Tổng Hợp Trọn Bộ Các Công Cụ SEO Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay

LƯỢT XEM: 2035
Chuyên Gia SEO

Bạn đang tìm công cụ miễn phí dành cho SEO? Bạn là SEOer đang gặp khó khăn về chi phí mua công cụ phân tích SEO, dưới đây Khang đã tổng hợp những công cụ miễn phí tốt nhất dành cho SEO mà bạn nên biết. Hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho những newbie mới vào nghề.

2 Công cụ phân tích từ khóa Seochat:

Cũng giống như Keyword.io, Seochat cũng giúp bạn lên bộ từ khóa rất chuẩn, điểm nổi trội của công cụ này là giúp chúng ta sắp xếp, nhóm theo từng bộ từ khóa riêng biệt.
Hạn chế của công cụ này là không phân tích được từ khóa theo vị trí địa lý.
Nếu muốn sử dụng, bạn chị cần truy cập vào đường dẫn sau:
http://tools.seochat.com/tools/suggest-tool/

3 Công cụ phân tích từ khóa Soovle:

Điểm nổi bật của công cụ này là giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, Wiki, Amazon, tạo ra hàng trăm ý tưởng. Công cụ này rất mạnh mẽ. Nó sẽ thống kê hàng trăm ý tưởng cho phân tích từ khóa.

4 Công cụ phân tích từ khóa LSIgraph.com:

Điểm nổi bật của công cụ này là phân tích từ khóa về mặt ngữ nghĩa. Năm 2018 Google đánh xoáy sâu vào thuật toán Hummingbird để SEO một từ khóa vì thế chúng ta cần những từ khóa tương đồng để hỗ trợ.

5 Công cụ ghép từ khóa MergeWords:

Kết hợp với những từ khóa chính hiện tại, MergeWords giúp chúng ta có bộ từ khóa hoàn chỉnh hơn nhờ phương pháp ghép, trộn từ khóa với nhau.
Ngoài ra các bạn cũng nên tham tham khảo một số công cụ phân tích từ khóa hưu ích như Keyword Planner, Serps, Keywordshitter.com,…

6 Công cụ kiểm tra đạo văn Smallseotools:

Smallseotools là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp kiểm tra Unique. Google Panda công bố vào ngày 24/2/2011 ra đời nhằm giảm thứ hạng các trang web có nội dung kém chất lượng. Việc đạo văn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng từ khóa website. Smallseotools giúp chúng ta kiểm tra nhanh hơn Unique, với những trường hợp đặt viết bài Content trên thị trường – những người mà bạn không thực sự tin tưởng.

7 Công cụ tối ưu hóa Title, mô tả cho website Totheweb:

Cũng giống như Seoquake, Totheweb giúp chúng ta kiểm tra nhanh hơn viết Title và mô tả có đúng chuẩn về độ dài hay chưa.
Việc viết mô tả chủ yếu dựa vào số lượng ký tự, tiêu đề khoản 65 ký tự, mô tả 160 ký tự nhưng trên thực tế thì độ dài của tiêu đề và mô tả được tính theo đơn vị pixels dựa vào kích thước chữ. Totheweb.com cho chúng ta cái nhìn chính xác về độ dài chuẩn về tiêu đề, mô tả.

8 Công cụ tìm kiếm từ khóa theo địa lý isearchfrom.com

Khi chúng ta search trên thanh công cụ Google, isearchfrom sẽ cho chúng ta vị trí thứ hạng chính xác theo local. Công cụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho SEOER.

9 Công cụ kiểm tra responsive:

Responsive là một trong những điểm mà Google đánh giá rất cao cho xếp hạng Website. Ngày 28/03 2018, Google chính thức tung ra bảng thứ hạng khác nhau giữa máy tính và điện thoại di động, hiện tại lượng tìm kiếm trên di động đã tăng rất cao so với máy tính để bàn.
Bạn chỉ cần vào ami.responsivedesign.is nhập doamin website vào thì nó sẽ hiển thị cho bạn giao diện trang web trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và thiết bị di động.

10 Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa SERPLab:

SERPLab là công cụ miễn phí và trả phí giúp kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác cao đến 80%, tại các thị trường khác nhau ở bảng miễn phí chúng ta có thể kiểm tra 50 từ khóa 1 ngày.
Bạn chỉ cần nhập từ khóa, thứ hạng sẽ tự động cập nhật sau 24h.

11 Công cụ Varvy kiểm tra webiste theo chuẩn Google:

Varvy là công cụ khá hay giúp kiểm trang Website có lỗi, giao diện theo chuẩn thân thiên người dùng, những nguyên tắc Google đặt ra, cải thiện tốc độ load đáng kể.

12 Công cu tạo Schema JSON-LD Schema Generator:

JSON-LD Schema Generator là công cộ khá hữu ích cho các SEOer khi không thật sự biết về code, JSON-LD Schema Generator giúp tạo những Schema về sản phẩm,doanh nghiệp địa phương ,sự kiện và tổ chức.

13 KnowEm Social Media Optimizer:

Công cụ này giúp phân tích trang web của bạn để xem liệu nó có được tối ưu hóa tốt cho việc chia sẻ xã hội hay không. Nó kiểm tra đánh dấu từ Facebook, Google+, Twitter và LinkedIn.

Những kiến thức Seo cúa Seo cộng hưởng mong sẽ đem lại hữu ích cho bạn. Hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé!

>>>> Tham khảo: Công cụ hỗ trợ SEO: 7 nhóm vũ khí giúp bạn oanh tạc mọi chiến trường SEO

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress