This Site May Harm Your Computer

LƯỢT XEM: 2470
dich-vu-seo-tong-the-1

Bạn nào làm SEO đôi khi gặp trường hợp khi tìm kiếm trên google. Ở kết quả tìm kiếm dưới website của bạn có dòng chữ. “This Site May Harm Your Computer” . Hoặc có dòng chữ : ” ” . Các bạn gặp điều này khi website của bạn bị chèn mã độc. Và google sẽ cảnh báo bạn cũng như người dùng biết. Thường là những đoạn script viết dưới dạng javascript hoặc iframe. Và được chèn vào website chúng ta bởi bên thứ 3. Thường trỏ đến một nơi nào đó. Đôi khi là lấy cắp thông tin. Đôi khi là thực hiện các thủ thuật như autolike.Dưới đây là 1 ví dụ về việc bạn bị chèn 1 iframe và gọi về một trang web thứ B nào đó từ website A của bạn.

 • <iframe name=a1 src=’http://seokhongconghuong.com’
  width=461 height=215 style=’visibility:hidden’></iframe>

Giả sử đoạn iframe này được gắn lên site seoconghuong.com thì bất kì một user nào vào web seoconghuong.com họ cũng sẽ load website seokhongconghuong.com lên. Và có lợi cho họ về view- traffic. Khi bản thân mình lúc trước hoạt động dưới underground cũng có dùng cách này. Và nó cũng có hiệu quả nhất định. Iframe gây hiệu ứng không tốt cho website bị đặt. Chứ không gây hiệu ứng tiêu cực cho website được trỏ về. Và điều này vẫn đúng tính đến thời điểm này. 
Iframe có thể ẩn dưới dạng sau.

<iframe style = ”position: tuyệt đối; tôp 10; trái: 124; chiều rộng: 546px;
chiều cao: 524px; hiển thị: ẩn ”frameborder =” 0 ″ scrolling = ”no”
src = ”http://seokhongconghuong.com”> </ iframe>

Ngoài lý do nhỏ nhỏ là lấy view – traffic. Nếu vào tay của hacker có dã tâm hơn. Họ sẽ thực hiện những hành vi gây nguy hiểm hơn nhiều. Như load virus lên máy bạn. vvv… Do mình đang bàn đến khía cạnh làm SEO nên vấn đề này mình sẽ không tập trung vào.

Để kiểm tra website của bạn có đang bị hay không. Các bạn có thể view source code website lên. Tìm xem có đoạn code tương tự hay không. Hoặc có những đoạn code được mã hóa. Hoặc có thể check bằng công cụ http://www.unmaskparasites.com/
Khi xảy ra trường hợp này. Hãy liên hệ với tôi tại email [email protected] hoặc hotline 0911.008.008 tôi sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn. Hoặc bạn có thể đọc một số giải pháp đề nghị dưới đây.

 • Backup mã nguồn. Down về máy tính rồi scan xem có bị chèn mã độc hay không.
 • Remove mã độc
 • Thay đổi toàn bộ password host, database, quản trị admi
 • chmod lại file config về 400 hoặc 411
 • Submit lại website. Kiểm tra lại thông báo webmastertoo…
 • Đây chỉ là một số giải pháp đề nghị. Tùy từng trường hợp mà ta có hướng giải quyết khác nhau
 • Bài viết được viết bởi tôi Hà Tuấn Khang – Founder Seo Cộng Hưởng về các vấn đề thực thi cũng như giải pháp khắc phục các thủ thuât SEO MŨ ĐEN. Những bài viết được ký tên của tôi mới là do tôi viết và có giá trị về nội dung. Còn lại chỉ là content cho engine nhé.Ký Tên :This Site May Harm Your Computer
  Tagged on:  mũ đen seo     seo mu den     seo mu xam     Trang web này có thể gây hại cho máy tính của bạn

Nếu bạn muốn biết thêm kỹ thuật gì thì inbox Fanpage hoặc để lại dưới Comment để chúng tôi biết và thêm vào những khóa Đào Tạo Seo sau này nhé!

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress