Kiểm Tra Liên Kết Với Bad Link Buster 1.0 Cracked ( tải miễn phí)

LƯỢT XEM: 1753
tool seo coongh hưởng

1 Giới thiệu tool

  • Tên: Bad Link Buster
  • Phiên bản: 1.0
  • Hệ điều hành: Windows
  • Loại: BackLink Checker
  • Giá: 0 đô la
  • Trang chủ: SalePage

Bad Link Buster kiểm tra hồ sơ liên kết của bạn cho bất kỳ trang web nào mà bạn không muốn liên kết. Các trang web này có thể là phần mềm độc hại dành cho người lớn, người nước ngoài, kỹ thuật che giấu, deindexed hoặc máy chủ. Đơn giản chỉ cần tải trong hồ sơ backlink của bạn và Bad Link Buster sẽ bắt đầu làm tất cả các công việc khó khăn cho bạn.
Bad Link Buster là một công cụ miễn phí cho phép bạn tìm các liên kết trong liên kết ngược của bạn có thể làm hỏng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

2 Tính năng, đặc điểm

Làm thế nào Bad Link Buster hoạt động?
Bad Link Buster rất đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ cần nhập tên miền của bạn sau đó tải trong một dòng riêng biệt danh sách các backlinks của bạn và buster liên kết xấu sẽ kiểm tra từng liên kết cho bất kỳ vấn đề có thể gây ra vấn đề cho bạn. Chúng bao gồm các trang web phần mềm độc hại, trang web deindexed, trang web nước ngoài, trang web nội dung, trang web che giấu và hơn thế nữa.
Tại sao tôi nên sử dụng Bad Link Buster?
Có nhiều cách bạn có thể đã kết thúc với các liên kết xấu trong hồ sơ backlink của mình.
Đã mua một tên miền hết hạn có liên kết xấu đã trỏ vào nó
Một cuộc tấn công SEO tiêu cực trên trang web của bạn
Mua các dịch vụ SEO blackhat
Tất cả những điều này có thể gây ra các vấn đề lớn. Bạn thậm chí có thể kết thúc với trang web của bạn được deindexed nếu một cuộc tấn công SEO tiêu cực không được xử lý nhanh chóng. Duy trì một hồ sơ backlink chất lượng cao sạch sẽ nói với google “Đây là một trang web mà bạn có thể tin tưởng”.

3 Link Dowload

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress