Giải Pháp SEO TRENDY [ Sáng Lập bởi Hà Tuấn Khang]

LƯỢT XEM: 9345

Chào các bạn. Mình là Khang – CEO MMT Group, cũng là Founder sáng lập ra giải pháp SEO CỘNG HƯỞNG. Chủ nhân website seoconghuong.com này.
Hôm nay mình sẽ cùng các bạn thảo luận về một giải pháp Seo mới mà mình lập nên thử nghiệm đầu 2018 và công bố cuối 2018. Mình đặt tên là giải pháp Seo TRENDY. Mình viết bài này với 2 lý do. Trước hết là để các bạn chưa hình dung giải pháp Seo Trendy là gì. Thứ 2 là để đính chính thông tin trên mạng. Hiện tại trên mạng trôi nổi rất nhiều thông tin sai lệch, do nhiều bạn đú trend viết về giải pháp này.
Đầu tiên các bạn cần hiểu giải pháp SEO TRENDY không có nghĩa là xu hướng SEO bây giờ là gì, hay tương lai là gì. Nó không phải nói về việc nên dùng giải pháp gì là xu hướng lúc này cả. Mà SEO TRENDY là tập hợp các tactic SEO khác giúp tạo nên hiệu ứng TREND. Khi tạo được hiệu ứng Trend thì Google sẽ cho mình top. Bởi Google nghĩ rằng đây là thông tin đang hot ở thời điểm hiện tại.

1 Nguyên lý hoạt động cơ bản của #TRENDY là gì ?

Nguyên lý hoạt động cơ bản của giải pháp SEO TRENDY là vận dụng tất cả các yếu tố có thể ở offline hay online để Google ghi nhận sự tăng cường tương tác về một vấn đề trong một thời gian ngắn. Trên online chúng ta có thể gây hiệu ứng tương tác tăng về liên kết, tương tác tăng trên mạng xã hội, tương tác tăng ở traffic, hay về brands… Chúng ta tác động hoặc tạo ra tác động kích TRENDY để Google ghi nhận. Nếu mọi người làm về SEO hay Digitla Marketing chắc không lạ gì công cụ Google Trends đúng không. Google Trends nó ghi lại và thống kê xu hướng tìm kiếm tại một thời điểm, một tuần, một tháng và năm. Từ đó để mọi người nắm bắt phân tích xu hướng tìm kiếm hiện tại và tương lại. Nhưng có một điều hầu hết chúng ta không biết là Google ghi lại trends của người dùng, của thông tin không chỉ ở tìm kiếm, mà còn ở sự tăng giảm liên kết, brands, nội dung, social, traffic …. trên internet lên từng chủ đề nào đó. Việc của giải pháp “SEO Trendy” chính là để google ghi nhận hiệu ứng Trend của các yếu tố này. Giống như Google Trends hoạt động thế. Nhưng là ở nhiều yếu tố hơn.

2 Phương pháp tạo Trends của giải pháp SEO TRENDY

Hiện tại mình đã phát triển được tổng cộng 7 phương pháp tạo Trend cho giải pháp này. Nhưng tổng quan thì SEO TRENDY không cố định về phương pháp làm, nó rất đa dạng. Bản chất trong tất cả hướng tạo trend thì chúng ta quan tâm về 3 yếu tố.
Thứ nhất: Định danh chủ thể cho TRENDs để Google nhận biết.
Thứ hai: Nguồn lực sinh ra TRENDs
Thứ ba: Cách phân bổ thời gian gây TRENDs.
……mình sẽ bổ sung tiếp tài liệu về SEO TRENDY cho mọi người sau.

3 Nguồn Lực Tạo Trends Trong Giải Pháp SEO TRENDY

(Sẽ viết sau)

4 Điểm Mạnh Của Giải Pháp SEO TRENDY

(Sẽ viết sau)

5 Điểm Yếu Của Giải Pháp SEO TRENDY

(Sẽ viết sau)

6 Phát Triển Nội Dung Theo Giải Pháp SEO TRENDY

(Sẽ viết sau)

7 Phát Triển Liên Kết Theo Giải Pháp SEO TRENDY

(Sẽ viết sau)

8 Phát Triển Traffic Theo Giải Pháp SEO TRENDY

(Sẽ viết sau)

9 Phát Triển Brands Theo Giải Pháp SEO TRENDY

(Sẽ viết sau)

10 10 Rule Cần Nhớ Khi Làm SEO TRENDY

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress