Cách đánh giá chất lượng backlink trỏ về

LƯỢT XEM: 785
đánh giá chất lượng backling trỏ đến

Nếu bạn theo dõi tin tức về SEO, bạn biết rằng điều quan trọng ngày nay không phải là quá nhiều để có nhiều  backlinks , mà là để có các liên kết ngược lại chất lượng.
Nếu số lượng siêu liên kết là dữ liệu có thể đo lường dễ dàng, chất lượng sẽ chủ quan hơn nhiều và cuối cùng Google sẽ đánh giá. Vậy làm thế nào để Google đánh giá backlink chất lượng. Có một số công cụ chuyên biệt cho phép chúng ta đo lường được chất lượng và số lượng của các liên kết đến trang web của bạn tuy nhiên không ai chắc chắn được cách thứ hoạt động của Google các công cụ chỉ đo được tương đối.

1 Thông qua MOZ

Công cụ Open Site Explorer từ MOZ cung cấp cho bạn giá trị số từ 1 đến 100 nhận thức tên miền (chỉ số DA) được tính theo một số yếu tố, bao gồm cả các liên kết đến của miền.
Ưu điểm chính của DA là số liệu này rất dễ sử dụng. Trong nháy mắt, thậm chí không suy nghĩ, bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan về chất lượng của một trang web.
Tuy nhiên, MOZ có một lỗ hổng rất lớn: nó là xa công cụ tốt nhất cho việc tìm kiếm các liên kết trỏ đến một trang web. Kết quả là số liệu được tính từ một mẫu dữ liệu nhỏ

2 Công cụ phân tích Majestic

Công cụ phân tích Majestic
Cách đánh giá chất lượng backlink trỏ về

Majestic là một trình kiểm tra backlink khác hoạt động tương tự như MOZ. Tuy nhiên, lần này, công cụ thường tìm thấy nhiều liên kết hơn đến các trang web. Điều này cho phép anh ta đánh giá cao của mình về một miền trên nhiều dữ liệu hơn.
Chỉ số Trust Flow (TF) của Majestic cũng khó khăn hơn nhiều so với MOZ DA. Bằng cách đó, tôi có nghĩa là nếu bạn tạo một lượng lớn các liên kết ngược chất lượng thấp cho một trang web, MOZ DA sẽ thường tăng lên, trong khi đó TF Majestic thường sẽ bị hỏng.Theo ý nghĩa này, Majestic là đáng tin cậy hơn MOZ theo ý kiến ​​của tôi.
Đầu tiên, nhận được MOZ DA là tất cả miễn phí. Mặt khác, Majestic chỉ miễn phí trong thời gian dùng thử. Sau đó bạn phải mua một thuê bao hàng tháng mà không được đưa ra.
Thứ hai, hãy nhớ rằng các số liệu này không có gì khác ngoài ý kiến ​​những công cụ này có chất
lượng của một miền. Chúng có thể sai.
Tuy nhiên, khi hai số liệu cho bạn biết rằng tên miền có chất lượng tốt, điều đó là yên tâm

3 Các yếu tố quan trọng khác để đánh giá

  1. Các thẻ neo

Với Majestic bạn có thể có trong nháy mắt một cái nhìn tổng quan về các neo được sử dụng. Tiểu sử liên kết tự nhiên phải bao gồm số lượng lớn liên kết URL, thương hiệu và không được tối ưu hóa (nhấp vào đây, xem trang web, v.v.)

  1. Trang web có được lập chỉ mục không

Đảm bảo rằng trang web được lập chỉ mục trong Google. Chỉ cần thực hiện tìm kiếm loại trang web: domaine.com . Nếu không có kết quả, điều đó có nghĩa là trang web không được lập chỉ mục.

  1. Trang web có bị phạt không?

Một cách đơn giản để xem liệu một trang web có bị phạt hay không là thực hiện tìm kiếm Google cho tên miền được đề cập. Nếu kết quả đầu tiên được Google hiển thị là cùng một trang, thì trang web đó sẽ không bị phạt.

  1. Có phải các liên kết trên trang web được đề cập không?

Điều đó đi mà không nói, nhưng dành thời gian để kiểm tra nó. Phần mở rộng SEO Quake cho Google Chrome sẽ hiển thị cho bạn các liên kết nofollow.
Các liên kết đến website đó có phải spam không ( tức là không cùng chủ đề), lượng link lớn trỏ về từ những website kếm chất lượng…

  1. Là liên kết trong nội dung có liên quan?

Nó luôn luôn là thích hợp hơn rằng liên kết của bạn được tìm thấy trong nội dung liên quan đến chủ đề của bạn. Nói chung, bạn sẽ muốn tránh các liên kết chân trang và thanh bên.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress