Trăng Đen.

Điểm nổi bật trong các khóa học của anh Thành Akia là phương pháp loại bỏ sự phụ thuộc vào backlink. Thành tích mà domain seva.vn đạt được đó chính là top 1 từ khóa “đào tạo SEO” trong 27 ngày.

5 Đào tạo SEO Manager – Trần Ngọc Thùy

<b>Đào tạo SEO Manager – Trần Ngọc Thùy</b>

Giảng viên:  Trần Ngọc Thùy

Nếu mục đích của bạn không phải là học làm SEO mà là Leader SEO, Manager SEO thì Trần Ngọc Thùy chính là chuyên gia số 1 về phân khúc này.

Nói về anh Trần Ngọc Thùy chúng ta có 2 điều ấn tượng: có chuyên môn thông thái về SEO và Code Plugin – và là “của hiếm” trong giới SEO khi chỉ đào tạo SEO mà không làm Dịch vụ SEO.

Anh Thùy không làm dịch vụ SEO nhưng lại kinh qua rất nhiều vị trí và vai trò trong giới SEO như chuyên gia tư vấn chiến lược SEO, hoạch định chiến lược SEO, báo giá SEO cho các công ty, doanh nghiệp.

Như đã nói, nếu bạn muốn trở thành leader và Manager SEO thì nên tham gia các lớp đào tạo của Trần Ngọc Thùy.

“Top 5 Trung Tâm Đào Tạo SEO Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay” chúng tôi tổng hợp dựa trên tiêu chí giảng viên nhưng còn nhiều tiêu chí để bạn chọn một trung tâm như số lượng học viên, chương trình đào tạo, học phí,… cho nên danh sách trên đây chỉ là gợi ý, hi vọng cũng phần nào giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm các trung tâm SEO hơn.

Cuối cùng, chúc bạn sớm trở thành lão làng SEO trên chiến trường khốc liệt này nhé!

 

20 Phản hồi
 1. Hoàng Linh

  “Chúng ta luôn hướng đến những giá trị cộng đồng to lớn chứ không chỉ là việc dạy và học” mấy ai nghĩ dc như thế <3

 2. Lâm Bảo Anh

  Em đang học khóa full stack của anh nè Khang, mấy bạn hướng dẫn cực tận tình. Học xong khóa này phải đi học ngay khóa nâng cao với anh nữa!

 3. Toàn Luis

  giờ lắm trung tâm đào tạo chả biết cái nào tốt cái nào xấu. cảm ơn bài viết tổng hợp cho mình thêm nhiều lựa chọn uy tín!

 4. Bảo Anh Nguyễn

  mình có cơ hội tiếp xúc với 3 trong 5 người trên, cũng đã đi học của 2 người. Toàn những kiến thức đáng giá.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress