Forum Traffic Generator 1.0 (Công Cụ Xây Dựng Liên Kết)

LƯỢT XEM: 1898

1 Giới thiệu Forum Traffic Generator

Forum Traffic Generator là một ứng dụng máy tính để bàn dùng để theo dõi các diễn đàn yêu thích của bạn cho các chủ đề mới có chứa từ khóa thích hợp. Cho phép bạn nhận được câu trả lời đầu tiên và phần lớn hiển thị liên kết hoặc chữ ký của bạn giúp bạn tạo ra một luồng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn.

2 Tính năng, đặc điểm

  • Nếu diễn đàn bạn muốn theo dõi, hãy sử dụng ID chủ đề tuần tự trong URL thì phần mềm này tương thích. Để kiểm tra điều này, chỉ cần duyệt đến (các) diễn đàn đã chọn của bạn để mở một chuỗi và xem liệu có ID trong URL hay không.
  • Như bạn có thể thấy các diễn đàn này sử dụng ID tuần tự để xác định và tải các luồng khác nhau để chúng có nhiều khả năng tương thích với công cụ phần mềm này.
  • Một khi bạn đã nhập một chủ đề gần đây từ (các) diễn đàn đã chọn của bạn, phần mềm sẽ thử tải ID luồng cao hơn để tìm chuỗi mới nhất. Nó bây giờ sẽ kiểm tra định kỳ cho các chủ đề mới tại khoảng thời gian bạn đã chọn và sau đó kiểm tra nội dung của bài đăng để xem nó có phù hợp với bất kỳ từ khóa nào bạn đã chọn hay không. Nếu có, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức thông qua tiêu đề của chuỗi hiển thị trong công cụ hoặc cửa sổ bật lên thông báo. Điều này cho phép bạn nhận được câu trả lời đầu tiên về chủ đề liên quan đến niche đó có nghĩa là liên kết hoặc chữ ký của bạn được hiển thị tối đa cho tất cả các chủ đề khách truy cập.

3 Download Tool 

Download miễn phí tại đây.

Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.

Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress