Tool Wikipedia Backlink Finder 1.0 ( Công cụ xây dựng liên kết)

LƯỢT XEM: 2331

Nắm rõ công dụng của từng công cụ sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn trên con đường SEO chông chênh phía trước của mình. Tiếp theo đây là một trong những công cụ được đón chờ từ các SEOer hiện nay. Cùng Khang tìm hiểu công cụ này nhé.

1 Giới thiệu Tool Wikipedia Backlink Finder

Wikipedia Backlink Finder là một phần mềm cho phép người dùng tìm thấy các liên kết ngược chất lượng của Wikipedia giúp trang web tăng rank trên bảng xếp hạng của Google. Backlinks vẫn là yếu tố đứng đầu trong 200 yếu tố xếp hạng của Google. Bây giờ Khang biết những gì bạn đang suy nghĩ … “nhưng các liên kết của wikipedia sẽ giúp website tăng thứ hạng nhanh chóng”. Bạn có thể xem clip bên dưới để biết Google nói gì..

2 Tính năng và đặc điểm

Wikipedia Backlink Finder có hai chế độ hoạt động chính

  • Tìm đối thủ cạnh tranh wiki backlink

Sử dụng chế độ này, bạn chỉ cần nhập từ khóa đối thủ cạnh tranh, nó sẽ loại bỏ tên miền từ Google cho những từ khóa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhập tên miền của đối thủ cạnh tranh theo cách thủ công. Một khi đã nhập tên miền đối thủ cạnh tranh, nó sẽ tìm kiếm wikipedia để tìm tất cả các trang được liên kết đến các trang web của đối thủ.

Khi bạn đã danh sách các trang wiki liên kết với trang của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể chỉnh sửa các trang này (xem bên dưới để biết các mẹo này) và thêm tên miền trang web của mình vào trang wiki. Chế độ này cũng có thể mang lại Moz PA cho mỗi trang cũng cho phép bạn xem trước liên kết bên trong công cụ và kết quả xuất.

  • Tìm kiếm các yêu cầu trích dẫn, liên kết chết đã biết và liên kết không xác định (chưa được đánh dấu là đã chết)

Sử dụng chế độ này bằng cách nhập từ khóa trang web của bạn. Các trang wikipedia sẽ được thứ hạng cao từ Google nếu có liên quan đến từ khóa của bạn hoặc tùy thuộc vào lựa chọn đã chọn. Các trang này sẽ được phân tích để tìm ra các liên kết chết sau đó  được trích xuất và hiển thị trong công cụ.

Nó cũng có thể kiểm tra các liên kết không xác định đã chết. Đây là những liên kết bị hỏng trên các trang wiki liên quan đến từ khóa của bạn chưa được đánh dấu là đã chết. Cũng có thể là các trang web mà tên miền đã hết hạn hoặc bài viết có liên kết bị lỗi 404. Chế độ này cũng có thể mang lại Moz PA cho mỗi trang cũng cho phép bạn xem trước liên kết bên trong công cụ và kết quả xuất.

3 Download Tool 

Tải xuống Crack sau đó giải nén
Mật Khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.

Tham gia tại đây

1 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress