SocialRobot Professional 1.1.9 (Công Cụ Xây Dựng Liên Kết)

LƯỢT XEM: 3634

1 Giới thiệu SocialRobot Professional

SocialRobot là giải pháp đánh dấu trang xã hội phong phú nhất và nổi bật nhất trên thị trường.

2 Tính năng, đặc điểm của SocialRobot Professional

 • Đăng tải một lần: Khi dự án của bạn được định cấu hình, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút “One-Click Posting” và toàn bộ quá trình tạo tài khoản đánh dấu trang xã hội, xác minh email, đăng và xác minh liên kết sẽ diễn ra tự động.
 • Hỗ trợ nhiều CMS: SocialRobot hiện hỗ trợ các nền tảng sau: Pligg, PHPDug, Scuttle và ScuttlePlus. Các nền tảng mới đang được bổ sung liên tục.
 • Cập nhật Tự độngCập nhật phần mềm được đẩy ra thường xuyên. Lỗi được cố định nhanh chóng. Ý tưởng và yêu cầu của khách hàng được nghe và thường được tích hợp. Nhưng quan trọng nhất – bản cập nhật diễn ra tự động khi khởi động SocialRobot.
 • Lưu trữ cơ sở dữ liệu cục bộ: SocialRobot sử dụng cơ sở dữ liệu cục bộ. Điều đó có nghĩa là mọi thứ xảy ra (ví dụ: khi bạn thêm các trang web vào một dự án hoặc tạo một bài viết) trong SocialRobot được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu và vẫn ở đó cho đến khi bạn xóa nó.
 • Đa luồng: Tối đa 200 chủ đề có thể được sử dụng cho mọi hành động có thể tưởng tượng được bằng hành động nhanh nhạy! Đối với những người bạn của bạn mà không biết những gì chủ đề là: chỉ đơn giản nói nó giống như có 200 trình duyệt mở làm tất cả các công việc đồng thời trong nền.
 • Proxy SupportProxy HTTP ẩn danh và riêng tư có thể được sử dụng với SocialRobot. Nó đi kèm với một giao diện xử lý proxy tiện dụng bao gồm kiểm tra xem proxy có còn sống hay không, đo thời gian đáp ứng, vv Khi sử dụng proxy, chúng luôn được xoay để ngăn chặn các lệnh cấm không mong muốn.
 • Hỗ trợ Captcha: Chúng tôi đã tích hợp sẵn công cụ giải mã hình ảnh xác thực, giúp giải quyết các loại hình ảnh xác thực đơn giản nhất. DeathByCaptcha, De-Captcher, ImageTyperz, GSA Captcha Breaker và Captcha Sniper cũng được hỗ trợ. Bạn cũng có thể giải mã captcha theo cách thủ công bằng cách nhập văn bản từ hình ảnh hoặc trả lời câu hỏi.
 • Spinning: SpinRewriter, SpinnerChief, WordAI và The Best Spinner được hỗ trợ trong SocialRobot. Tất cả các nội dung viết lại dễ dàng và đơn giản.
 • Trình tạo lịch mạnh mẽ: Các nhiệm vụ (Đăng ký, Xác nhận E-mail, Đăng bài, Xác minh liên kết) được thêm vào thông qua một trình hướng dẫn đơn giản. Mỗi tác vụ có thể chạy một lần (ngày/giờ do người dùng chỉ định) hoặc lặp lại: hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Số lượng trang web có thể được chỉ định cho mỗi tác vụ. Nhiệm vụ có thể bị xích (với sự chậm trễ).
 • SocialBase: SocialBase là một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các trang web đánh dấu trang xã hội đang hoạt động liên tục được làm mới và theo dõi. Có hàng trăm trang web hoạt động có sẵn trong SocialBase.
 • Liên kết Lập chỉ mục: SocialRobot đi kèm với trình xây dựng sẵn, vì vậy các nỗ lực xây dựng liên kết của bạn sẽ không bị bỏ qua. Nó cũng đã tích hợp với Indexification, Linklicious và LinkPipeline mà sẽ làm điều kỳ diệu cho các liên kết của bạn.
 • Liên kết xuất: SocialRobot chỉ có thể xuất cả hai liên kết đã đăng hoặc cũng đã được xác minh. Nó có thể xuất chúng trong một tệp TXT đơn giản hoặc trong một định dạng Excel chuyên sâu hơn nhiều (bao gồm nền tảng của trang web, PR, trạng thái theo dõi, v.v.). Lý tưởng cho những người cung cấp dịch vụ đánh dấu trang xã hội hoặc bất kỳ ai khác chỉ muốn có một báo cáo đẹp.
 • Live Links Checker: Các bài viết đã đăng có thể dễ dàng được kiểm tra sự hiện diện của liên kết. Bạn cũng có thể dễ dàng chỉ xuất các liên kết trực tiếp.
 • Cơ sở khai thác gỗ: Đôi khi mọi thứ không theo kế hoạch. Có thể có rất nhiều lý do cho sự thất bại và với SocialRobot bạn sẽ luôn luôn biết những gì sai. Mọi hành động và kết quả có thể được ghi lại và xem xét sau đó.
 • Bộ lọc trang web: Bạn có thể dễ dàng lọc từng trang web  và SocialBase riêng lẻ để nhắm mục tiêu chính xác những trang bạn muốn. Một số bộ lọc bao gồm: Bộ lọc theo dõi, bộ lọc PageRank, Bộ lọc hình ảnh xác thực, Bộ lọc nền tảng, Bộ lọc .edu & .gov, v.v.
 • Danh sách đen: Tất cả chúng ta đều biết rằng các trang web trong “vùng lân cận xấu” có thể có tác động tiêu cực đến xếp hạng của bạn. Đó là lý do tại sao SocialRobot cho phép bạn thêm các trang web xấu vào một danh sách đen. Bằng cách này, bạn có thể loại trừ chúng khỏi xây dựng liên kết của bạn.

3 Download Tool 

Tải xuống và cài đặt
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress