Độc Quyền Giải Pháp SEO TRENDY Được Sáng Lập Bởi Hà Tuấn Khang

LƯỢT XEM: 13526

Chào các bạn!

Mình là Khang – CEO MMT Group đồng thời là Founder sáng lập ra giải pháp SEO CỘNG HƯỞNG. Chủ nhân website seoconghuong.com này.

Hôm nay, Khang sẽ cùng các bạn thảo luận về một giải pháp SEO mới do mình lập nên, nó được thử nghiệm và công bố vào năm 2018. Đó là giải pháp SEO TRENDY và Khang viết bài này với 2 lý do:

 • Thứ nhất là giúp các bạn hình dung ra được giải pháp SEO Trendy là gì?
 • Thứ hai là để đính chính những thông tin vì hiện nay trên mạng trôi nổi rất nhiều thông tin sai lệch về giải pháp SEO Trendy. 

Đầu tiên các bạn cần hiểu giải pháp SEO TRENDY là gì? Nó không có nghĩa là xu hướng SEO bây giờ hay tương lai và cũng không phải nói về việc nên dùng giải pháp gì là xu hướng. SEO TRENDY là tập hợp các tactic SEO khác giúp tạo nên hiệu ứng Trend khi bạn tạo được hiệu ứng Trend thì Google sẽ cho mình lên top bởi Google nghĩ rằng đây là thông tin đang hot ở thời điểm hiện tại.

1 Nguyên lý hoạt động cơ bản của SEO TRENDY là gì ?

Nguyên lý hoạt động cơ bản của giải pháp SEO TRENDY là vận dụng tất cả các yếu tố, có thể ở offline hay online để Google ghi nhận sự tăng cường tương tác về một vấn đề trong một thời gian ngắn. Nếu là online chúng ta có thể gây hiệu ứng tăng tương tác trên các liên kết và trên mạng xã hội thì tăng traffic, brands,… Chúng ta tác động hoặc tạo ra tác động kích hoạt TRENDY để Google ghi nhận.

Đối với những ai hay làm về SEO hoặc Digital Marketing chắc sẽ không lạ gì với công cụ Google Trends đúng không? Google Trends ghi lại và thống kê xu hướng tìm kiếm tại một thời điểm, một tuần, một tháng hay năm để từ đó mọi người có thể nắm bắt, phân tích xu hướng tìm kiếm ở hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, có một điều mà hầu hết chúng ta không biết là Google ghi lại Trend và thông tin tìm kiếm của người dùng.

Ngoài ra, còn ghi lại sự tăng giảm liên kết, brands, nội dung, social, traffic,… lên từng chủ đề nào đó. Việc của giải pháp SEO TRENDY chính là để google ghi nhận hiệu ứng Trend của các yếu tố này giống như cách mà Google Trends hoạt động.

2 Phương pháp tạo Trend của giải pháp SEO TRENDY

Hiện tại mình đã phát triển được tổng cộng 7 phương pháp tạo Trend cho giải pháp này nhưng tổng quan thì SEO TRENDY rất đa dạng và không cố định về phương pháp làm. Bản chất trong tất cả các hướng tạo Trend thì chúng ta nên quan tâm về 3 yếu tố:

 • Thứ nhất: Định danh chủ thể cho TRENDs để Google nhận biết
 • Thứ hai: Nguồn lực sinh ra TRENDs
 • Thứ ba: Cách phân bổ thời gian gây TRENDs

7 phương pháp tạo Trend mà hiện tại Khang phát triển được bao gồm:

 • Nguồn Lực Tạo Trends Trong Giải Pháp SEO TREND
 • Điểm Mạnh Của Giải Pháp SEO TRENDY
 • Điểm Yếu Của Giải Pháp SEO TRENDY
 • Phát Triển Nội Dung Theo Giải Pháp SEO TRENDY
 • Phát Triển Liên Kết Theo Giải Pháp SEO TRENDY
 • Phát Triển Traffic Theo Giải Pháp SEO TRENDY
 • Phát Triển Brands Theo Giải Pháp SEO TRENDY
 • 10 Rule Cần Nhớ Khi Làm SEO TRENDY

Kết luận:

Trên đây là những phương pháp tạo Trends của giải pháp SEO TRENDY này. Mình sẽ cập nhật rõ hơn những phương pháp này qua những bài viết sau. Để có thể nắm rõ được nội dung cũng như bản chất của các giải pháp SEO Trendy bạn nhớ theo dõi Khang qua những bài viết trên website SEO Cộng Hưởng nhé!

>>>> Tham khảo: Các Phương Pháp SEO Độc Quyền Chỉ Có Ở SEO Cộng Hưởng

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress