Google làm rõ cập nhật thuật toán gần đây !

LƯỢT XEM: 246

Người liên lạc tìm kiếm của Google, Danny Sullivan, đã xuất bản một loạt các tweet về các cập nhật gần đây cho các thuật toán tìm kiếm. Nhiều SEO và chủ sở hữu trang web đã quan sát thấy sự đột biến và giảm đáng kể trong lưu lượng truy cập tìm kiếm trong vài tuần qua.
Điều này đã dẫn đến nhiều suy đoán về những gì có thể xảy ra với các thuật toán của Google. Google cuối cùng đã thiết lập kỷ lục thẳng. Dưới đây là tóm tắt về những gì Sullivan đã tweet.

1 Google phát hành bản cập nhật mỗi ngày

Google thường phát hành một hoặc nhiều cập nhật mỗi ngày được thiết kế để cải thiện kết quả tìm kiếm.Hầu hết tạo ra ít thay đổi đáng chú ý nhưng vẫn giúp Google cải thiện.

2 Google xác nhận các cập nhật đáng chú ý

Khi Google phát hành bản cập nhật mà Google dự kiến ​​sẽ được phần lớn các chủ sở hữu trang web nhận thấy, bản cập nhật đó sẽ xác nhận các cập nhật đó.
Sullivan tham khảo cập nhật tốc độ trang trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động, được công bố vài tháng trước khi phát hành chính thức.

3 Đôi khi Google phát hành bản cập nhật cốt lõi rộng

Google đôi khi sẽ phát hành các bản cập nhật cốt lõi rộng ảnh hưởng đến toàn bộ thuật toán tìm kiếm của Google. Nó cũng sẽ thông báo cho mọi người về các bản cập nhật cốt lõi, tuy nhiên, thường không có gì đặc biệt cho các chủ sở hữu trang web “khắc phục”.
Thời gian phát hành bản cập nhật cốt lõi có thể là một tuần hoặc lâu hơn. Ba bản cập nhật cốt lõi đã được phát hành trong năm nay vào tháng 4, tháng 8 và tháng 9.

4 Phải làm gì sau khi cập nhật cốt lõi? Cung cấp nội dung tốt hơn

Sullivan đưa ra lời khuyên thông thường về việc cần làm sau khi cập nhật thuật toán lõi.
“Chúng tôi hiểu những người làm tốt hơn sau khi thay đổi cập nhật cốt lõi có thể vẫn cảm thấy họ cần phải làm điều gì đó. Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc đảm bảo bạn đang cung cấp nội dung tốt nhất có thể. Đó là những gì các thuật toán của chúng tôi tìm cách thưởng. ”
Hơn nữa, Sullivan đề xuất xem lại nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của Google cho một điểm khởi đầu để tạo nội dung tuyệt vời.

5 Các trình đánh giá chất lượng tìm kiếm không ảnh hưởng trực tiếp đến thuật toán của Google

Tỷ lệ chất lượng tìm kiếm không kiểm soát cách các trang xếp hạng trong kết quả tìm kiếm. Công việc của họ là xem xét các trang và cung cấp phản hồi về việc liệu các thuật toán của Google có mang lại kết quả tốt hay không.
Dữ liệu bản chất chất lượng không được sử dụng trong các thuật toán của Google.
Sullivan giải thích: “Thay vào đó, chúng tôi sử dụng chúng như một nhà hàng có thể nhận được thẻ phản hồi từ thực khách. Phản hồi giúp chúng tôi biết liệu công cụ tìm kiếm của chúng tôi có đang hoạt động không. ”
Sullivan tiếp tục nói rằng hiểu được cách những người đánh giá chất lượng đánh giá nội dung tốt có thể giúp chủ sở hữu trang web tìm hiểu cách cải thiện nội dung của họ.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress