Get eXdomain 2.1.96 Full Cracked Free Download

LƯỢT XEM: 1739

1 Get eXdomain 2.1.96 Full Cracked

 • Name : eXdomain
 • Version : 2.1.96 Full License (not demo version)
 • OS : Windows
 • Type : Ex Domain Tools
 • Price : $300 
 • Homepage : SalePage

Công cụ nghiên cứu tên miền mạnh mẽ dành cho các nhà cung cấp miền, chuyên gia SEO / IT và người mới bắt đầu.
eXdomain 2.0 thay đổi cách bạn làm việc!
Đây là nền tảng sáng tạo đầu tiên trên thế giới kết hợp tất cả các công cụ miền ở một nơi với hiệu suất cạnh tranh nhất sẽ thúc đẩy SEO, CNTT và lĩnh vực kinh doanh của bạn

2 Tính năng, đặc điểm

Tính năng, đặc điểm
 • Hỗ trợ trang web của Google
 • Hỗ trợ Google Page Rank
 • Hỗ trợ kiểm tra xếp hạng trang giả
 • Hỗ trợ trang web Yahoo
 • Hỗ trợ Yahoo Link
 • Hỗ trợ Yahoo Link Domain
 • Hỗ trợ Altavista Site
 • Hỗ trợ liên kết Altavista
 • Hỗ trợ tên miền liên kết Altavista
 • Hỗ trợ Alea Rank
 • Hỗ trợ lưu trữ web
 • Hỗ trợ sẵn có
 • Hỗ trợ ngày
 • Tùy chọn hỗ trợ
 • IP hỗ trợ
 • Hỗ trợ Đếm ký tự
 • Hỗ trợ SEMRush Rank
 • Hỗ trợ SEMRush từ khóa hữu cơ
 • Hỗ trợ SEMRush Organic Traffic
 • Hỗ trợ chi phí hữu cơ SEMRush
 • Hỗ trợ SEMRush Adwords Keywords
 • Hỗ trợ SEMRush Adwords Traffic
 • Hỗ trợ SEMRush Adwords Chi phí
 • Hỗ trợ trang web Bing
 • Hỗ trợ liên kết Bing (Of)
 • Hỗ trợ DMOZ
 • Hỗ trợ WhoIS

Quét hàng loạt
eXdomain được thiết kế để quét hàng loạt miền. Bạn có thể quét tối đa 500.000 miền cùng một lúc. Phần mềm của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ công việc trơn tru và ổn định trong khi tải, thao tác, sắp xếp và lọc danh sách tên miền cực lớn, ngay cả trong quá trình quét.
Hỗ trợ đa proxy
Việc quét nhiều miền yêu cầu sử dụng các công cụ tinh vi để bảo vệ khỏi bị cấm bởi các nhà cung cấp dữ liệu. eXdomain cung cấp hỗ trợ đa proxy để bạn có thể chỉ định tối đa 20.000 máy chủ proxy. Ứng dụng sẽ định tuyến mỗi yêu cầu thông qua một máy chủ proxy khác nhau và thuật toán thông minh chuyên dụng của chúng tôi sẽ chọn chúng theo cách hiệu quả nhất.
Google ™, Yahoo ™, Alexa …
Quy trình quét eXdomain cho phép bạn xác minh các yếu tố quan trọng nhất, như:
1) Google ™: Trang web, Liên kết, Tên miền liên kết, Xếp hạng trang
2) Yahoo ™: Trang web, Liên kết, Liên kết tên miền
3) AltaVista ™: Trang web, Liên kết, Liên kết Tên miền
4) Alexa rank ™
5) BING ™
6) Lưu trữ web ™ – ngày đăng ký đầu tiên
7) SEMrush ™
8) SEOmoz ™
9) DMOZ ™
10) Tính khả dụng và ngày hết hạn
11) Phản hồi của WHOIS
11a) nhấp chuột phải vào miền bất kỳ để nhanh chóng nhận được báo cáo Whois đầy đủ và thông tin dưới dạng địa chỉ email của chủ sở hữu, công ty đăng ký, v.v.
12) Đặt mua hàng
13) ** NEW ** SEMRush ™: Xếp hạng, Lưu lượng truy cập không phải trả tiền / Từ khóa / Chi phí, Lưu lượng truy cập AdWords / Từ khóa / Chi phí
* eXdomain hỗ trợ tích hợp với SEMRush ™ API. Nếu bạn có tài khoản SEMRush, tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp khóa API trong bảng cấu hình eXdomain và chọn cơ sở dữ liệu SEMRush (US, RU, FR, DE) và bạn có quyền truy cập vào các chỉ số SEMRush như bất kỳ giá trị nào khác trong eXdomain.
SEMRush ™ kiểm tra và phân tích dữ liệu của Google SERP ™ và cung cấp thông tin chi tiết về các tên miền và từ khóa và theo dõi các chiến lược cạnh tranh trong tiếp thị tìm kiếm. SEMRush ™ phân tích 40 triệu từ khóa cho 20 triệu tên miền.Đọc thêm về SEMRush.
Cập nhật tự động
Người dùng được thông báo về bất kỳ thay đổi nào bằng thông báo được tạo đặc biệt hiển thị khi ứng dụng bắt đầu. Người dùng eXdomain được cập nhật miễn phí. Trong khi khởi động máy tính, ứng dụng sẽ tự động kiểm tra nếu có bất kỳ bản cập nhật mới có sẵn nào và với sự đồng ý của người dùng, ứng dụng sẽ tải xuống và cài đặt phiên bản eXdomain mới nhất.
Tăng luồng đa luồng
Hỗ trợ đa luồng tuyệt vời cho phép bạn xác minh tối đa 30 tên miền đồng thời để kết quả của bạn hiển thị nhanh hơn. Sự cân bằng hoàn hảo giữa các luồng đa luồng, proxy và DCs đảm bảo tốc độ quét tối đa.
Lưu trữ kết quả và Xuất sang CSV
Tính năng “lịch sử” cho phép bạn xem các tìm kiếm và phân tích trong quá khứ. Sử dụng “lịch sử kết quả”, người dùng có khả năng khôi phục kết quả từ bất kỳ ngày nào và hiển thị chúng trong cửa sổ kết quả quét. Kết quả hiện tại có thể được lọc và so sánh. Các tệp lịch sử được cập nhật liên tục và kết quả có thể được xuất sang tệp CSV để xử lý tiếp.
Xuất / nhập cấu hình
Người dùng có thể nhập và xuất các cấu hình trước đó vào một tệp để phân tích trong tương lai. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian!
Bắt đầu, Tạm dừng, Dừng
eXdomain cho phép bạn dừng lại và bắt đầu lại quá trình phân tích, ngay cả khi bạn đang phân tích danh sách địa chỉ rất dài.
Nguồn tên miền
Các nguồn tên miền bên ngoài hỗ trợ nhập một lần nhấp vào các tên miền được cập nhật hàng ngày từ các nguồn khác nhau từ bất kỳ ngày nào cho nhiều TLD khác nhau như: com, net, org, thông tin, biz, chúng tôi, pl, de và những người khác ..
Hầu hết các miền cấp cao nhất được hỗ trợ
Sử dụng eXdomain bạn có thể nhập, quét, phân tích và nắm bắt hoặc xác minh các tên miền cấp cao nhất phổ biến bao gồm: com, net, org, edu, thông tin, biz, chúng tôi, eu, de, at, pl.
Lọc và sắp xếp cực kỳ mạnh mẽ
Không chờ kết thúc quá trình quét, người dùng có thể chỉ định và áp dụng hàng chục kết hợp lọc khác nhau, được áp dụng khi di chuyển đến danh sách miền được quét hoặc lưu trữ. Có thể chỉ định tiêu chí phạm vi cho thứ hạng trang, trang web, liên kết, tên miền liên kết v.v., tiêu chí phạm vi ngày cho ngày hết hạn, lưu trữ web hoặc tiêu chí hiển thị để lọc miền có hoặc không có giá trị được chỉ định và nhiều giá trị khác. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng phân loại nhiều giá trị để xác định phạm vi sở thích trong các giá trị cụ thể, chẳng hạn như chia sẻ phần trăm, kết hợp với lọc và trích xuất các miền phù hợp và có giá trị nhất ngay trong (hoặc sau) quét.
Giám sát
eXdomain cũng có thể được sử dụng để giữ các tab trên tên miền của riêng bạn! Để theo dõi những gì đang xảy ra với tên miền của bạn, chỉ cần sử dụng công cụ giám sát của chúng tôi, công cụ này phân tích tên miền của bạn một cách thường xuyên. Công cụ này sẽ hiển thị mẹo bóng mỗi khi giá trị của một trong các tên miền của bạn thay đổi.
Hỗ trợ DC
eXdomain cho phép bạn chỉ định một số lượng không giới hạn các IP máy chủ khác nhau của các nhà cung cấp dữ liệu phổ biến nhất như Google ™, Yahoo ™, v.v … Sử dụng tính năng này, bạn có thể quyết định máy chủ nào bạn muốn nhận phản hồi và (quan trọng hơn) , bạn có thể chỉ định nhiều DC hơn để phân phối truy vấn cho công việc an toàn nhất và hiệu quả nhất có thể.
Quy trình cài đặt và kích hoạt nhanh chóng và dễ dàng
Cài đặt eXdomain nhanh và hiệu quả! . Sau khi tải xuống và cài đặt, bạn chỉ cần nhập dữ liệu kích hoạt và khóa cấp phép (sẽ được gửi qua email cho bạn). Sau đó, eXdomain sẽ tự cập nhật mỗi lần khởi động.
Sắp xếp và lọc nâng cao
Bạn đã hỏi, chúng tôi đã nghe! Đáp lại một số lượng lớn các yêu cầu, eXdomain chứa một công cụ sắp xếp và lọc mà bạn có thể sử dụng để áp dụng các tiêu chí cho tìm kiếm tên miền của bạn khi nó xảy ra.
Trong eXdomain 2.0, công cụ sắp xếp và lọc thậm chí còn tốt hơn. Bây giờ bạn có thể sử dụng hơn 100 tùy chọn bộ lọc trong hàng triệu kết hợp.
Chúng tôi cũng đã thêm bộ lọc từ vựng cho phép bạn chỉ định các từ khóa mà tên miền của bạn phải chứa, chống từ khóa, các từ mà miền phải có. Bạn cũng có thể cung cấp phạm vi chiều dài và chọn giữa các tùy chọn được xác định trước như loại trừ chữ số, TLD và các số khác …
Một số bộ lọc có thể được áp dụng trước khi quét để bạn có thể dành thời gian chỉ xem các miền phù hợp nhất. Và nó ở đây. Trong eXdomain 2.0, bạn có thể áp dụng các bộ lọc này trước và trong quá trình quét.
Giám sát tên miền tốt hơn
Giờ đây, người dùng không chỉ có thể lưu trữ tên miền mà họ quan tâm, mà còn có thể kiểm tra giá trị của họ và xem các thay đổi trên biểu đồ tích hợp liên tục cập nhật giá trị. Các tên miền được theo dõi ngay cả khi ứng dụng đang quét hoặc ẩn.
Kết quả cuối cùng được hiển thị ngay bên cạnh tên miền trên danh sách theo dõi. Kết quả đã lưu trữ có thể truy cập thông qua biểu đồ tích hợp. Sử dụng các biểu đồ đó, bạn có thể xác minh cách các miền đã chọn thay đổi giá trị trên các trang web như Google Site ™, PageRank ™, Alexa Rank ™.
Thêm tên miền vào danh sách theo dõi hiện dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết. Bây giờ bạn có thể thêm tên miền trực tiếp từ kết quả quét theo thời gian thực bằng cách sử dụng tính năng “Thêm vào giám sát”.
Giao diện không gian làm việc được cải thiện
eXdomain 2.0 đi kèm với bố cục không gian làm việc có thể điều chỉnh, có nghĩa là bây giờ, bạn có thể sắp xếp các công cụ mạnh mẽ theo cách bạn muốn. Người dùng có thể thao tác các cửa sổ công cụ, đính kèm chúng vào bất kỳ phía nào của ứng dụng hoặc nhóm chúng trong các cấu trúc theo thẻ để làm việc thoải mái hơn.
Bạn có muốn chuẩn bị danh sách tên miền mới trong khi danh sách cũ của bạn đang quét không? Bây giờ bạn có thể. Cấu trúc “tab” mới của chúng tôi hiển thị cho bạn các cửa sổ như “danh sách tên miền, kết quả, trình duyệt web, kết quả lưu trữ và giám sát”. một lần.
Bộ đếm thời gian được cải tiến
eXdomain 2.0 cũng bao gồm bộ đếm thời gian được cải thiện! Với ước tính chính xác hơn, giờ đây bạn có thể điều chỉnh cài đặt cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Chúng tôi biết thời gian của bạn là có giá trị, và vì vậy … chúng tôi cũng đã nghe yêu cầu của bạn về bộ đếm thời gian / ước tính! Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho tính năng này và bây giờ mỗi ước tính là chính xác như nó có thể có thể được. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt của mình thành danh sách tên miền thành phạm vi thời gian mà bạn có.
Máy phát điện Typo tuyệt vời
Ngày càng có nhiều, eXdomain không chỉ trở thành một công cụ nghiên cứu tên miền tuyệt vời mà còn là công cụ hỗ trợ các tác vụ liên quan đến miền khác. “Máy phát điện typo” của chúng tôi là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tạo các lỗi chính tả phổ biến nhấtbạn là miền của mình. Với máy phát điện typo, bạn có thể tạo ra hàng ngàn lỗi chính tả từ các tên miền và cụm từ khóa trong tối đa 250 TLD, sau đó bạn có thể nhanh chóng kiểm tra danh sách đó và tất cả các giá trị khác được hỗ trợ bởi eXdomain.
Máy phát điện Typo dựa trên bố cục bàn phím QWERTY. Người dùng có thể lựa chọn giữa năm lỗi khác nhau như các chữ cái bị nhỡ hoặc chèn, thứ tự đảo ngược, chữ cái kép và chữ cái bị bỏ qua hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của những chữ cái đó. Cũng có thể chỉ định số lượng lỗi tối đa trong một lỗi đánh máy và các TLD được chấp nhận.
Máy phát điện Typo là một công cụ không thể thay thế để phát hiện lỗi đánh máy cho bất kỳ miền cho nào. Do hiệu ứng đuôi dài có thể khiến bạn tăng lưu lượng truy cập cao, thu hút khách truy cập của cuộc thi, giúp bạn tạo ra từ khóa cạnh tranh thấp để tiết kiệm tiền cho quảng cáo PPC hoặc giúp bạn tìm từ khóa cạnh tranh thấp dễ dàng hơn xếp hạng cho SEO truyền thống.
Duyệt lịch sử hiệu quả hơn
Bây giờ bạn có thể duyệt các kết quả được lưu trữ trong các tab riêng biệt, mở nhiều kết quả lịch sử cùng một lúc và đặt chúng cạnh nhau để so sánh kết quả bằng cách sử dụng bố cục không gian làm việc mới. Bạn cũng có thể tiếp tục quét và duyệt lịch sử đồng thời bằng cách mở các tab này dưới dạng tab bổ sung.
Trình duyệt web tích hợp
Chúng tôi liên tục cải thiện trải nghiệm người dùng eXdomain! Trong eXdomain 2.0, chúng tôi đã triển khai trình duyệt web tích hợp sẵn, cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra nội dung của bất kỳ miền được quét nào mà không cần thoát khỏi ứng dụng. Khi bạn nhấp vào tên miền, cửa sổ trình duyệt mới sẽ mở ngay lập tức để bạn có thể xem nội dung của nó.
Bạn cũng có thể sử dụng tính năng menu ngữ cảnh để truy cập trực tiếp vào các kết quả “waybackmachine” cho bất kỳ miền cụ thể nào, điều này sẽ cho phép bạn xem tên miền được sử dụng để trông giống như thế nào và so sánh nó với giao diện hiện tại.
Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn sử dụng trình duyệt tích hợp hoặc hệ thống làm mặc định. Điều này cho phép bạn phân tích mọi miền nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và cho phép bạn nhanh chóng khám phá các miền mới và có thể có giá trị.
Địa chỉ IP và chiều dài miền
eXdomain 2.0 có hỗ trợ các giá trị mới. Chúng tôi đã thêm các cột mới cho địa chỉ IP và độ dài miền. Các giá trị mới được sắp xếp, mang lại tính linh hoạt cao hơn để khám phá các miền đáng giá.
Các cải tiến nhỏ hơn và lớn hơn
Trong phiên bản 2.0, không chỉ có nhiều công cụ mới tuyệt vời mà còn có một số cải tiến từ các phiên bản trước, bao gồm:
Cải thiện sắp xếp và lọc: bây giờ bạn có thể chỉ định tiêu chí để quét kết quả, thay đổi tab để xem kết quả đã lưu trữ và sử dụng công cụ lọc tuyệt vời mà không cần chạm vào cấu hình bộ lọc quét hiện tại của bạn.
Nhiều lựa chọn và sao chép – bây giờ có thể chọn nhiều hơn một tên miền trong cửa sổ kết quả và áp dụng các hoạt động như “sao chép” hoặc “làm mới kết quả”.
Lưới nhanh hơn và hiệu quả hơn – chúng tôi đã xây dựng lại điều khiển lưới từ đầu! Hiệu quả và hiệu suất cao hơn của ứng dụng đòi hỏi hiệu quả và hiệu suất cao hơn khi hiển thị và thao tác các kết quả. eXdomain 2.0 hỗ trợ nhiều giá trị hơn, nhiều tùy chọn bộ lọc hơn và cung cấp hiệu suất tốt hơn nhiều. Chúng tôi đã thiết kế lại bảng kết quả để cung cấp cho bạn giao diện mượt mà và có trách nhiệm nhất.
Tra cứu Whois nâng cao
Ngay cả việc tra cứu Whois đã tuyệt vời của chúng tôi cũng đã được cải thiện. Giờ đây, bạn không chỉ có thể truy cập ngay vào kết quả Whois cho bất kỳ miền nào mà bạn đã quét mà còn cho những tên miền được xếp hàng để quét cũng như bất kỳ tên miền nào khác mà bạn nhập vào.
Do bố cục không gian làm việc mới của chúng tôi, cửa sổ Whois giờ đây là một công cụ có thể tháo rời mà bạn có thể liên tục có trên màn hình để nhanh chóng có được tất cả các chi tiết miền được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu Whois.
Ngăn ngừa lỗi
eXdomain 2.0 cũng đi kèm với các công cụ đơn giản, hữu ích để ngăn ngừa lỗi. Công việc của bạn với eXdomain phụ thuộc vào nhiều yếu tố của bên thứ ba: máy chủ proxy nêu, các nhà cung cấp dữ liệu như Google ™, Yahoo ™, WebArchive ™, kết nối internet của bạn và nhiều công cụ khác. Theo thời gian nhận được một số dữ liệu có thể không được. Phần khó nhất trong số này được sử dụng để tìm ra nguồn gốc của vấn đề. Bây giờ chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ tuyệt vời như danh sách lỗi và xác minh proxy để giúp bạn dễ dàng tìm ra những gì đang nắm giữ trong quá trình, vì vậy nó có thể được khắc phục nhanh hơn rất nhiều.
Trước khi quét, bạn có thể chạy xác minh proxy để tự động xác minh máy chủ proxy của mình, xóa máy chủ không hoạt động và nhận thông tin về các lỗi có thể xảy ra như tên người dùng hoặc mật khẩu sai.
Trong khi quét, nếu bạn nhận được lỗi dữ liệu, thì bạn có thể sử dụng danh sách lỗi để dễ dàng nhận được thông báo lỗi chi tiết và phân tích vấn đề ngay lập tức.
Ngày càng có nhiều TLD hỗ trợ
Hầu hết dữ liệu được eXdomain hỗ trợ hoạt động bất kể TLD của bạn thuộc về tên miền nào. Chỉ một số người trong số họ như tra cứu và tính khả dụng của Whois được giới hạn ở TLD từ “danh sách TLD được hỗ trợ” của chúng tôi. Với mỗi bản phát hành, chúng tôi sẽ thêm ngày càng nhiều TLD mới – đó là 27 trong tổng số 250 TLD được hỗ trợ cho tra cứu Whois + kiểm tra tính khả dụng và 250 trên 250 cho tất cả các giá trị khác.
Với eXdomain 2.0, chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho: .ae, .au, .be, .ca, .ch, .cn, .dk, .fr, .hk, .ie, .in, .it, .jp, .pt , .se, .us.

3 Link Download

Download miễn phí tại đây.
Mật khẩu: seoconghuong
Hướng dẫn:

 • https://www.youtube.com/user/TheExdomain

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress