ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Hà Tuấn Khang

Giám đốc điều hành
Nhà sáng lập SEO Cộng Hưởng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm được đúc kết và tích tũy với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau, Anh Hà Tuấn Khang sở hữu kiến thức thị trường chuyên sâu, am hiểu hầu hết các lĩnh vực hiện nay và nhờ đó anh đã tạo ra giải pháp SEO hoàn toàn mới với tên gọi “SEO TRENDY” gây được tiếng vang trên trị trường Digital Marketing nói chung và cộng đồng SEO nói riêng.

Ngoài việc tạo ra giá trị cho những đối tác và doanh nghiệp thông qua dịch vụ của mình, anh còn truyền tải kinh nghiệm đúc kết qua nhiều buổi hội thảo, diễn đàn có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng SEO để xóa bỏ những  
thông tin náo loạn và sai lệch về kiến thức SEO. Không chỉ dừng lại ở đó, Anh còn tổ chức nhiều khóa học thiện nguyện để ươm mầm cho nhiều tài năng trẻ theo hướng lối tư duy khác biệt.

Hiện tại, thành tựu xuất sắc mà anh đạt được đó là case study thống trị thứ hạng TOP 1 Google về “khóa học seo, dịch vụ seo, đào tạo seo” chỉ trong vòng 2 tháng. Nhưng không vì thế mà tự mãn với bản thân và dừng lại ở đó, anh luôn sáng tạo không ngừng để tạo ra nhiều hơn những giải pháp ưu việt cho khách hàng của mình.

Đàm Hùng Vương

Giám đốc Marketing
Đồng sáng lập SEO Cộng Hưởng

Từng là giảng viên nhiều năm cho các Học Viện Quốc tế, khả năng nắm rõ thị trường và phân tích đối thủ chính xác giúp anh xây dựng thành công nhiều dự án về Digital Marketing. Đồng thời, anh còn là Giám đốc chiến lược Marketing cho nhiều công ty với đa dạng lĩnh vực, giúp anh có được bề dày kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch kĩ càng với tầm nhìn sâu rộng và khả năng phòng ngừa rủi ro bất ngờ xảy ra bởi vậy luôn mang đến hiệu quả cao trong mỗi chiến dịch và dự án.

Từ sự đam mê không ngừng nghỉ và muốn xây dựng phát triển một thương hiệu riêng cho bản thân mang tầm cỡ quốc tế. Anh Đàm Hùng Vương cùng Anh Hà Tuấn Khang đồng sáng lập ra thương hiệu SEO Cộng Hưởng. “Mang đến giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng” luôn là tôn chỉ hoạt động của thương hiệu nói chung và của anh nói riêng.

Sự lớn mạnh nhanh chóng vượt ngoài mong đợi của SEO Cộng Hưởng càng làm anh muốn cống hiến nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn qua việc truyền đạt những kinh nghiệm của mình đến với mọi người. Với phương châm sống “Sẻ chia kiến thức – Kết nối thành công”, anh đã đào tạo ra những nhân tài tên tuổi trong lĩnh vực SEO.

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress