GSA SEO Indexer Version 2.26 (Tool Hỗ Trợ Index)

LƯỢT XEM: 3760
GSA-SEO-Indexer

Đừng choáng ngợp trước hàng trăm công cụ mà seoconghuong cung cấp, đây là những vũ khí giúp bạn triệt hạ thành công đối thủ mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng tìm hiểu xem đây là công cụ gì nhé!

1 Giới thiệu

Công cụ GSA giúp trang web của bạn được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing nhanh hơn thay vì trước đây bạn phải đợi hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần để được index trên các công cụ tìm kiếm. Phương pháp này hoạt động bằng cách gửi trang web của bạn tới hàng nghìn trang web thống kê dẫn đến nhiều liên kết ngược.

Mọi người đều biết rằng backlinks vào trang web làm tăng thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng backlink sẽ không có giá trị nhiều nếu các công cụ tìm kiếm không biết nó tồn tại.

2 Tính năng

  1. Giúp các trang web của bạn được lập chỉ mục nhanh hơn: Chắc chắn có các công cụ thực hiện tốt công việc lập chỉ mục này, nhưng chúng tính phí trên mỗi URL. Tại sao không đầu tư vào công cụ này mà Khang giới thiệu để giảm chi phí tổng thể cho mình. Đây là bản cập nhật miễn phí suốt đời nên không cần phải tốn phí.
  2. Lập chỉ mục nhiều trang web: Có rất nhiều URL để lập chỉ mục và điều đó không thành vấn đề khi sử dụng công cụ này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải các tập tin của URL và chương trình sẽ tự động hoàn thiện chỉ mục cho các URL đó cho bạn. Công cụ này thậm chí có thể theo dõi các tệp và tự động lập chỉ mục chúng khi các URL mới được thêm vào.
  3. Trình bao gồm proxy: Trình bao gồm proxy có hàng nghìn nguồn proxy và sẽ tìm proxy mới một cách tự động.

3 Link Download

Link tải miễn phí tại đây
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.

Tham gia tại đây

1 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress