Kiểm Tra Từ Khoá Tự Động Với Công Cụ Supa Simple Rank Checker

LƯỢT XEM: 1964
Kiểm Tra Từ Khoá Tự Động Với Supa Simple Rank Checker

1 Giới thiệu Supa Simple Rank Checker

Supa Simple Rank Checker 1.0 là một ứng dụng trên máy tính miễn phí. Nó chạy nền và giúp bạn kiểm tra vị trí của các từ khoá mà Google, Bing xếp hạng.

Bạn chỉ cần nhập từ khoá và nó sẽ kiểm tra vị trí hàng ngày hoặc bạn có thể thực hiện theo cách thủ công. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra kết quả bằng cách xem báo cáo của phần mềm trong vòng một tuần, một tháng bằng đồ thị trực quan.

Bạn cũng có thể nhập danh sách từ khoá và xuất kết quả xếp hạng.

2 Tính năng Supa Simple Rank Checker

Supa Simple Rank Checker tạo requests HTTP tại hai công cụ tìm kiếm phổ biến nhất (Google và Bing), sau đó kiểm tra kết quả cho mỗi từ khóa đã nhập để xem vị trí xếp hạng trang web cho các từ tìm kiếm. Dữ liệu sau đó được lưu trữ và tự động kiểm tra vào ngày hôm sau hoặc khi bạn chạy cập nhật thủ công.

Nó giúp bạn biết được vị trí trang web của bạn đang đi lên hay xuống để kịp thời sửa lỗi. Công cụ này miễn phí 100% có thể giúp bạn tiết kiệm một khoảng lớn chi phí trong SEO, quá tiện lợi phải không nào.

3 Download Supa Simple Rank Checker

Tải miễn phí tại đây
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress