Cách Sử Dụng Indexing Nuke Version 1.26 – Tool Hỗ Trợ Index

LƯỢT XEM: 2418
Indexing-Nuke

Hãy cùng seoconghuong tiếp tục tìm hiểu thêm về tool hỗ trợ index cực kỳ hiệu quả.

1 Giới thiệu

Indexing Nuke nhận lập chỉ mục tất cả các backlinks của bạn bởi Senuke, Xrumer, Magic Submitter hoặc bất kỳ công cụ backlink nào khác. Ngoài ra nó còn thống kê được tất cả các bài viết không được lập chỉ mục trên trang web của bạn.

Bạn có biết rằng thống trị tất cả các công cụ tìm kiếm là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn khi sử dụng các phương pháp tiếp thị internet thông thường?

Với điều đã nói có một vấn đề lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công đó là họ không có khả năng tiếp cận trang đầu tiên trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing. Khó khăn của việc đó còn khó hơn là việc ngành niche của bạn nhiều cạnh tranh.

Cách duy nhất để bắt đầu leo ​​lên các công cụ tìm kiếm là đảm bảo rằng bạn có thể đưa nội dung được lập chỉ mục. Vấn đề là bạn thường phải chờ một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu xem có thể lập chỉ mục liên kết nào trong trang web của mình.

2 Tính năng

Với Indexing Nuke, bạn sẽ có thể làm cho URL của bạn được lập chỉ mục nhanh hơn, nhưng quan trọng nhất, nó giúp bạn khám phá tất cả các URL không được lập chỉ mục trong trang web của bạn! Đây là loại điều khiển cho phép bạn tăng cơ hội chuyển đổi bởi vì bạn sẽ có thể nhận được càng nhiều nội dung được lập chỉ mục trong một khoảng thời gian ngắn. Điều tốt nhất là nó hỗ trợ bất kỳ loại URL nào mà bạn muốn được lập chỉ mục.

Bạn cần hực hiện các kiểm tra thường xuyên khi cần và điều này sẽ đưa chiến lược tiếp thị internet của bạn lên một tầm cao mới! Bạn cần tăng cường nỗ lực SEO của bạn qua các số liệu thống kê đơn giản. Nếu bạn có trang web chứa 300 trang và bạn chỉ có 10 trang được lập chỉ mục, bạn nên tăng số lượng đó lên càng nhiều càng tốt.

3 Link Download

Link Tải Miễn Phí
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress