SEONeos Elite Version 2.0 (Tool Hỗ Trợ Index)

LƯỢT XEM: 2103
SEONeos-elite

SEONeos là một giải pháp ngăn chặn website của bạn bị phạt bới Google Penguin, Panda và bắt đầu nhận được xếp hạng và lưu lượng truy cập từ Google một lần nữa!

1 Giới thiệu SEONeos Elite

SEONeos phân tích cả SEO Off-page và On-page cho trang web của bạn và cho bạn biết chính xác những gì bạn cần làm để có được thứ hạng SERP tốt nhất và bảo vệ khỏi những cập nhật đáng sợ của Panda và Penguin.

Cập nhật thuật toán Penguin và Panda của Google đã ảnh hưởng đến hàng triệu trang web và chúng vẫn tồn tại. Vấn đề là hầu hết mọi người không biết những gì họ đang làm sai và làm thế nào để sửa chữa các hình phạt và bắt đầu nhận được lập chỉ mục một lần nữa và bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền một lần nữa.

Đó chính xác là những gì SEONeos giúp sửa chữa tự động.

SEONeos là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn giúp khách hàng của bạn tìm ra tất cả các vấn đề họ có trên SEO trên trang và ngoài trang của họ và tự động khắc phục các sự cố đó.

2 Tính năng của SEONeos Elite

Phân tích trang Mở rộng & Tắt trang: SEONeos tiến hành kiểm tra cả trang web của riêng bạn và cả các liên kết ngược trỏ đến bạn từ bên ngoài trang web của bạn, kiểm tra MỌI YẾU TỐ quan trọng đối với xếp hạng của bạn.

Kiểm tra 40+ yếu tố trên trang web của bạn: SEONeos kiểm tra mọi thứ có khả năng kéo bảng xếp hạng của bạn xuống. Phân tích hơn 40 yếu tố khác nhau. Đảm bảo không có gì ảnh hưởng đến việc tang hạng trang web của bạn.

Tự động từ chối tập tin cho backlinks xấu: Google cho phép bạn thoát khỏi hình phạt của các liên kết ngược xấu bằng cách từ chối chúng. Chỉ SEONeos phát hiện tất cả các liên kết ngược xấu của bạn trên 100% tự động và tạo tệp Từ chối tương thích với Google mà bạn có thể gửi cho Google và tránh hình phạt Penguin bằng một cú nhấp chuột.

Báo cáo phân tích trang quét sâu: SEONeos đưa các trang web của bạn vào cuộc kiểm tra chuyên sâu nhất và cung cấp cho bạn một báo cáo rất toàn diện cho bạn biết về mọi điều bạn cần cải thiện trên trang web để làm cho Google yêu thích nó nhiều hơn.

Hoạt động trên bất kỳ trang web nào: SEONeos hoạt động trên bất kỳ trang web nào. Cho dù đó là blog WordPress, trang web thương mại điện tử, trang web của công ty hay tạp chí tin tức trực tuyến. Chỉ cần nhập URL và mở nó ra.

Đơn giản và cực nhanh: SEONeos rất dễ sử dụng ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể sử dụng nó một cách hiệu quả. Không cần phải là một thuật sĩ SEO, không cần phải biết mumbo-jumbo. Tất cả đã được hiệu chỉnh rồi. Và công nghệ đa luồng của chúng tôi làm cho tất cả những phân tích đó chỉ mất vài giây!

3 Link Download SEONeos Elite

Link Tải Miễn Phí Tại Đây
Copy crack vào thư mục cài đặt:
C: Program Files (x86) \ Teknikforce \ SEONeos PRO
Mật Khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress