Phần Mềm Kiểm Tra Sao Chép NBridge Plagiarism Finder 4.00.05.915 Pro

LƯỢT XEM: 1931
Phần mềm kiểm tra sao chép NBridge Plagiarism Finder

1 Giới Thiệu

NBridge Plagiarism Finder – Trình kiểm tra chống sao chép sâu với giá ngân sách.

Chào mừng bạn đến với một trong những công cụ kiểm tra đạo văn hay nhất trực tuyến – NBridge Plagiarism Finder.

Plagiarism Finder của NBridge cung cấp phát hiện nhanh các ấn phẩm đã được xuất bản trước đó trong văn bản. Với sự giúp đỡ của ứng dụng này bạn có thể bạn có thể kiểm tra đạo văn của 1 văn bản hoặc một đoạn văn một cách dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian.

Tham khảo chéo cho phép các giảng viên chú ý đến các đoạn tương tự trong các bài tập của một lớp hoặc một nhóm cụ thể. Việc có thể xác định tức thời các đoạn văn bản gốc cũng là một sự trợ giúp tuyệt vời cho các nhà nghiên cứu, nhà báo, nhà văn hay các blogger. Đạo văn không chủ ý có thể không được bỏ qua và việc kiểm tra đúng một chủ đề là trách nhiệm của người viết. Đối với các nhà xuất bản, công cụ kiểm tra nhanh chóng về nội dung được gửi là một yêu cầu bắt buộc để họ có thêm thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ kiểm tra đạo văn giá rẻ, Nbridge Plagiarism Finder kết hợp khả năng chi trả với phân tích văn bản sâu. Nó kiểm tra thông qua nhiều công cụ tìm kiếm và cơ sở dữ liệu (bao gồm cả Google Sách và Google Scholar), trong khi giá cả phải chăng hơn so với các chất tương tự của nó. Cập nhật liên tục và kiểm tra chéo đối với cơ sở dữ liệu độc đáo của riêng nó làm tăng khả năng tìm nội dung trùng lặp.

2 Tính Năng, Đặc Điểm

  • Kiểm tra không giới hạn
  • Báo cáo chi tiết có thể được lưu
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí suốt đời
  • Quét PDF và trang web
  • Số lượt truy cập từ khóa
  • Kiểm tra nhiều tệp cùng một lúc
  • So sánh tài liệu giữa chúng

Phiên bản chuyên nghiệp là nhằm vào các viện giáo dục, trường học, cao đẳng, đại học, cho phép người dùng so sánh nhiều tài liệu cùng một lúc. Đó là một kiểm tra đạo văn mạnh mẽ cung cấp điều tra sâu bằng các phân đoạn nhỏ, tham chiếu chéo và cho phép tải một số tệp trong hàng đợi với số lượng lớn.

3 Link Download

Link tải xuống miễn phí tại đây
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.

Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress