Làm chủ Real-Time Marketing với 5 bí kíp quý hơn vàng

LƯỢT XEM: 2584
5 mẹo tăng hiệu quả Real-Time Marketing

Real-Time Marketing được ra đời, nó mang tới sự thành công vang dội cho những nhà tiếp thị trực tuyến, bắt kịp với hơi thở của thời đại và gia tăng tỉ lệ thành công cho mọi chiến dịch.

Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, sự phát triển hưng thịnh của Smartphone, Ipad hay máy tính đã biến mọi người trở nên rất sành sỏi trong công nghệ. Họ luôn muốn sẽ có được những thông tin gần như ngay lập tức. Real-Time Marketing là một cơ hội cực kì lớn, tuy nhiên bạn cần tạo nên sự khác biệt, sáng tạo nhanh chóng để không bị đối thủ bỏ xa và thành công hơn trong từng giai đoạn chiến lược kinh doanh của mình

Vì vậy Khang quay trở lại cùng bạn trong nội dung bài viết hôm nay, mang tới những chia sẻ vàng giúp bạn có thể làm tốt được những điều này.

Xem video trước nhé!

1 Real-Time Marketing là gì?

<b>Real-Time Marketing là gì?</b>

Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng câu nói kinh điển ghi vào sử sách này dường như đúng ở mọi lĩnh vực. Mọi thời điểm, trước khi làm chủ được Real-Time Marketing thì chắc chắn bạn sẽ cần phải hiểu được nó là gì.

Nhắc tới Real-time Marketing đó là tổng hợp tất cả những việc quan trọng cần làm kết hợp với việc bắt kịp với xu hướng, những tin tức nóng hổi với những phương pháp tiếp thị của doanh nghiệp để có thể mang đến những thông tin hữu ích dành cho người dùng.

Vì vậy ở phần tiếp theo trong nội dung của bài viết Khang sẽ mang tới cho bạn một vài chia sẻ giúp bạn có thể cải thiện hiệu quả trong các chiến dịch Real – Time Marketing

2 5 mẹo kinh điển để cải thiện Real-time Marketing

<b>5 mẹo kinh điển để cải thiện Real-time Marketing</b>

Đúng thời điểm

Trong Real-Time Marketing yếu tố đặc biệt quan trọng nhất chính là đúng thời điểm, bởi xã hội luôn theo xu hướng, nó không có chỗ để các nhà tiếp thị nghĩ ra bước đi tiếp theo cho mình trong chiến lược tiếp thị.

Bạn nên nhớ rằng tất cả mọi thứ trên phương tiện truyền thông xã hội xảy ra trong nháy mắt và không phải ngày hay giờ mà là phút hay thậm chí là vài giây. Nếu như bạn có thể phản ứng được điều này bạn hoàn toàn đạt được sự bứt phá mạnh mẽ so với đối thủ cạnh tranh.

Điều đó có nghĩa là bạn nên theo dõi cuộc thảo luận về các sự kiện có thể liên quan. Lắng nghe khách hàng của bạn đúng thời điểm, điều này có thể cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Internet có đầy đủ người dùng tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Bạn chỉ cần tìm cách tiếp cận họ. Hãy cố gắng cải thiện hình ảnh thương hiệu của mình trên phương tiện truyền thông xã hội và tăng phạm vi truyền thông xã hội. Điều này sẽ gia tăng thêm sự hài lòng của khách hàng

Nổi bật và độc đáo

Sự nổi bật và tình độc đáo liên quan chặt chẽ đến thời gian, vì thường bạn cần phải là người đầu tiên nổi bật trên phương tiện truyền thông xã hội. Một trò đùa vui được lặp đi lặp lại quá nhiều lần khiến họ buồn cười và mọi người không muốn chia sẻ nó nữa.

Bạn nên nhớ rằng trên thế giới Internet có quá nhiều thông tin và dữ liệu, vì vậy không dễ để bạn được chú ý nếu không nổi bật.

Hãy sáng tạo ra những nội dung chất lượng, hãy sáng tạo ra những thông điệp mới lạ độc đáo, nó sẽ mang lại hiệu ứng cực kì tốt giúp bạn có được lợi thế vượt trội so với những đối thủ cạnh tranh của mình.

Lập kế hoạch cho các hoạt động Real-Time Marketing

Làm Real-Time Marketing phụ thuộc vào sự vận động và sự nóng hổi của các sự kiện mang tính thời sự. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể lập kế hoạch cho các hoạt động của mình. Chắc chắn, phần lớn các sự kiện là không thể thấy trước bạn nên có một kế hoạch cụ thể.

Điều này giúp bạn lường trước được những nội dung cho các kết quả xảy ra, nên nhớ rằng chỉ cần nhanh tay hơn đối thủ. Bạn sẽ thành công

Hãy nhất quán

Tính nhất quán luôn được quan tâm, một chiến lược Real-Time Marketing phải phù hợp với mọi chiến lược chung của bạn. Đừng nên đưa ra những thông điệp hay một chủ đề nào đó không phù hợp với hình ảnh thương hiệu. Nếu không bạn sẽ dễ dàng bị hiểu nhầm và thất bại

Điều mà tuyệt đối bạn cần quan tâm đó chính là tập trung vào chất lượng nội dung chứ không chỉ chú ý tới thời gian bạn cung cấp nó. Luôn bám sát các ý tưởng chung của bạn và chúng như một bản đồ để tiến hành tất cả các chiến dịch và hoạt động của bạn.

Đừng phóng đại

Xét về bản chất thì Real-Time Marketing cần phải làm nhanh mới có cơ hội bứt phá nhưng cũng đừng quên tính chân thật. Có một vài doanh nghiệp muốn đạt được kết quả nhanh chóng mà lại phóng đại, nói qua sự việc lên.

Điều này gây ra một phản ứng xấu diện rộng lên khách hàng, đặc biệt bạn nên nhớ rằng, khi đã có ấn tượng xấu mọi việc làm và nỗ lực của bạn đều trở nên vô nghĩa.

Với 5 mẹo kinh điển để gia tăng hiệu quả cho Real-Time Marketing chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về cách làm để mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy cho Seo cộng hưởng và mọi người biết cách làm tiếp thị Real-Time Marketing của bạn là gì? hãy comment để chúng ta cùng thảo luận bạn nhé. Chúc các bạn thành công

20 Phản hồi
  1. Hồng Đăng

    Xét về bản chất thì Real-Time Marketing cần phải làm nhanh mới có cơ hội bứt phá nhưng cũng đừng quên tính chân thật. Có một vài doanh nghiệp muốn đạt được kết quả nhanh chóng mà lại phóng đại, nói qua sự việc lên. ->>> nhiều ông muốn nổi bật nói quá nhưng toàn bị phản tácdụng

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress