Bỏ Túi Ngay 7 Plugin Tạo Khảo Sát Tốt Nhất Trên WordPress Mà Bạn Cần Biết

LƯỢT XEM: 3594
Plugin khảo sát tốt nhất trên wordpress

Trải nghiệm trên trang của bạn có thật làm người truy cập hài lòng hay không?

Để tìm ra cách cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web, bạn cần hiểu rõ hơn về khách truy cập của mình. Bằng những bảng khảo sát trên trang web, đây sẽ là cách nhanh nhất để nhận phản hồi mà bạn cần để tăng sự hài lòng của họ khi truy cập trang.

Trong bài viết này, Khang sẽ cung cấp cho bạn một số plugin WordPress tốt nhất để thu thập phản hồi của người dùng trên trang web mà không cần nhà phát triển phần mềm.

1 Survey Anyplace

<strong>Survey Anyplace</strong>
Công cụ Survey Anyplace

Survey Anyplace sẽ cho phép bạn tạo ra các bảng khảo sát thú vị, các câu đố và kiểm tra đánh giá cho trang web WordPress của bạn.

Với phiên bản miễn phí. bạn có thể chọn từ nhiều loại câu hỏi khác nhau để nhận phản hồi mà bạn cần chẳng hạn như xếp hạng, lựa chọn hình ảnh, câu hỏi mở truyền thống và câu hỏi trắc nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng bỏ qua những câu hỏi dư thừa dựa trên câu trả lời trước đó của người khảo sát.

Nếu bạn không biết phải hỏi những gì cho khách truy cập của mình, bạn nên tham khảo các mẫu câu hỏi khảo sát “đã thử và được phê duyệt”, có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu cụ thể của bạn.

2 Gravity Forms

<strong>Gravity Forms</strong>
Công cụ Gravity Forms

Gravity Forms là một công cụ xây dựng mẫu khảo sát nổi tiếng. Bạn có thể tạo một cuộc thăm dò bằng các biểu mẫu, câu đố,… để quản lý dữ liệu được thu thập dễ dàng hơn.

Bạn có thể xây dựng các mẫu khảo sát nhanh chóng và dễ dàng với trình tạo biểu mẫu. Ngoài ra, bạn có thể tạo các khảo sát phân nhánh dựa trên các phản hồi trước đó hoặc đặt giới hạn về số lượng phản hồi. Bạn có thể chọn hiển thị công khai kết quả khảo sát và đóng khảo sát sau một ngày khi có số câu trả lời nhất định.

Gravity Forms có thể không phù hợp cho người dùng thông thường và người mới bắt đầu.

>>>> Tham khảo: 8 Công Cụ Kiểm Tra A/B Thiết Kế Website Tốt Nhất Trong Năm 2019

3 Hotjar

<strong>Hotjar</strong>
Công cụ Hotjar

Hotjar là cách nhanh chóng và trực quan nhất để hiểu người dùng của bạn. Công cụ này giúp bạn khám phá những hiểu biết quan trọng về hiệu suất trang web thông qua khảo sát và phản hồi.

Công cụ này sẽ giúp bạn cải thiện tỷ lệ hoàn thành biểu mẫu của mình bằng cách xác định trường đang tiêu tốn quá nhiều thời gian để điền, phần nào đang bị bỏ trống và vì sao khách truy cập thường từ bỏ các biểu mẫu này và trang nhất định.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những ý kiến phản hồi của người khảo sát để cải thiện hiệu suất và trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Nhắm mục tiêu câu hỏi đến người truy cập cụ thể ở bất cứ đâu trên trang web và chọn từ nhiều tùy chọn chẳng hạn như trì hoãn thời gian, cuộn và mục đích thoát. Bạn có thể sử dụng nhiều loại câu hỏi khác nhau. Ngoài ra nó còn cung cấp ngân hàng câu hỏi để bạn sử dụng và tham thảo.

Trên hết, công cụ này giúp khách truy cập của bạn dễ dàng để lại phản hồi tức thì trên trang web hoặc ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc nhỏ để biểu hiện mức độ hài lòng (hoặc không hài lòng) với trang web. Bạn cũng có thể tạo các mẫu khảo sát phức tạp với các tùy chọn nhắm mục tiêu và kích hoạt chúng.

4 Poll, Survey, Form & Quiz Maker by OpinionStage

<strong>Poll, Survey, Form & Quiz Maker by OpinionStage</strong>
Công cụ Quiz Market

Công cụ này được sử dụng phổ biến bởi các tập đoàn lớn bao gồm BBC, Uber và TripAdvisor. Giao diện trực quan của nó rất dễ sử dụng. Bạn có thể quản lý tất cả các cuộc khảo sát và câu hỏi chỉ trong một bảng điều khiển duy nhất và theo dõi kết quả nhờ các báo cáo phân tích chi tiết, số phiếu bầu, tỷ lệ nhấp, theo dõi số lần hiển thị, chia sẻ xã hội,…

Các mẫu dựng sẵn giúp bạn tùy chỉnh các khảo sát và thăm dò ý kiến ​​để phù hợp với thương hiệu của bạn. Bạn có thể tđưa hình ảnh và video vào mẫu khảo sát của mình để tăng tính hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, nếu nâng cấp lên gói trả phí, bạn có thể tích hợp các biểu mẫu vào bảng khảo sát của mình để biết được thông tin liên hệ của khách hàng đang quan tâm đến bạn. Nếu bạn đang tìm cách thu hút khán giả, công cụ này cho phép bạn tạo ra vô số loại nội dung với hình thức tương tác khác như biểu mẫu, trình chiếu và bài viết.

5 GetSiteControl

<strong>GetSiteControl</strong>
Công cụ GetsiteControl

Bạn có thể tìm hiểu đối tượng khách hàng của mình tốt hơn với GetSiteControl. Bạn có thể dùng các cuộc thăm dò nhanh, bảng câu hỏi, xếp thứ hạng để hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng. Nhắm mục tiêu đến khách truy cập mới hoặc khách cũ quay lại hay những người rời khỏi trang web dựa trên phân khúc đối tượng cụ thể mà bạn muốn tìm hiểu thêm như vị trí địa lý, loại trình duyệt thậm chí thiết bị họ truy cập, ngôn ngữ,…

Công cụ này giúp bạn xác định khi nào thời điểm bắt đầu và khi nào dừng hiển thị khảo sát trang web, tùy thuộc vào thời gian trên trang, độ sâu cuộn hoặc ý định thoát. Bạn có thể lên lịch các tính năng khảo sát chỉ được xuất hiện trong những ngày và giờ cụ thể.

Ngoài ra, bạn có thể thu thập địa chỉ email của người dùng đăng ký vào bản tin của mình bằng cách kết nối các biểu mẫu khảo sát với nền tảng tiếp thị email hiện tại. Các liên hệ mới tự động được cập nhật thêm vào danh sách khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài ra, kiểm tra A/B tích hợp và báo cáo phân tích sẽ cung cấp cho bạn những số liệu để đo lường hiệu suất trang của mình.

Công cụ này cực kỳ thân thiện và dễ dàng sử dụng với người dùng. Khảo sát của bạn sẽ diễn ra trực tiếp ngay khi bạn kích hoạt xong plugin. GetSiteControl là một lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc khảo sát ngắn vì có nhiều tùy chọn hiển thị. Tuy nhiên, vì các khảo sát được tạo theo định dạng widget, chúng không phải là một lựa chọn tốt trên một trang hoặc bài đăng trên blog.

6 Typeform

<strong>Typeform</strong>
Công cụ Typeform

Typeform là một công cụ cực kỳ hữu ích. Nó cũng cho phép bạn tạo khảo sát và câu hỏi. Các khảo sát của bạn có thể gồm nhiều loại câu hỏi khác nhau như xếp hạng, câu hỏi nhiều lựa chọn hoặc câu hỏi đóng và câu hỏi mở.

Bạn có thể trình bày từng câu hỏi bằng dạng hình ảnh, GIF động hoặc video. Các khảo sát và bảng câu hỏi này có thể được nhúng trực tiếp vào trang của bạn và mở trong một cửa sổ mới hay được truy cập thông qua một liên kết duy nhất.

>>>> Tham khảo: Tối Ưu Hóa Website Là Gì | Tại Sao Phải Tối Ưu Hóa Website?

7 TotalPoll

<strong>TotalPoll</strong>
Công cụ TotalPoll

TotalPoll vô cùng thân thiện cho người dùng. Các cuộc khảo sát của bạn có thể được chèn vào bất kỳ trang nào thông qua các widget hay shortcodes.

Công cụ này được tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm. Các cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn sẽ được hiển thị cho các trình thu thập thông tin của Google thông qua việc đưa nó vào sơ đồ cấu trúc trang web của bạn. Nó hỗ trợ đánh dấu Schema và tương thích với hầu hết các plugin SEO thông thường và phổ biến như Yoast All-in-One SEO.

Hi vọng bài biết cúa Seo cộng hưởng đã cung cấp cho bạn một số công cụ thăm dò ý kiến hữu hiệu cho việc cải thiện trải nghiệm người dùng. Chúc bạn sớm thành công!

20 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress