Mobile Friendly

LƯỢT XEM: 940
khoa-hoc-seo-uy-tin-nhat

a) Dịch vụ thiết kể website mobile friendly
– Website chuẩn mobile friendly
– Giao diện đẹp tương thích người dùng.
– Chuẩn SEO CỘNG HƯỞNG – dễ dàng lên top với nhiều từ khóa.
– Đảm bảo vấn đề hỗ trợ support vô thời hạn
– Giá trị vượt xa giá tiền bạn bỏ ra
b) Ưu điểm mobile friendly
– Thân thiện người dùng với tính tương tác cao
– Thân thiện với google khi thực hiện đúng thuật toán mobile friendly ranking
c) Kiểm tra chuẩn mobile friendly

Kiểm tra thông qua công cụ tìm kiếm tại địa chỉ https://www.google.com/webmasters/tools/mobile-friendly/. Bạn sẽ được google đề xuất những điều phải làm để website chuẩn giao diện điện thoại.
Ngày 21/04/2015 Google tung ra bản cập nhật gây ảnh hưởng rất lớn đến các cá nhân cũng như doanh nghiệp khi thay đổi thứ tự vị trí website trên trang tìm kiếm của google. Nội dung thuật toán ưu tiên các website có giao diện thân thiên với điện thoại cũng như máy tính bảng ( Phông chữ dễ đọc, dễ co giãn, dễ nhấn vào link ). Với những website đã được tối ưu hóa responsive thì vị trí sẽ được ưu tiên hơn. Bởi vì google cho rằng ngoài nội dung tốt. Thân thiện và tương tác tốt với người dùng cũng là một điểm hết sức quan trọng.
Chính điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến giới SEO nói riêng và cá nhân – doanh nghiệp có website nói chúng. Bởi trong những năm nay tỉ lệ người dùng chuyển sang sử dụng từ nền tảng di động là rất lớn ( chiếm khoảng 60%). Trong khi đó rất rất nhiều người chưa quan tâm đến việc thiết kế website chuẩn mobile . Vậy bạn SẺOer , Developer ngay bây giờ hãy bắt tay vào chỉnh sửa website sao cho chuẩn mobile. Trên google webmaster tool có hỗ trỡ công cụ kiểm tra và phân tích tính khả dụng của website bạn, xem có thân thiện với người dùng hay không. Thay đổi ngay bây giờ hoặc bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng cực lớn cực tiềm năng đến từ mobile. Quan trọng hơn nữa. Đi đầu lúc nào cũng tốt hơn. Hiện tại có một số lượng lớn website không được thiết kế responsive . Đây chính là cơ hội lớn cho chúng ta cải thiện vị trí. Vượt lên những website này. Cùng thay đổi và trải nghiệm vị trí cao hơn.
Đối với doanh nghiệp cá nhân muốn kinh doanh. Quan tâm đến mảng thương mại internet. Muốn lập một website hãy quan tâm đến đặc tính responsive của giao diện. Nếu bạn muốn được tư vấn một website tốt. Trải nghiệm được người dùng. Hiệu quả cao, giao diện đẹp, thân thiện các bộ máy tìm kiếm với cấu trúc cực kỳ chuẩn SEO. Và quan trọng hơn là tương thích với tất cả các thiết bị di động. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 09.3773.3535 để được tư vấn miễn phí.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress