SEnuke TNG | Công Cụ SEO Cứu Cánh Cho Các SEOer

LƯỢT XEM: 4007
giao-dien-senuke-tng

Với nhiều khả năng ưu việt như xây dựng liên kết từ các mạng xã hội, đăng bài trên nhiều trang tin tức từ nhiều quốc gia và tạo liên kết profile vô cùng hiệu quả, SEnuke TNG đang dần trở thành công cụ hàng đầu mà rất nhiều SEOer khao khát sở hữu.

Vậy làm thế nào để sử dụng nó và những yêu cầu cần thiết khi sử dụng là gì? Bài viết hướng dẫn sử dụng SEnuke TNG dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho các SEOer.

1 Giới thiệu SEnuke TNG:

<strong>Giới thiệu SEnuke TNG:</strong>
Giới thiệu Senuke TNG

SEnuke TNG là một trong nhiều công cụ SEO mà hầu hết các SEOer đều muốn sở hữu. Nó có thể tạo ra các liên kết ngược có chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn nhằm mục đích tạo ra backlink để cải thiện vị trí website của họ.

Với SEnuke TNG có hai tùy chọn cho bạn đó là Turbo Wizard và Wizard.

Turbo Wizard là chiến dịch được thiết lập theo mô hình có sẵn, tại đây bạn chỉ cần nhập một từ khóa chính và 6 từ khóa gợi ý, sau đó SEnuke TNG sẽ tự tạo nội dung và đi link tạo liên kết về trang web của bạn. Hiện tại, Turbo Wizard là phương pháp được sửa dụng nhiều nhất.

Wizard là chiến dịch được thiết lập theo cách thủ công hơn, phương pháp này buộc người dùng phải thực hiện từng bước theo chỉ dẫn. Ưu điểm mà Wizard mang lại là bạn có thể dễ dàng kiểm soát được quá trình thiết lập cũng như các cảnh báo lỗi.

2  Yêu cầu khi thiết lập chiến dịch SEnuke TNG:

<strong> Yêu cầu khi thiết lập chiến dịch SEnuke TNG:</strong>
Yêu cầu khi thiết lập chiến dịch SEnuke TNG

Đầu tiên để khởi động được SEnuke bạn cần Dowload và cài đặt:

Download tại đây: http://www.senuke.com.

Tiếp theo là các tài khoản cần thiết:

  • Tài khoản email : chưa từng chạy SEnuke để tạo accout. Tại đây bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu, công cụ sẽ tự động tạo cho bạn accout trên tất cả các site có thể đi link.
  • Tài khoản vượt capcha : để tool có thể tự động vượt capcha của Google, tài khoản này có tốn phí và bạn cần mua nó.
  • Tài khoản outlook mới và thiết lập chế độ mở POP and MAP.

3 Hướng dẫn sử dụng:

Với những yêu cầu đã có sẵn, bạn chỉ cần nhập từ khóa và những từ gợi ý với chủ đề. Chiến dịch SEnuke TNG sẽ tự động tạo acc trên tất cả các trang có thể cho phép đi link và tạo nội dung có gắn anchotext bạn cần. Sau đó tự động post bài và dẫn link về trang web của bạn.

Để biết thêm bạn vui lòng xem video dưới đây:

4 Cần lưu ý: 

  • Yếu tố trực tiếp ảnh hưởng: Quan trọng nhất là email, nhiều trang web không chấp nhận những email không có thông tin chính xác dẫn đến khả năng tạo account trên các trang giảm xuống và kéo theo backlink trỏ về website của bạn ít đi.
  • Bên cạnh đó bạn có thể dùng tài khoản Hotmail – đây là tài khoản của Microsoft nên hạn chế dính capcha và tránh bị google bắt lỗi.
  • Lưu ý tool này không cho phép Proxy và dùng Proxy Verify emails, nếu không sẽ bị dính phát hiện và dính capcha của Google.
  • Với những trường hợp tạo acc ào ạt, bạn có thể hổ trợ thủ công bằng cách cho “Run” lại các mục chưa được check xanh trên chiến dịch.

Kết: 

Vậy, với SEnuke TNG bạn có thể dễ dàng thu gom hàng loạt backlink mà không cần phải thực hiện những biện pháp thủ công hằng ngày. Từ đó SEnuke TNG trở thành công cụ hổ trợ rất hữu ích cho các SEOer. Bên cạnh đó, việc đổi link ồ ạt sẽ đem lại những hậu quả không tốt cho website như: không thể kiểm soát được nguồn link, link bẩn, link do đối thủ cài vào,… sẽ làm ảnh hưởng đến website của bạn. Vì thế bạn chỉ nên dùng Senuke TNG cho liên kết tầng 2 đến website của bạn.

Để biết thêm những thông tin hữu ích hãy thường xuyên truy cập Seoconghuong.com nhé!

>>> Tham khảo:Top 30 Công Cụ Theo Dõi Thứ Hạng Từ Khóa Tuyệt Vời Cho SEO

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress