Elite Content Creator 1.0 Công Cụ Tạo Nội Dung Cho PBN Blog 2.0

LƯỢT XEM: 2029
Elite-Content-Creator

1 Giới thiệu

Elite Content Creator là ứng dụng chạy trên hệ điều hành windows có khả năng tạo ra một lượng lớn nội dung và không giới hạn có liên quan tới lĩnh vực mà website bạn đang hướng tới.

Bạn chỉ cần đưa ra từ khóa phù hợp và đợi thêm một tý thì nó sẽ cung cấp cho bạn hàng tá nội dung rất độc đáo và chất lượng tuyệt vời.

2 Tính Năng

  • Khi nhập từ khóa vào Elite Content Creator, bạn chỉ cần xóa thêm video Youtube liên quan đến từ khóa của mình vì một số bộ lọc sẽ không đáp ứng được video đúng chuyên ngành của bạn.
  • Công cụ này cũng cung cấp tính năng kiểm tra tính độc quyền để đảm bảo những người cùng sử dụng công cụ này không tạo ra cùng một bài viết hoặc video.
  • Công cụ này là công cụ hoàn hảo cho những người xây dựng blog 2.0 hoặc PBN để cho ra những nội dung phong phú và từ khóa LSI chất lượng.
  • Elite Content Creator cung cấp nội dung chất lượng cao rất phù hợp cho các bạn theo trường phái WhiteHat hoặc Adsense.

3 Download Tool

Link Download miễn phí tại đây.
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.

Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress