Facebook Stories Ads hiện tại đã hoàn thiện cho các nhà quảng cáo

LƯỢT XEM: 3074
facebook-ads

Công ty Facebook đã bắt đầu thử nghiệm các đơn vị quảng cáo vào tháng 5 và thông báo cho các đối tác tiếp thị của mình vào đầu tháng này trong lần ra mắt sắp tới.

Facebook Ads
Facebook Stories Ads

Facebook đã chính thức ra mắt Facebook Stories Ads trên nền tảng của họ, làm cho các đơn vị quảng cáo đăng tải những thông tin quảng cáo trên toàn cầu. Công ty đầu tiên đưa mẫu quảng cáo Instagram Stories vào tháng 1 năm 2017 và bắt đầu thử nghiệm Facebook Stories Ads vào tháng 5.
Tại sao bạn nên quan tâm ?
Facebook Stories Ads cung cấp tuỳ chọn vị trí quảng cáo mới cho các nhà quảng cáo trên nền tảng của họ. Như với mẫu tin quảng cáo trên Instagram, những đơn vị quảng cáo mới này sẽ bao gồm khả năng đo lương và nhắm mục tiêu đầy đủ của Facebook. Và chẳng bao lâu nữa cũng sẽ có sẵn trong Messenger.
Mặc dù đó là những ngày đầu, Facebook đang đặt cược vào Facebook Stories Ads sẽ mang lại một nguồn doanh thu lớn. Phiên bản này được tung ra sau khi các thương hiệu như iHeartRadio, Kettle Chips, Norwegian Airlines và KFC UK bắt đầu thử nghiệm chúng vào đầu năm nay.
Stine Steffensen Borke nói : “ Với việc bổ sung Facebook Stories Ads chúng ta sẽ có thể tiếp cận khán giả lớn hơn và đa dạng theo cách sáng tạo hơn, cho phép chúng chúng a xen lẫn việc kể chuyện và quảng cáo kênh truyền thông ưa thích của người dùng.
Giám đốc tiếp thị của Norwegian Airlines : “Không chỉ hiệu quả về chi phí, mà còn có phạm vi tiếp cận người dùng đáng kể và dễ dàng truy cập cho người dùng thông tin thông qua thiết kế qua thiết bị di động của họ, với lời kêu gọi hành động rõ ràng.”
KFC UK đã báo cáo chiến dịch Facebook Stories Ads của họ phân phối chi phí mỗi lượt xem thấp hơn 33% và chi phí mỗi lần hiễn thị thấp hơn 19%. Thương hiệu nhà hàng cho biết các đơn vị quảng cáo cho phép họ tiếp cận nhiều hơn mà không phải hy sinh chất lượng hoặc kiểm soát nhắm mục tiêu.
Hai  thương hiệu khác để kiểm tra Facebook Stories Ads – Tentree là một thương hiệu quần áo và Skout là một ứng dụng hèn hò, đã báo cáo nhiều hành động của khách hàng hơn với chi phí thấp hơn.
Thông tin thêm về Facebook Stories Ads:

  • Một cuộc khảo sát của Ipsos do Facebook đưa ra cho thấy 62% người nói rằng họ quan tâm nhiều hơn đến một thương hiệu hoặc sản phẩm sau khi xem nó trong một câu chuyện – với hơn 50% nói rằng họ mua hàng trực tuyến hơn nhờ Câu chuyện.
  • Cuộc khảo sát tương tự cho thấy 68% người được hỏi cho biết họ sử dụng Câu chuyện trên ít nhất ba ứng dụng thường xuyên và 63% cho biết họ dự định sử dụng Câu chuyện nhiều hơn trong tương lai.
  • Vào tháng 7, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng “Nổi bật” trong Câu chuyện cho phép người dùng lưu Câu chuyện vào tiểu sử của họ ngoài khoảng thời gian 24 giờ thông thường mà Câu chuyện vẫn có sẵn.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress