Mô Hình Seo Cộng Hưởng

LƯỢT XEM: 2142
seo-va-digital-marketing

Bạn nào đã từng học SEO CỘNG HƯỞNG chắc chắn đã nhận thấy đựoc sự hiệu quả của chiến lược này. Như cái tên của nó chiến lược SEO cộng hưởng là chiến lược mượn lực của các từ khóa để đẩy các từ khóa khác. Chính vì vậy mà chúng ta sẽ tốn ít nhân lực về việc xây dựng hệ thống cũng như nội dung nhất. Bạn chỉ cần hình dung như thế này. Khi bạn làm SEO bạn muốn có 1000 từ khóa liên quan đến lĩnh vực của các bạn. Để đạt được 1000 từ khóa có vị trí top 1 gần như bạn phải bỏ công sức ra viết 1000 bài viết target vào những từ khóa của bạn muốn. Bạn phải SEO 1 từ tốn bao nhiêu nhân sực tiền của. Thì khi SEO 1000 từ khóa số nhân lực, sức lực, tiền của bạn phải bỏ ra cũng gần tương đương 1000 lần. Nhưng điều này không xảy ra trong SEO cộng hưởng.

Giả sử bạn muốn SEO 1000 từ khóa. Trên thực tế bạn chỉ cần SEO 1 vài từ khóa. Sau đó mượn giá trị của các từ khóa này truyền sang các từ khóa khác mà bạn muốn target. Từ đó bạn sẽ đạt đựoc thành quả rất lớn trong việc đẩy từ khóa lên vị trí cao và lan rộng ra toàn bộ lĩnh vực nhưng không phải mất nhiều công sức. Tư tưởng này đã được chuyên gia SEO Hà Tuấn Khang vận dụng và sáng lập ra trường phái SEO CỘNG HƯỞNG – Nó là sự tinh túy trong việc mượn giá trị mượn lực từ những nguồn tài nguyên có sẵn mà chúng ta sở hữu. Nhưng đôi khi chúng ta không nhận ra. Để hình dung sâu sắc cũng như tổng quan hơn về SEO cộng hưởng. Anh Hà Tuấn Khang đã đưa ra 2 mô hình tổng thể . Mô hình Tree SEO MODEL – RESONANT METHOD.

RESONANT METHOD:

Từ sơ đồ với hình dung tất cả hệ thống keyword chúng ta giống như một cái cây hoàn chỉnh. Keyword chính và trong tâm nhất của chúng ta là thân cây. ( root keyword ) . Đồng thời những keyword quan trọng nhưng độ khó kém hơn được thể hiện ở các nhánh cây ( big branch ) . Và hệ thống nhánh nhỏ hoa lá là những keyword phát sinh ra. Ta hãy hình dung khi thân cây phát triển tất cả các bộ phận của nó cũng sẽ phát triển theo. Khi làm onpage SEO cộng hưởng chúng ta xây dựng chiến lược onpage dựa trên tư tưởng này. Một keyword bất kỳ nào trong sơ đồ trên lên top nó cũng ảnh hưởng và kéo các keyword khác lên. Tối ưu onpage Cộng Hưởng ( Có ở khóa học SEO cộng hưởng nâng cao ) luôn đi sát vào triết lý này để làm tăng độ phủ của keyword nhất. Và quan trọng nhất là các keyword phát sinh ra đều là keyword được cố tính target chứ không phải ngẫu nhiên.

Bạn đã từng biết qua SEO ngách chưa. Khi bình thường chúng ta không đủ tiềm lực cạnh tranh chung ta phải thực hiên SEO ngách. SEO ngách bán hàng và dịch vụ rất hiệu quả. Và SEO cộng hưởng mang đến cho bạn một lợi thế không thể tuyệt vời hơn khi phủ toàn ngách mà chúng ta không phải tốn công sức SEO ngách.

Và để xây dựng đựoc hệ thống hoàn hảo tối ưu nhất. Loại bỏ những tư tưởng truyền thống cũ kỹ đã lỗi thời . Anh Hà Tuấn Khang cũng đã đưa ra một mô hình có tính khả dụng cao hơn. Hiệu quả tối ưu nhất. Nhờ hệ thống toàn năng này mà anh cũng như các học viên của anh đã xây dựng thành công rất nhiều dự án qui mô lớn nhỏ. Hệ thống được xây dựng ở dạng đơn giản nhất. Vận dụng tối đa sức mạnh vệ tinh và sức mạnh vốn có của site. Mô hình tổng quan SEO cộng hưởng được trình bài ở hình dưới.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn hãy theo dõi Seo cộng hưởng nhé!

1 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress