Tăng Lượng Truy Cập Mỗi Ngày Cho Website Chỉ Với 5 Cách Sau

LƯỢT XEM: 2120

Giữa hàng trăm hàng nghìn website xuất hiện trên thị trường thì lí do nào để người truy cập bị thu hút. Đồng thời điều đặc biệt nào của website bạn khiến cho họ phải quay lại đều đặn mỗi ngày. Đây mới là thứ đáng quan tâm nhất.
Công sức đầu tư xây dựng website có thể bị đổ sông đổ biển. Nếu như người truy cập có xu hướng không tỏ ra hứng thú và quan tâm đến website tâm huyết của bạn. Đừng quá lo lắng về điều đó, ngày hôm nay SEO Cộng Hưởng sẽ cùng bạn tìm ra cách thức để giải quyết vấn đề này.

1 Choáng ngợp bởi sự lộng lẫy không thể bỏ lỡ với website của bạn

Thu hút khách hàng và tạo điểm nhấn với người tiếp cận bằng một giao diện đẹp mắt là một trong những mẹo bạn cần biết. Từ lâu đời con người  ta chỉ quan trọng việc tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Tuy nhiên ở thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc nhất thiết là tốt gỗ phải tốt cả nước sơn. Thế nên việc chất lượng bên trong sẽ được tiếp cận nếu bề ngoài được trình bày thu hút đẹp mắt.
Con người luôn ấn tượng đầu tiên với vẻ bên ngoài trước. Hãy biến website bạn thành nơi thật gần gũi tạo thiện cảm cho họ. Cần tiết chế và quan tâm các hiệu ứng làm mất tập trung và khó chịu cho tầm nhìn của người đọc. Chắt lọc thông tin quan trọng và tạo nhiều không gian trống. Điều đó tạo cảm giác cho  người đọc không cảm thấy bị nhồi nhét thông tin quá nhiều.

2 Nội dung tốt chưa đủ mà còn phụ thuộc vào cách truyền đạt tới người đọc

Một giao diện đẹp thôi chưa đủ. Cái chủ yếu mọi người tìm đến website của bạn là những thông tin, kiến thức hữu ích mà họ đang tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu thông tin chất lượng nhưng trình bày rối rắm. Người đọc cũng có xu hướng ngán ngẫm và không ở lại đọc hết các thông tin. Điều này có khả năng dẫn đến tỉ lệ thoát trang nhanh. Ảnh hưởng đến phần nào đánh giá chất lượng website của bạn.
Nội dung cần được trình bày đủ ý, ngắn gọn. Các đoạn không nên quá dài và nên có khoảng cách giữa các đoạn. Font chữ dễ nhìn, cũng như kích cỡ chữ vừa phải. Bố cục hợp lí để tạo nên sự chuyên nghiệp tạo tin tưởng cho người đọc.

3 Hiển thị phù hợp với từng thiết bị

<strong>Hiển thị phù hợp với từng thiết bị</strong>
Tăng Lượng Truy Cập Mỗi Ngày Cho Website Chỉ Với 5 Cách Sau

Đừng quên rằng khách hàng của bạn tiếp cận tới website bằng đủ các loại thiết bị thông minh.  Quá chú trọng vào một loại thiết bị để hiển thị sẽ phần nào làm mất khách hàng tương lai. Có thể là do họ cảm thấy chưa có sự chuyên nghiệp đồng bộ về mọi thứ. Hãy quan tâm nhiều hơn đến tiêu chí này khi thiết kế website nha.

4 Đúng thông tin đúng liên kết

Muốn dẫn dắt người đọc đến vị trí mà bạn mong muốn thì phải đảm bảo các link liên kết điều hướng đến đúng nội dung của nó. Đồng thời các thông tin trang con đều dẫn đến đúng với tiêu đề đã được đề cập trước đó. Bạn cần phải kiểm tra chắc chắn không nên tồn tại những đường link hỏng hoặc bị nỗi về thông tin nội dung hay hình ảnh.

5 Luôn cải thiện nội dung trên website thường xuyên

Một bài viết nếu như được cập nhật thông tin, cải thiện chất lượng bài viết thường xuyên sẽ được Google đánh giá cao. Hãy làm mới thêm thông tin xưa cũ bằng những tin tức mới. Điều đó có thể làm cho người đọc phải quay lại để tìm hiểu thông tin mới. Từ đó lưu lượng truy cập website của bạn sẽ được ổn định. Và có khả năng chuyển đổi thành khách hàng tương lai của bạn.

Có thể những mẹo trên quá thân thuộc và gẫn gũi nhưng chưa hẳn ta đã đặt đúng tầm quan trọng của nó vào đúng chỗ. Nếu chưa đúng bạn phải thay đổi để cải thiện chất lượng của website ngay ngày hôm nay. SEO Cộng Hưởng tin chắc rằng nếu áp dụng đủ các mẹo này bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập mỗi ngày nhanh chóng. Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi những điều còn thiếu nhé. Chúng tôi luôn mong muốn cùng bạn cải thiện để phát triển hơn nữa. Chúc bạn sớm thành công!

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress