Phân Tích Từ Khóa LSI Power LSI Finder 1.0

LƯỢT XEM: 1990
công cụ phân tích từ khóa lsi

1 Giới thiệu Tool LSI Power LSI Finder

  • Tên: Công cụ tìm kiếm LSI
  • Phiên bản: 1.0
  • Hệ điều hành: Windows
  • Loại: Công cụ Từ khoá LSI
  • Trang chủ: SalePage

Power LSI Finder là một ứng dụng máy tính để bàn cho phép người dùng nhập từ khóa gốc của bạn và Power LSI Finder sẽ loại bỏ Google trong nền tìm kiếm tất cả các trang web (lên đến 500 sâu) mà xếp hạng cho từ khóa đó.

Một khi các trang web này (kết quả của Google) đã được tạo, nó sẽ thu thập dữ liệu tất cả trích xuất nội dung bài viết đó.

Sau khi thu thập tất cả các thông tin này, nó sẽ tổng hợp tất cả các LSI được tìm thấy từ các LSI một từ đơn cho đến các đuôi LSI dài 4 từ. Nó không chỉ làm điều này cho nội dung của tất cả các trang web này nó hiện nó cho các tiêu đề (h1 đến h6), từ khóa, tiêu đề và mô tả cũng có. Đây là một công cụ từ khóa cực kỳ mạnh mẽ

2 Tính năng, đặc điểm của LSI Power LSI Finder

SEO sẽ có ROI nếu bạn viết một bài báo hay, nó có thể mang lại cho bạn lưu lượng truy cập trong nhiều năm. Tuy nhiên điều này tốt cho nhiều người mới SEO vì họ có thể tìm thấy tất cả các LSI để tham khảo hoặc làm từ khóa chính trong bài viết của họ.

Nếu những LSI này không có thì Google không thể chắc chắn bạn đã bao gồm chủ đề hoặc ít nhất là cùng cấp với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Công cụ này cho phép bạn tìm những ý tưởng tốt và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Bạn không cần phải có kỹ thuật ở tất cả các bạn chỉ cần nhập từ khóa của bạn và bấm bắt đầu.

3 Link Download LSI Power LSI Finder

Tải về và cài đặt
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress