Đôi Nét Về Nhà Sáng Lập Thương Hiệu SEO Cộng Hưởng

LƯỢT XEM: 6420

HÀ TUẤN KHANG - Nhà sáng lập SEO CỘNG HƯỞNG
HÀ TUẤN KHANG – Nhà sáng lập SEO CỘNG HƯỞNG


“Thử thách đã tạo nên thành công”

5 năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để khẳng định mình biến giấc mơ thương hiệu tầm cỡ quốc tế trở thành hiện thực với hàng trăm dự án đạt được.

1 Vì sao anh lựa chọn con đường này?

<strong><em>Vì sao anh lựa chọn con đường này?</em></strong>

Cơ duyên dẫn dắt anh đến con đường hiện tại phải chăng là chạy theo xu thế vì lĩnh vực SEO đang thật sự hot ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn là không? Cứ hưởng ứng theo phong trào và luôn là người đến sau không bao giờ có thể tồn tại lâu bởi sự cạnh tranh khốc liệt không khoan nhượng của nhiều đối thủ. Với sự gia nhập vào thị trường này được tính theo cấp  số nhân, đây sẽ là nơi diễn ra những trận đấu gay gắt nhất mà các chiến binh lớn về SEOer thỏa sức thể hiện mình.

Bản thân anh với mong muốn thay đổi suy nghĩ của mọi người “Chỉ công ty lớn, tài chính vững mạnh, nguồn lực dồi dào mới có thể thay đổi hoặc ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam”. Để đập tan điều đó anh đã ấp ủ ước mơ để rồi nung nấu chín muồi thành công ra thương hiệu SEO Cộng Hưởng ngày hôm nay. Không gì là không thể nếu như bạn có tầm nhìn đúng đắn, hướng đi tỉ mỉ, phương pháp hiệu quả được đo lường cụ thể chính xác. Quan trọng nhất đó chính là phải có một chiến lược dành riêng cho việc thúc đẩy phát triển thương hiệu của chính bạn.
Khác biệt trong chiến lược và phương pháp độc quyền do chính anh tìm ra. Hướng đi mới đó được mang tên là Giải pháp SEO Trendy. SEO TRENDY là tập hợp các tactic SEO khác giúp tạo nên hiệu ứng TREND. Khi tạo được hiệu ứng Trend thì Google sẽ cho mình top.  Bởi vì Google nghĩ rằng đây là thông tin đang hot ở thời điểm hiện tại.

2 Điều gì đã giữ chân khiến anh gắn bó với nó?

<strong><em>Điều gì đã giữ chân khiến anh gắn bó với nó?</em></strong>

Niềm vui của khách hàng chính là động lực phát triển và thôi thúc anh không ngừng. Sự đam mê, yêu nghề và mong muốn đem đến những giải pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả tuyệt đối cho từng dự án là phương châm hoạt động của anh. Với anh không làm thì thôi, đã làm là phải thật sự tỉ mĩ, chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Luôn xem khách hàng như những người thân trong gia đình, khó khăn của họ là mình phải có trách nhiệm và bổn phận giúp đỡ.
Nâng tầm thương hiệu đặt vào đúng chỗ của nó luôn là giấc mơ của bất cứ doanh nghiệp nào. Anh thấu hiểu điều đó nên không bao giờ buông bỏ khách hàng. Thay vào đó làm người bạn,  đồng hành kề vai sát cánh cùng nhau vượt qua những gian nan phía trước để bước đến những nấc thang thành công đang mở cửa phía trước.

Phong cách làm việc  lẫn chất lượng dịch vụ tốt mang đến hài lòng tuyệt đối cho bất cứ ai làm đối tác với anh. Tuy nhiên, không phải vậy mà anh lơ là bỏ quên những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Bạn vẫn sẽ được chăm sóc cho dù không còn sử dụng dịch vụ của công ty nữa. Một lần là khách hàng suốt đời là đối tác.

3 Cảm giác khi là người tiên phong như thế nào?

<strong><em>Cảm giác khi là người tiên phong như thế nào?</em></strong>


Ngành Digital Marketing đang thật sự rất cạnh tranh và phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. Người đón đầu xu hướng và dẫn đầu thị trường luôn là người có cơ hội thành công cao so với những kẻ theo sau. Đồng thời, tạo sự khác biệt cũng là cách khẳng định và để lại dấu ấn thương hiệu của mình trong vô vàn các công ty đang hiện hữu trên cùng lĩnh vực.
Anh Khang là một trong số ít những chuyên gia đi đầu trên thị trường SEO. Tuy nhiên, khác biệt ở anh với các chuyên gia khác đó là về lối tư duy bởi khi du học bên Nga đã giúp anh sở hữu cái nhìn đa chiều và tầm nhìn rộng hơn. Về cảm giác khi là người tiên phong về phương pháp mới, hướng đi mới thì thật sự là khó mà điễn tả được.

Muốn thành công chắc chắn bất cứ ai cũng phải hi sinh dù ít hay nhiều, chịu đựng được những điều mà người khác không thể. Với anh cũng vậy, dành nhiều thời gian cho việc tìm tòi nghiên cứu ra phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và công sức bỏ ra cũng được đền đáp bởi thành công lớn với phương pháp “SEO Cộng Hưởng” ra đời.

4 Thành quả lớn nhất của anh ở hiện tại?

<strong><em>Thành quả lớn nhất của anh ở hiện tại?</em></strong>

Hàng trăm dự án lớn nhỏ của khách hàng đã thành công rực rỡ nhờ phương pháp mới được tạo ra bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực không ngừng của anh. Đồng thời giúp thương hiệu SEO Cộng Hưởng mà anh sáng lập nên có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Và nó cũng đang là xu hướng mới, trào lưu mới mà nhiều người phải chạy theo sau.
Tên tuổi của anh cùng giải pháp độc quyền đang được cộng đồng SEOer biết đến và công nhận. Thực lực và kĩ năng vượt trội đã giúp anh chiến thắng khi thách đấu với nhà sáng lập thương hiệu SEVA. Qua đó càng làm cho phương pháp sáng tạo này thu hút mọi người.  Nhờ vậy đây sẽ là minh chứng rõ nhất  về hiệu quả mang lại từ giải pháp nang tên SEO Cộng Hưởng được tạo ra bởi anh Hà Tuấn Khang.
Với vị trí thống lĩnh bảng xếp hạng Google bởi 3 từ khóa “Khóa học seo, dịch vụ seo, đào tạo seo” chỉ trong vòng 2 tháng đã làm cho nhiều đối thủ mạnh trên thị trường đứng ngồi không yên.  Trẻ tuổi nhưng bản lĩnh, tài năng cũng với kinh nghiệm mà ít ai có được, anh Khang luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện và phát triển nhiều hơn nữa các giải pháp cho doanh nghiệp.

5 Cống hiến lợi ích cho cộng đồng:

<strong><em>Cống hiến lợi ích cho cộng đồng:</em></strong>

Bên cạnh mang đến những giá trị cho đối tác và khách hàng, anh còn tham gia nhiều buổi hội thảo, livestream trực tiếp để trò chuyện và chia sẽ kinh nghiệm về thành công đạt được nhờ giải pháp ưu việt này đến cộng đồng SEOer. Đồng thời anh còn tổ chức nhiều khóa học thiện  nguyện để đào tạo ra những tài năng trẻ với lối tư mới trong cuộc sống thay đổi từng phút giây của công nghệ 4.0.

“Dám nghĩ – dám làm – dám thể hiện mình” là cách mà anh muốn hướng các bạn trẻ ngày nay. Phương pháp giảng dạy truyền thống đã gò bó để phát triển và vươn xa khả năng của hầu hết giới trẻ Việt Nam. Từng là du học sinh nên anh hiểu rõ cách thức như thế nào để dẫn dắt các học viên tiếp cận, thấu hiểu và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Nếu bạn muốn chinh phục thị trường mà mình đang theo đuổi thì có thể tham gia ngay vào chuỗi các khóa học hiện tại ở SEO Cộng Hưởng. Chắc chắn rằng bạn sẽ phải hối tiếc vì không được biết đến sớm hơn. Anh đã thành công và bạn cũng có thể như thế. Hãy bắt đầu ngay từ bay giờ!

1 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress