Google đã thực hiện 3.200 thay đổi để tìm kiếm trong năm qua

LƯỢT XEM: 199

Google đã thực hiện hơn 3.200 thay đổi cho hệ thống tìm kiếm của mình vào năm ngoái.

3.200 thay đổi!

Google đã có lúc cho biết, trung bình, một số thay đổi đối với tìm kiếm mỗi ngày và 3.200 thay đổi mỗi năm sẽ là khoảng vài lần mỗi ngày. Google đã viết thuật toán tìm kiếm, các phương trình toán học phức tạp dựa trên hàng trăm biến số và chỉ riêng năm ngoái, Google đã thực hiện hơn 3.200 thay đổi cho các hệ thống tìm kiếm của mình.

2010 Google đã có 350-400 thay đổi.

Trở lại năm 2010, bảo đảm rằng Google có khoảng một thay đổi mỗi ngày . Matt Cutts, cựu chiến binh spam tìm kiếm của Google, cho biết Google đã thực hiện khoảng 350-400 thay đổi trong năm 2009. Google đã tiến hành những thay đổi đó trong những năm qua.

Những loại thay đổi?

Những thay đổi này là gì? Họ đang thay đổi thứ hạng? Họ có thay đổi giao diện người dùng không? Nó có lẽ là một kết hợp của cả hai. Nhưng Google cho biết, một số trong số này đã được hiển thị các tính năng mới, trong khi nhiều tính năng khác là các bản cập nhật thường xuyên nhằm giữ kết quả của chúng tôi có liên quan khi nội dung trên web thay đổi.

Và một số cũng là những cải tiến dựa trên các vấn đề chúng tôi đã xác định, thông qua các báo cáo công khai hoặc đánh giá chất lượng liên tục của chính chúng tôi, Google Google bổ sung.

Thay đổi có thể mất thời gian.

Google cho biết một số thay đổi có thể mất thời gian. Thay đổi bảng điều khiển kiến ​​thức và dự đoán đề xuất tự động có thể xảy ra nhanh chóng. Nhưng các đoạn đặc trưng và các thay đổi khác xung quanh kết quả web cốt lõi có thể mất thời gian. Google cho biết, không giống như các tính năng Tìm kiếm nơi chúng tôi có thể nhanh chóng khắc phục các sự cố vi phạm chính sách của chúng tôi, đôi khi việc xác định nguyên nhân cốt lõi của các vấn đề xếp hạng có thể mất thời gian và các cải tiến có thể không xảy ra ngay lập tức.

Nếu bất cứ điều gì là đúng trong SEO, đó là chúng ta luôn có thể mong đợi sự thay đổi. Google đã thay đổi thứ hạng của mình trong những năm qua và tiếp tục phát hành các bản cập nhật thuật toán để cải thiện và cải thiện. SEO không thể chỉ ngồi yên và mong đợi thứ hạng hôm nay sẽ giống ngày mai. Khi Google tiếp tục thay đổi, các trang web phải tiếp tục cải thiện để đạt được và duy trì thứ hạng trong Google.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress