Mẹo Hay Thúc Đẩy Tương Tác Cho Facebook Của Bạn

LƯỢT XEM: 3253

Bạn mới thành lập trang bán hàng hay đã lâu nhưng ít người like, theo dõi hoặc tương tác trên page. Điều đó ảnh hưởng ít nhiều đến doanh số hiện tại của bạn. Đã thử vô vàn cách thức nhưng thất bại vẫn hoàn thất bại. Chi phí bỏ ra quá nhiều nhưng kết quả chỉ gần như bằng 0. Nó đang thật sự làm bạn đau đầu.
Đừng lo lắng, SEO Cộng Hưởng sẽ chia sẽ cho bạn cách thức để tăng sự thu hút khách hàng với trang Doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần áp dụng những mẹo nhỏ bên dưới, chắc chắn rằng bạn phải bất ngờ vì không biết chúng sớm hơn.

1 Nên tạo Facebook Business Page riêng cho thương hiệu:

Các tổ chức hoặc doanh nghiệp thường có khuynh hướng sử dụng trang cá nhân của mình để tạo trang kinh doanh cho thương hiệu. Thực tế cho thấy rằng điều đó đã làm mất đi rất nhiều cơ hội các công cụ hỗ trợ tạo nội dung và quảng cáo bởi Facebook Business Page. Hơn thế nữa, profile cá nhân của bạn sẽ bị đào bới bởi cuộc sống riêng tư cũng như làm xáo trộn cuộc sống của bạn.  Lời khuyên tốt nhất là bạn nên tạo một trang riêng để kinh doanh.

2 Tránh tạo cơ hội cho rủi ro xuất hiện bởi vai trò của Business Page:

Khi chia sẻ quyền, vai trò trên trang Fanpage của bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã đào tạo nhân viên kĩ lưỡng. Tránh thiết lập sai vai trò ảnh hưởng trên Trang. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Hãy dành nhiều thời gian để hướng dẫn cho nhân viên cách quản lí, cách đăng bài và những điều cần lưu ý khi tác động trên trang.

Làm sao để người đọc nhận biết bạn, phân biệt bạn với vô vàn thương hiệu khác trên thị trường. Đó chính là hãy ghi lại dấu ấn của bạn trong đầu khách hàng. Đó là hãy tạo ra một logo độc nhất vô nhị không thể nhầm lẫn cùng tên thương hiệu chất lừ. Hình ảnh đẹp mắt và nghệ thuật, tên gọi thân thiện gây cảm xúc là một phần thành công cho việc để lại ấn tượng cho người truy vấn.

4 Tăng tính thu hút qua ảnh bìa nổi bật:

<strong>Tăng tính thu hút qua ảnh bìa nổi bật:</strong>
Mẹo Hay Thúc Đẩy Tương Tác Cho Facebook Của Bạn

Tạo sự tin tưởng, giữ chân khách hàng lâu hơn bằng tấm ảnh bìa chất lượng. Bạn có thể liệt kê tất cả sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang kinh doanh. Hoặc thông tin cách thức liên hệ với bạn một cách nhanh chóng nhất. Hay đưa ra những ưu đãi, khuyến mãi cho những dịp lễ, tết sắp tới. Hãy thu hút và kêu gọi người đọc hành động khi vào trang của bạn.

5 Thấu hiểu khách hàng để quản lí tốt nội dung trên trang:

Trước khi đăng tải bất kì nội dung nào, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ chân dung khách hàng của bạn. Lối sống, sở thích và thời gian thích hợp tiếp cận họ. Nên cập nhật thông tin thường xuyên trên Fanpage để tăng mức độ tin tưởng cho thương hiệu. Hãy tiếp cận họ bằng cách lập kế hoạch chu đáo cho từng ngày từng tuần tuần tháng. Một chiến lược dài hạn dễ thúc đẩy thành công website.

6 Đập vào mắt người đọc bằng những bài viết quan trọng:

Để tránh việc trôi những nội dung quan trọng bằng những bài viết khác. Ta nên ghim chúng lên đầu trang để người đọc tiếp cận ngay. Và để chắc chắn họ không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nào. Ví dụ như những chương trình tri ân khách hàng hay khuyến mãi giảm giá sản phẩm, ra mắt sản phẩm mới… thì người đọc tiếp cận được ngay.

7 Tương tác với người comment nhanh chóng và không bỏ sót:

Khi tạo được ảnh hưởng gây tò mò hứng thú cho người đọc họ sẽ tương tác với trang của bạn bằng cách like, comment hoặc chia sẻ bài viết. Hãy nhanh chóng chăm sóc đối tượng đang quan tâm tới mặt hàng – dịch vụ bạn đang kinh doanh. Lưu ý là đừng để sót bất kì ai vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một phần doanh thu lúc nào không hay.

8 Tăng khả năng tiếp cận thương hiệu bạn với mọi người:

Để mang thương hiệu bạn đến gần với mọi người hãy sử dụng cách thức quảng cáo cho trang. Để cho dù họ ở bất cứ đâu miễn là đối tượng tiềm năng của bạn thì cũng có thể biết đến và tìm mua sản phẩm – dịch vụ. Bắt đầu bằng nút “Tạo Quảng Cáo” và đặt ra mục tiêu đối tượng, khu vực tiếp cận.

Hy vọng những kiến thức của Seo cộng hưởng sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức hơn. Hãy luôn theo dõi chúng tôi nhé!

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress