Get AutoBackorder – Công Cụ Tự Động Sắp Xếp Tên Miền Hết Hạn

LƯỢT XEM: 1847

1 Giới thiệu

  • Name : AutoBackorder
  • Version : 1.5
  • OS : Windows
  • Type : Expired Domain Tools
  • Price : $30 
  • Homepage : SalePage

AutoBackorder là một ứng dụng dựa trên Windows giúp tự động hóa quá trình sắp xếp lại tên miền đã hết hạn mà bạn mong muốn. Cho dù bạn sắp xếp lại tên miền cho SEO, nhu cầu của khách hàng, ý tưởng phát triển hoặc mục đích đầu tư.

Phần mềm này được đảm bảo để tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách tự động gửi nhiều yêu cầu backorder miền vào nhiều công ty chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Bằng cách gửi cùng một yêu cầu backorder vào nhiều cửa hàng nó mang lại cho bạn sức mạnh của việc có nhiều công ty theo đuổi các tên miền tương tự và nó giúp tăng tỷ lệ cược.

AutoBackorder hiện đang làm việc với bảy công ty đặt hàng khác nhau: Pheenix, NameJet, DesktopCatcher, DynaDot, Name.com, PRnator và Hexonet. Bạn có thể chọn để gửi backorders vào chỉ một hoặc tất cả bảy. Hãy ngừng lãng phí thời gian vào việc làm mọi thứ bằng tay và nhảy từ trang web này đến trang web khác. Tải xuống ngay bản sao AutoBackorder và bắt đầu tự động thực hiện công việc ngay bây giờ.

2 Tính năng, đặc điểm

<strong>Tính năng, đặc điểm</strong>
Get AutoBackorder

Hỗ trợ nhiều Backorder Outlets

Phần mềm hiện đang hỗ trợ bảy trang web backorder khác nhau. Điều này mang lại khả năng gửi yêu cầu backorder miền mong muốn vào nhiều công ty và ngược lại sẽ có nhiều người theo đuổi sau tên miền mà bạn thực sự muốn. Ngoài ra, nó có thể làm tăng tỷ lệ cược thành công với ít nhất một cửa hàng bạn đã gửi vào.

Cấu trúc mã hóa đa luồng

Phần mềm này chạy trên nhiều luồng làm cho toàn bộ quy trình gửi cực nhanh. Gửi một hoặc một tá tên miền vào tất cả bảy trang web chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản và một vài giây ngắn.

Không có giới hạn về tên miền

Không có giới hạn về số lượng tên miền bạn có thể gửi trong mỗi phiên. Cho dù bạn muốn gửi 5 yêu cầu backorder miền hay 50 yêu cầu, hãy thêm tên miền và gửi tất cả chúng tự động chỉ với một cú nhấp chuột.

Trình kiểm tra tính khả dụng của tên miền hàng loạt

Có danh sách tên miền lớn mà bạn đang muốn kiểm tra tính khả dụng? Công cụ kiểm tra tính sẵn có hàng loạt có thể kiểm tra danh sách tên miền cực lớn để xem những tên miền nào có sẵn để đăng ký tay.

3 Link Download 

Click vào để tải xuống miễn phí.
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.

Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress