Khóa Học SEO Nâng Cao

1.401

♚ Thông tin Khóa Học: SEO CỘNG HƯỞNG KHÓA 12

✪ Địa điểm : 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
✪ Thời gian : 18h30 đến 21h00. Ngày 16/04/2018. Kéo dài 7 ngày.
✪ Học Phí : 12 Triệu 1 khóa
✪ Giảng Viên: Nhà Sáng Lập SEO CỘNG HƯỞNG: CEO IADSWORLD Hà Tuấn Khang. Manager Đàm Hùng Vương.
Liên Hệ : 0911.008.008 để đăng ký

1. Dành cho đối tượng

✓ Chủ doanh nghiệp muốn setup xây dựng đội ngũ SEO. Hoặc cần chọn con đường làm SEO đúng đắn và hiệu quả.
✓ SEOer muốn tiến vào con đường SEO chuyên nghiệp và đỉnh cao SEO leader trở thành người có đủ khả năng dẫn dắt team SEO.
✓ Thực hiện những dự án SEO cho riêng bản thân mình với hiệu quả tốt nhất.

♚ 2. Ở khóa học này bạn sẽ nhận được gì?

✓ Lối SEO mới “SEO cộng hưởng”. Với tính ưu việt vượt qua SEO tổng thể ( Lên nhanh chóng, số lượng từ khóa lên top cực lớn. Số lượng link lên top cực nhiều) .
✓ Dự án bạn làm có thể đạt >1000 từ khóa trong top 10 với nguồn lực vệ tinh, content cực ít, và lên được nhiều link . Làm sao chỉ cần viết bài là lên top kể cả bài không có nội dung.
✓ Chiến lược SEO hướng người dùng. SEO tự nhiên. ( 2 chiến lược chân lý trong SEO giải quyết được tất cả các thuật toán phạt của google).
✓ Cách có hệ thống Site vệ tinh lớn và chất. Con số lên cả nghìn site.
✓ Kỹ thuật SEO mũ trắng nâng cao. Bao gồm rất nhiều kỹ thuật độc đáo mình đã áp dụng cho các dự án của mình. (Có thể kể ra như Google Search Box, Google Site Link, Các thể loại Rich Snippet – hiển thị hình ảnh, đánh giá, 5 sao, event … và nhiều kĩ thuật khác).
✓ Dạy chiến lược cũng như các quản lý chiến lược SEO. Cách lên kế hoạch. Cách phân tích chiến lược. Cách gỡ hình phạt của google. Cách phân tích hệ thống cùng nhiều phần nhỏ khác để bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Đủ khả năng quản lý cũng như vận hành dự án SEO mang tầm lớn.✓ Vượt

✓ Định hình lại gần như 80% lý thuyết làm SEO hiện tại. Hiểu được bản chất google. Và từ đó thực hiện những kỹ thuật đánh lừa được google. Tôi cam đoan khả năng đánh lừa được google.
✓ Bạn sẽ biết tại sao tôi có thể lên TOP 1 google hàng trăm , nghìn từ khóa . Và bản thân bạn cũng có khả năng làm được như vậy.Mọi thứ mình sẽ đơn giản hóa nhất có thể. Và dạy cái cần thiết nhất tâm huyết nhất cho các bạn.

♚ 3. Tại sao các bạn nên học ở mình?

✓ Mình dạy theo kiểu dạy kèm. Chất lượng vì khóa học rất ít người. Đảm bảo cho học viên tiếp thu được nhiều nhất. Support vô thời hạn. Offline hàng tuần.
✓ Toàn bộ là những kiến thức nâng cao. Những kỹ thuật bạn không thể học được từ nơi khác. Giúp bạn mau chóng biến thành một manager SEO.Top google không dễ như các bạn nghĩ. Không phải học ở các trung tâm là SEO là có được . Các bạn cứ thử nhẩm tính . Một tháng có bao nhiêu người được đào tạo SEO bước ra. Ai cũng làm được thì đã có biết bao nhiêu cao thủ rồi .
✓ Và mình dạy hoàn toàn khác ở trung tâm dạy. Kiến thức phong cách, lối SEO cũng khác biệt hoàn toàn và hiệu quả được kiểm chứng. Có giá trị thực tế.
✓ Trước đây chắc bạn chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện vượt mặt google. Vì google có hàng nghìn bộ óc cực kỳ thông minh. Nhưng mình sẽ cho bạn thấy mình vượt mặt google như thế nào.
Nếu toàn bộ kiến thức mình dạy mà bạn đã từng học qua các trung tâm hay hội thảo. Mình cam kết hoàn tiền.

✪ Chú ý : các bạn vui lòng chuyển trước 1 triệu để đặt chỗ nhé . ( Tránh trường hợp các bạn không đến và mình sắp xếp ghế không hợp lý, vì số lượng học viên có hạn). Mong các bạn thông cảm !!!

Ưu Đãi :
✓ Đi nhóm 2 người sẽ giảm mỗi người 10%.
✓ Nhóm 3 người giảm mỗi người 15% .
✓ Nhóm >4 người giảm mỗi người 20%.
✓ Giới thiệu 1 bạn bất kỳ đến khóa học được nhận hoa hồng 10%

Số Tài Khoản : Ngân Hàng VietcomBank (VCB)
Chủ tài khoản : Ha Tuan Khang
Số tài khoản: 0441000683160
Chi nhánh : Tân Sơn Nhì – Tân Phú
Tài khoản : Ngân Hàng Á Châu (ACB)
Chủ tài khoản : Ha Tuan Khang
Số Tài Khoản: 186620639
Chi Nhánh : Lê Trọng Tấn – Tân Bình

Comments
Loading...