Top 10 Chỉ Cần Content?

LƯỢT XEM: 2287
dich-vu-seo-content

TOP 10 GOOGLE CHỈ CẦN CONTENT?
Thật thế thì bọn em quảnh gánh đi về, ứ bán nữa.
Content bây giờ 3 đồng 1 mớ, thuê sinh viên 10k/bài, nếu content chỉ thế mà lên top 10 được thì thiên hạ top 10 hết? Rồi ai người ta đọc hết mớ content này?

Content vốn chỉ là thứ yếu.
Google coi nó là text, là một mớ keyword xào lộn với nhau như đĩa ốc hút không có gia vị ớt tương đường tỏi.
Do vậy thuê người viết bài mà không hiểu kĩ thuật SEO, cấu trúc chuẩn SEO thì cũng chỉ tổ spam thêm một mớ text vào website. Anh Gồ không mấy mặn nồng, text nhạt như nước ốc.
Vậy làm sao thêm mắm tương đường ớt cho nhanh top?
Phải hiểu các yếu tố kĩ thuật để cái mớ text ấy “đầy hương vị” với con bọ ham ăn của Google:
– Dòng headline chứa keyword cần SEO, lại vừa hay ho để người đọc dễ click khi tìm kiếm (tăng tỷ lệ nhấp chuột) – đã là tối ưu hóa.
– Phần description không quá 300 kí tự, vừa vặn hiển thị trên Google, lại chứa nội dung người đọc quan tâm, liên quan đến keyword. Quá tiện! Chớ phải dài, dai, dở.
(Xin lỗi, nhưng tôi thấy các bạn sinh viên nhân văn hay viết mở bài tới trên 10 dòng, anh Gồ không đọc hết thì người đọc thực sự chớ hòng tìm ra).
– Bài đăng phải đều, tránh đăng lên hàng loạt rồi nhiều ngày nghỉ không đăng. Các cụ có thấy báo không? Chúng nó đăng bài hằng ngày, chả cần “chuẩn” gì cả vẫn lên top ầm ầm. Google nó thích các trang được cập nhật thường xuyên, nội dung tươi mới hữu ích xuất hiện liên tục.
Và vân vân mây mây.
Content hay thì tốt, nhưng phải đúng trước đã. Google đọc trước người dùng đọc sau. Có content rồi phải biết tối ưu nữa thì mới đủ.
Dĩ nhiên trong giới làm SEO chuyên nghiệp, để website đủ mạnh phải tốn hàng trăm củ để bồi thêm backlink, đổ traffic, chạy ads,… content mới cam kết đạt top. Nhưng top ấy là top những keyword hàng nghìn người cạnh tranh.
Còn với ngân sách nhỏ, phải lượn ra các keyword ngách, các từ khóa chi tiết ít người tìm (nhưng vẫn đủ làm nguồn sống cho doanh nghiệp).
Khi ấy, một content đủ chuẩn là một content đủ mạnh, việc lên top 10 chỉ trong vài ngày là hoàn toàn khả thi, không cần thêm các yếu tố khác.
Nguồn: Gánh Hàng Chữ_dma (Seo cộng hưởng sưu tập )
P/s vốn là bài quảng cáo của 1 bạn nhưng đọc khá chuẩn nên mình mạn phép share

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress