Chi Phí SEO Và Cách Phân Loại Giá SEO

LƯỢT XEM: 1132
phan-tich-thuoc-tinh-seo
SEO được xem là chiến lược nhằm thúc đấy các website của Khách hàng lên vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm của Google. Nhưng khách hàng cũng phải hiểu rõ giá SEO website lên vị trí top là bao nhiêu và chi phí duy trì cho website đó luôn luôn hiển thị trong top của Google sẽ phụ thuộc vào từ khóa mà Quý Khách đã lựa chọn.
Để có thể đưa ra bảng báo giá SEO cho website một cách cụ thể thì Khách hàng phải cung cấp cho chúng tôi biết những từ khóa mà mình muốn SEO website lên top Google.
Tạm thời chúng ta chia chi phí SEO website bao gồm:

  • Chí phí đẩy lên top.
  • Chi phí duy trì giữ top.

Cách chúng ta phân loại giá SEO web của từng từ khóa như :

  • Giá SEO website của chúng ta sẽ cao nếu như đối với các từ khóa có mức độ cạnh tranh cao hay các từ khóa với ngôn ngữ là tiếng nước ngoài đặc biệt là đối với tiếng anh.
  • Điều đó vẫn chưa đủ, mặc khác những từ khóa mà càng ngắn thì chi phí SEO càng cao do nó có liên quan bao gồm tới các từ khóa khác như từ ” nhà ” sẽ có các từ liên quan khác như nhà đẹp, nhà phố…

Chúng ta sẽ có từng giai đoạn được tính như sau :

  • Chi phí giai đoạn đầu ( chi phí đẩy top ): đây là giai đoạn nổ lực đẩy website của bạn lên trang nhất của google với các từ khóa mà bạn đã yêu cầu và đăng ký với dịch vụ SEO.
  • Chi phí cho giai đoạn hai ( chi phí duy trì các từ khóa trên top ) : đây là giai đoạn duy trì website của bạn trên trang nhất của google sau khi đã được đẩy lên top.

Trường hợp website của bạn chưa được tối ưu một cách hoàn chỉnh thì SEO Cộng Hưởng sẽ giúp tối ưu website của bạn và bạn sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
Bạn có thể liên hệ với Mr.Khang qua số điện thoại 09.3773.3535 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress