Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Get Ugly PBNer – Link Download Miễn Phí

LƯỢT XEM: 1736
Hướng dẫn sử dụng Ugly PBNer

1 Giới thiệu

  • Name : Ugly PBNer
  • Version : 2.0 Elite
  • OS : Windows
  • Type : PBN Tools
  • Price : $97 
  • Homepage : SalePage

Khoảng một tuần trước, Khang nhận được một email từ nhà tiếp thị trực tuyến đồng nghiệp đang làm SEO trong khoảng 20 năm (đó là những gì anh ấy tuyên bố), về phần mềm thay đổi trò chơi dành cho SEO nâng cao. Vì vậy, Khang đã nhanh chóng xem xét chất lượng của phần mềm này.

PBNer Ugly có nghĩa là phần mềm SEO tốt nhất giúp bạn có được các tên miền có thẩm quyền cao từ công cụ tìm kiếm của Google, dù đã hết hạn nhưng vẫn xếp hạng trong các trang đầu tiên cho các từ khóa bạn muốn. Những tên miền này giống như một mỏ vàng cho cơ quan xếp hạng vì Google đã ủy quyền bằng cách cho họ vị trí trên trang đầu tiên.

2 Tính năng, đặc điểm

Tất cả điều này nghe có vẻ tuyệt vời nhưng Khang không chắc chắn nếu nó thực sự đúng hay chỉ là một phần mềm thổi phồng lên. Lý thuyết đằng sau việc mua các miền quyền hạn đã hết hạn này là rất lớn, nhưng nó hầu như không thực tế trong các trường hợp. Khang thích các công cụ hữu ích có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Tổng quan về Ugly PBNer trong VSL quảng bá cho thấy bạn chỉ cần đăng ký phần mềm, thiết lập proxy và chỉ cần tải lên trong các từ khóa. Sau đó, phần mềm sẽ thu thập tất cả các URL nằm trong trang đầu tiên cho tất cả các từ khóa, quét hàng nghìn trang.

Điều này mất khoảng một vài phút tùy thuộc vào số lượng từ khóa mà bạn đã nhập. Khi công việc được thực hiện, nó sẽ cung cấp cho bạn số lượng URL cho mỗi từ khóa, được xếp hạng trên trang đầu tiên.

Sau đó, bạn quét tất cả các URL để nhận các URL đã hết hạn và có sẵn để đăng ký. Từ việc quét hàng nghìn URL, bạn sẽ nhận được một cặp có sẵn để đăng ký như được hiển thị bởi người tạo phần mềm trong video.

Dưới đây là những kinh nghiệm và kết quả của Khang sau khi sử dụng Ugly PBNer trong khoảng một tuần: 0 DOMAINS

Vì vậy, Khang luôn tìm kiếm và thử những cách mới để có thể tăng thêm giá trị cho thị trường. Khang thường kiểm tra 10 lần trước khi đi đến kết luận.

Khang đã cố gắng để có được các lĩnh vực cho 6 trang web thích hợp nhưng không có bất kỳ thành công nào. Khang chạy phần mềm khoảng 50 lần và luôn trả về kết quả là 0 tên miền. Không có kết quả gì về từ khóa hoặc bất cứ kết quả gì, nó luôn trả về 0 tên miền khả dụng.

Có khả năng là phần mềm đang được sử dụng bởi quá nhiều nhà tiếp thị. Do đó, các tên miền được chụp nhanh chóng hoặc nó chỉ là hyped up  phần mềm hứa hẹn rất nhiều nhưng không cung cấp bất cứ giá trị nào. Dù bằng cách nào, có vẻ như Ugly PBNer là công cụ khá vô dụng.

Khang sẽ chờ thêm một vài thứ nữa trước khi yêu cầu hoàn lại tiền. Nếu bạn đã trải nghiệm với Ugly PBNer hãy nói cho Khang biết nhé!

3 Link Download

Tải xuống miễn phí tại đây.
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.

Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress