Các Phương Pháp SEO Độc Quyền Chỉ Có Ở SEO Cộng Hưởng

LƯỢT XEM: 5858
Phương pháp SEO độc quyền

Khi nhắc đến SEO Cộng Hưởng chắc hẳn là các bạn đã biết đây là thương hiệu tâm huyết của Khang cùng đồng đội của mình. Để có thể đứng vững và cạnh tranh với những chiến binh lão làng trong lĩnh vực SEO, Khang đã dày công mày mò nghiên cứu và thử nghiệm thực tế từ chính thương hiệu này. Thành công hiện tại đã minh chứng được rằng nếu muốn tồn tại trong lĩnh vực SEO, không nên bó buộc tư duy theo lối mòn xưa cũ.

Với những giải pháp tối ưu và độc quyền từ sự tư duy sáng tạo, Khang đã đem đến hiệu quả thành công hàng trăm dự án cho khách hàng của mình. Ở bài viết này, Khang sẽ chia sẻ với bạn cụ thể hơn về những kĩ thuật ít ai biết đến.  Nếu bạn muốn thành công, đừng bỏ qua những kĩ thuật này. Và nếu như muốn nâng cao kĩ thuật hiện tại của mình, bạn có thể tham khảo các khóa đào tạo SEO tại SEO Cộng Hưởng nhé!

1 SEO Cộng Hưởng

SEO Cộng Hưởng
Phương pháp SEO Cộng Hưởng

SEO Cộng Hưởng là gì?

Giải pháp SEO Cộng Hưởng sẽ giải quyết được các bài toán phức tạp liên quan đến một website có quá nhiều bộ Keyword. Cụ thể đó là việc mượn lực của các từ khóa này để đẩy các từ khóa khác. Nhờ đó mà chúng ta sẽ tốn ít nhân lực về việc xây dựng hệ thống cũng như nội dung nhất.

Đây là phương pháp vô cùng tinh túy trong việc mượn giá trị mượn lực từ những nguồn tài nguyên có sẵn mà chúng ta sở hữu. Phương pháp này giúp ta đạt đựoc thành quả rất lớn trong việc thức đẩy từ khóa lên vị trí cao. Cũng như lan rộng ra toàn bộ lĩnh vực nhưng không phải mất nhiều công sức.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là giải pháp vô cùng hữu ích cho những website thương mại điện tử đã lên TOP một số danh mục và muốn đẩy TOP các danh mục còn lại. Bởi với lực đẩy Offpage ngang nhau, bạn có thể Ranking nhiều danh mục hơn. Bởi bản chất là cơ chế Onpage SEO Cộng Hưởng không phụ thuộc vào độ Trust của Website.

Phương pháp và cách làm:

Phương pháp:
Để dễ hình dung Khang sẽ lấy một ví dụ cụ thể. Ví dụ như bạn có 3 danh mục: Tivi, tủ lạnh, máy giặt cần SEO.Và bạn tập tung nguồn lực SEO cho danh mục tivi lên TOP, giả sử ta quy đổi ra tiền đầu tư là 100 triệu. Bài toán đặt ra ở đây là có phải khi SEO danh mục tủ lạnh, làm thế nào để giảm 100 triệu kia.

Giải pháp Onpage SEO Cộng Hưởng chính là để làm việc đó. Bằng việc cấu trúc Onpage lại Website, chúng ta sẽ báo cho Google biết là danh mục tủ lạnh, tivi & máy giặt có độ ưu tiên là ngang nhau. Do vậy mà khi Tivi lên TOP thì 2 danh mục kia cũng phải vậy.

Cũng giống như ở ngoài đời thực, khi bạn ngồi trong bàn cùng những “ông trùm” thì bạn cũng phải là một ai đó trùm cái gì đó.

Cách làm:
Để triển khai được giải pháp Onpage SEO Cộng Hưởng, 2 từ khóa chính ở đây là: PRIORITY & SITE ARCHITECTURE

 1. PRIORITY được hiểu là bạn sẽ triển khai các kỹ thuật nhằm báo cho Google biết 3 danh mục trên có độ quan trọng là ngang nhau.
 2. SITE ARCHITECTURE: Điều này có nghĩa là bạn sẽ cấu trúc lại Website theo mô hình SEO Cộng Hưởng. Nhằm giúp cho Google bot khi quét trang sẽ đạt được 2 điều. Đó là dễ dàng nhất và hiểu được mức độ ưu tiên của các trang mình cấu trúc.

Những kết quả thành công của phương pháp này

 • Bình luận

 kết quả thành công của phương pháp

2 SEO Trendy

SEO Trendy
Phương pháp SEO Trendy

SEO trendy là gì?

Giải pháp SEO TRENDY không có nghĩa là xu hướng SEO bây giờ là gì, hay tương lai là gì. Nó không phải nói về việc nên dùng giải pháp gì là xu hướng lúc này cả. Mà SEO TRENDY là tập hợp các tactic SEO khác giúp tạo nên hiệu ứng TREND. Khi tạo được hiệu ứng Trend thì Google sẽ cho mình top. Bởi Google nghĩ rằng đây là thông tin đang hot ở thời điểm hiện tại.

Phương pháp và cách làm:

Nguyên lý hoạt động cơ bản của giải pháp SEO TRENDY là vận dụng tất cả các yếu tố có thể ở offline hay online để Google ghi nhận sự tăng cường tương tác về một vấn đề trong một thời gian ngắn. Trên online chúng ta có thể gây hiệu ứng tương tác tăng về liên kết, tương tác tăng trên mạng xã hội, tương tác tăng ở traffic, hay về brands…

Chúng ta tác động hoặc tạo ra tác động kích TRENDY để Google ghi nhận. Nếu mọi người làm về SEO hay Digital Marketing chắc không lạ gì công cụ Google Trends đúng không. Google Trends nó ghi lại và thống kê xu hướng tìm kiếm tại một thời điểm, một tuần, một tháng và năm. Từ đó để mọi người nắm bắt phân tích xu hướng tìm kiếm hiện tại và tương lại.

Nhưng có một điều hầu hết chúng ta không biết là Google ghi lại trends của người dùng, của thông tin không chỉ ở tìm kiếm, mà còn ở sự tăng giảm liên kết, brands, nội dung, social, traffic …. trên internet lên từng chủ đề nào đó. Việc của giải pháp “SEO Trendy” chính là để google ghi nhận hiệu ứng Trend của các yếu tố này. Giống như Google Trends hoạt động thế. Nhưng là ở nhiều yếu tố hơn.

Những kết quả thành công của phương pháp này

 • Bình luậnfeedback trendy

3 SEO Signal Building (Giải pháp SEO thay thế Link Building – THỐNG TRỊ 2019)

SEO Signal Building (Giải pháp SEO thay thế Link Building – THỐNG TRỊ 2019)
Phương pháp Signal Building

SEO Signal Building là gì?

SIGNAL BUILDING là giải pháp dựa trên bài toán thực tế nan giải của Google. Đó là làm thế nào để đưa giá trị thực từ ngoài đời thực lên Internet.

Các yếu tố SIGNAL ở đây được hiểu là những tín hiệu có liên quan đến Website. Đây chính là những yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn.

Trong đó, Backlink cũng là một dạng Signal mang tính trực tiếp vì đây là tín hiệu giới thiệu thẳng về Website của bạn. Ngoài tín hiệu mà hầu hết các SEO-ers, thậm chí Agency tập trung vào là Backlink thì các tín hiệu khác còn rất nhiều như content, social, user,…

Phương pháp và cách làm:

 • Khi triển khai Signal Building là bạn phải hoặc làm mới content mỗi ngày hoặc thêm mới content mỗi ngày.
 • Một Website mạnh trên mạng xã hội sẽ là một Website được đánh giá cao hơn. Đó chính là lý do mà khi triển khai xây dựng tín hiệu, chúng ta có thể tập trung nguồn lực vào việc xây dựng các kênh Social mạnh hơn.
 • Dù cho những tín hiệu khác có yếu như thế nào đi chăng nữa nhưng chỉ cần USER SIGNAL đủ mạnh, website vẫn có thể lên TOP bất chấp mọi giới hạn

Những kết quả thành công của phương pháp này

 • Bình luận:

4 Concept Building

Concept Building
Phương pháp concept building

SEO Concept Building là gì?

Conception Building là một giải pháp thiên về Nội Dung. Bởi bản chất của câu chuyện này là chúng ta đi tạo ra một Concept mới mang tính duy nhất trên môi trường Internet.

Xuất phát từ thực tế rằng các nội dung trên Internet có rất nhiều, để kiểm định được đâu là thông tin chất lượng không phải một điều dễ với cả người dung và Google.

Trong khi đó, Google muốn có nhiều thông tin mới mẻ, mang tính sáng tạo. Mà những khái niệm mới là một trong số đó. Bởi nó không phải là nội dung đã tồn tại trên môi trường Internet. Và khi được lan truyền rộng rãi, Google sẽ hiểu đó là một khái niệm đột phá ĐƯỢC MỌI NGƯỜI CHẤP NHẬN.

Phương pháp và cách làm

Về mặt tồng quan, Giải pháp Conception Building nghĩa là chúng ta đi:

 • Tạo ra một khái niệm mới chưa từng có trên Internet
 • Định danh khái niệm đó trên Website của chúng ta
 • Lan tỏa khái niệm đó rộng rãi trên Internet

Khi làm được cả 3 yếu tố ở trên, ta đi nói cho Google biết rằng: Chính Website của chúng ta là nơi đã tạo ra một Concept mới có ích cho cộng đồng mạng (vì nó được lan tỏa mạnh mẽ). Đó chính là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến Ranking.

Bởi điều cuối cùng mà Google hướng tới là phục vụ cho người dùng, mà cộng đồng ở trên chính là USERS trên Internet!

Conception Building là giải pháp hiệu quả khi mà trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt về SEO hiện nay, các đơn vị đều cố gắng tạo ra những nội dung tốt hơn đối thủ.

5 User is King

User is King
Phương pháp User Is King

User is King là gì?

Khác với: content is king hay backlink is the king. User is king là một kĩ thuật mới dựa trên chính bản chất của Google. Đó là khi tất cả các sản phẩm của bạn đều xoay quanh người dùng. Và muốn đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Đây chính là điều cốt lõi nhất trong xu hướng SEO từ năm 2019 trở đi.

Chính vì vậy, các SEOer không nên dậm chân tại chỗ theo lối mòn cũ xung quanh về kỹ thuật.  Mà thay vào đó hãy mở mang tư duy mới về người dùng, mang lại trải nghiệm, thông tin tốt nhất cho họ khi vào đến website của chúng ta.

Phương pháp và cách làm:

Tất cả mọi hoạt động tìm kiếm đều bắt đầu và kết thúc từ người dùng.

 • Người dùng gõ vào truy vấn trong hộp tìm kiếm
 • Các kết quả được hiển thị cho người dùng bởi công cụ tìm kiếm
 • Người dùng quyết định nhấp vào kết quả nào

Các công cụ tìm kiếm muốn cung cấp kết quả tìm kiếm chất lượng cho người dùng của họ. Chủ sở hữu trang web muốn trang web của họ được xếp hạng càng cao càng tốt để người dùng có thể tìm thấy trang web của họ. Và người dùng muốn tìm nội dung liên quan nhanh nhất có thể. Do đó, người dùng là trọng tâm ở mọi bước của hoạt động tìm kiếm.

Vì thế, bạn nên:

 • Phục vụ cho người dùng bằng cách cung cấp thông tin chất lượng trên trang web
 • Làm cho trang web dễ dàng cho các bot thu thập dữ liệu và lập chỉ mục
 • Sử dụng hiệu quả các Công cụ quản trị trang web bằng cách thêm và cung cấp thông tin đúng về trang web
 • Phân tích dữ liệu Google Analytics cho các số liệu có vấn đề
 • Thực hiện các bước khắc phục để sửa đổi trang web phù hợp phục vụ người dùng và bot liên tục

6 RSEO

RSEO
Hệ thống công cụ RSEO

RSEO là gì?

Tín hiệu người dụng là yếu tố quan trọng nhất tác động trực tiếp tới thứ hạng từ khóa. Thế nên, để giảm thiểu áp lực trong việc xây dựng tín hiệu người dùng nên SEO Cộng Hưởng đã xây dựng hệ thống công cụ RSEO. Đây là một công cụ giả lập người dùng trên nền tảng window hỗ trợ đẩy website lên top thông qua chỉ số tín hiệu người dùng.

Phương pháp và cách làm

Các bạn có thể tham gia group RSEO VIETNAM để tìm hiểu rõ hơn về hệ thống này. Đồng thời bạn có thể học được cách sử dụng qua video hướng dẫn trên Youtube. Hệ thống này đã giúp cho nhiều website bật top nhanh chóng.

Video tổng hợp các phương pháp SEO Cộng Hưởng sáng lập:

Sau bài viết này hi vọng bạn đã hiểu được những kĩ thuật cực kì hiệu quả trong lĩnh vực SEO ngày nay. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc muốn hiểu rõ hơn về những kĩ thuật này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của SEO Cộng Hưởng bên dưới. Hoặc nếu bạn muốn thay đổi vị trí thứ hạng website của mình thì hãy tham gia nâng cao kiến thức SEO của mình tại các khóa đào tạo của Khang nhé. Chúc bạn sớm thành công!

20 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress