PageOne Curator 1.3.7 tạo content tích hợp hình ảnh đẹp từ Flickr

LƯỢT XEM: 1941
PageOne-Curator

Công cụ PageOne Curator giúp bạn tự động chèn từ khóa vào tiêu đề, bổ sung các từ khóa dài , tối ưu meta description,… Cùng tìm hiểu sâu hơn về công cụ này ở những mục bên dưới nhé!

1 Giới thiệu PageOne Curator:

Đây là một giải pháp thuộc về WhiteHat. PageOne Curator 1.3.7 sẽ giúp bạn tạo các trang web có thẩm quyền cao hơn.

 

2 Đặc điểm chính PageOne Curator:

  • Tìm và sắp xếp nội dung thú vị: Công cụ này sẽ giúp bạn tìm kiếm các bài viết mới và thú vị trên blog, các bài tin tức, Twitter hoặc nguồn dữ liệu của riêng bạn.
  • Tạo bài viết hấp dẫn người đọc: Công cụ này sẽ tích hợp hình ảnh tuyệt đẹp từ Flickr hoặc video từ YouTube để thêm vào bài đăng của bạn.
  • Tối ưu hóa bài viết của bạn: Công cụ này sẽ tự động chèn từ khóa vào tiêu đề, tối ưu meta description để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn.
  • Sắp xếp tự động và chèn các liên kết chính xác vào các bài viết với nguồn nhận dạng đúng các tác giả.
  • Chèn hình ảnh từ máy tính của bạn: Bạn có thể tải hoặc chèn hình ảnh từ bộ sưu tập của riêng bạn vào đĩa cứng hoặc từ những hình ảnh bạn đã share.
  • Hỗ trợ nền tảng chéo: PageOneCurator chạy trên Mac (MacO 10.6, 10.7) và trên Windows XP, Windows7. WordPress tự lưu trữ phần mềm được hỗ trợ. Blog phải hỗ trợ xml-rpc.

3 Cách tải PageOne Curator:

Link tải về tại đây
Mật Khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress