Get SEO Plagiarism Checker 1.0 – Công cụ kiểm tra đạo văn

LƯỢT XEM: 2180
công cụ kiêm tra đạo văn

1 Get SEO Plagiarism Checker 1.0 Cracked miễn phí Tải về

  • Tên: SEO Plagiarism Checker
  • Phiên bản: 1.0
  • Hệ điều hành: Windows
  • Loại: Công cụ SEO
  • Trang chủ: SalePage

SEO Plagiarism Checker là một công cụ sử dụng để check độ đạo văn trong nội dung bài viết của bạn .Nó sẽ thu thập dữ liệu trang web của bạn, kiểm tra nội dung của mỗi trang để xem nội dung đó trùng lặp với với nội dung ở nơi khác trên internet.

2 Tính năng, đặc điểm Get SEO Plagiarism Checker

Nếu một trang web khác ăn cắp nội dung trang web của bạn thì đây là một trong những cách nhanh nhất mà bạn có thể được thông báo về nó. Có nhiều lý do đạo văn có thể làm hỏng trang web của bạn.

  • Thiệt hại SEO

Mặc dù Google đã nhiều lần nói rằng không có “hình phạt nội dung trùng lặp” nhưng Google đã nói rằng sẽ lọc ra nội dung trùng lặp. Hãy tưởng tượng mức độ phiền toái nếu bạn dành một tuần để viết ra một bài báo chỉ để xuất bản nó và bị người khác sao chép nó, sau đó yêu cầu Google lập chỉ mục trên trang web của họ thông qua công cụ quản trị trang web của Google trước khi bot của Google tìm thấy bài viết trên trang web của bạn. Bài viết đó sẽ trở thành bài viết tuyệt vời trong mắt của Google và bạn sẽ bị lọc ra khỏi kết quả tìm kiếm của Google.

  •  Thương hiệu thiệt hại

Nếu ai đó sao chép nội dung của bạn thì tuyên bố đó là của họ, điều này có thể làm hỏng thương hiệu của bạn. Làm thế nào để bạn chứng minh bạn đã viết nó nếu họ sao chép nó ngay lập tức trước khi Google lập chỉ mục nó?

  • Liên kết ngược miễn phí

Nếu ai đó trích dẫn nội dung của bạn, đây thường là cơ hội tuyệt vời để liên kết ngược lại bằng cách liên hệ với họ và yêu cầu họ liên kết lại để cho phép họ sử dụng nội dung của bạn.

3 Link Download Get SEO Plagiarism Checker

Tải xuống và cài đặt
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress