DỊCH VỤ SEO

LƯỢT XEM: 600
seo-nhieu-ngon-ngu

1 Công ty dịch vụ seo Digital Marketing IADSWORLD

Công ty dịch vụ SEO Digital Marketing IADSWORLD chuyên cung cấp các dịch vụ Seo và quảng cáo web cho các doanh nghiệp. Dịch vụ Seo của công ty chúng tôi luôn an toàn là phương thức hoạt động của chúng tôi. Giữa hàng ngàn công ty chuyên cung cấp dịch vụ Seo giá rẻ tại Việt Nam thì công ty chúng tôi luôn chú trọng đến hiệu quả, an toàn cho khách hàng.
Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí AN TOÀN bởi vì hệ thống GOOGLE cập nhập và thay đổi các thuật toán. Các chiến lược vài trăm lần trong 1 năm có khi chỉ là vài tháng. Chính vì thế công ty chúng tôi đưa ra các tiêu thức chú trọng thứ hạng của trang web về lâu về dài, không rớt hạng sau mỗi lần thay đổi của GOOGLE.
Công ty chúng tôi luôn hướng tới SEO an toàn, bền vững cho doanh nghiệp.
* Định hướng phát triển của công ty dịch vụ SEO Digital Marketing IADSWORLD: dù có nhiều hoài bão luôn mong muốn công ty phát triển mạnh nhưng chúng tôi luôn đặt 3 nguyên tắc cơ bản lên hàng đầu dành cho khách hàng:

 • Chăm sóc từng khách hàng cụ thể, cả 2 bên cùng có lợi ích về mọi mặt với mức chi phí thấp nhất.
 • Không để công ty lẫn vào công ty khá.c
 • Luôn phát triển hướng tới quốc tế: công ty ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn để đáp ứng SEO trên thị trường kinh tế quốc tế cho các doanh nghiệp Việt Nam

* Trách nhiệm xã: chúng tôi ý thức được các hành vi của mình, luôn vì cộng đồng và tham gia đóng góp những việc nhỏ nhất để xây dựng 1 xã hỗi Việt Nam giàu hơn, tốt đẹp hơn, kinh tế phát triển bền vững và luôn giàu tình nghĩa của con người. Các hoạt động mà công ty chúng tôi đã từng tham gia:

 • Đóng thuế thường xuyên và đầy đủ, không gian lận trong khoản thuế phải nộp cho nhà nước.
 • Tạo cơ hội làm việc cho các sinh viên mới ra trường có chuyên ngành về marketinh, seo..
 • Nhận các công tác viên.
 • Tham gia các hoạt động công ích của xã hội.

Chúng tôi không đông nhưng chúng tôi tinh nhuệ, chúng tôi không lớn nhưng chúng tôi mạnh

2 Dịch vụ seo là gì ?

Bước khởi đầu của seo là thiết kế web – là bước  khởi đầu để các bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh trên mạng internet. Các bạn luôn thắc mắc làm sao để ai cũng biết đến Web của bạn? Hãy yên tâm về điều đó, công ty chúng tôi sẽ đưa web của bạn lên top với các từ khóa mà khi khách hàng tìm kiếm sẽ hiện lên đầu tiên ở các phương tiện: GOOGLE, YAHOO,…Đó chính là dịch vụ Seo mà công ty chúng tôi đem đến cho các bạn và các doanh nghiệp.

3 Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Các bạn, các doanh nghiệp công ty muốn tìm một Dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhằm web của mình có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm qua các công cụ: GOOGLE, YAHOOO,…
Công ty dịch vụ SEO Digital Marketing IADSWORLD là một trong những công ty dẫn đầu về hoạt động Seo với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn tự tin là một đối tác, một người bạn làm ăn thân thiện cho các doanh nghiệp và công ty trên thị trường kinh tế  của Việt Nam. Khi quý khách đã và đang kinh doanh trên mạng online có nhu cầu về SEO hãy đến với công ty chúng tôi.

4 Dịch vụ seo từ khóa

Công ty dịch vụ SEO Digital Marketing IADSWORLD chuyên cung cấp và tư vấn miễn phí cho dịch vụ so từ khóa, luôn mong muốn mang lại lợi ích khách hàng trong quá trình đẩy từ khóa lên cao, giữ vững vị trí thứ hạng 1 cách ổn định nhất, tiết kiệm chi phí tốt nhất, tăng được lợi nhuận và khách hàng tìm đến doanh nghiệp nhiều hơn.
Qúy khách hàng có thắc mặc hãy liên hệ với chúng tôi:

Với nhũng dự án mà doanh nghiệp đã đưa đến cho chúng tôi, thời gian trung bình là từ 1 – 2  tháng tùy vào số lượng từ khóa và độ cạnh tranh. Chí phí bao gồm phí duy trì từ khóa và phí đưa từ khóa lên top. Với việc trao đổi tìm hiểu về các sản phẩn của doanh nghiệp đang kinh doanh. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đưa ra các phương hướng. Cũng như các kế hoạch làm sao để tiết kiệm chi phí tốt nhất để khách hàng tham khảo.
Khi có nhu cầu quý khách hàng hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi để nhận được những thông tin hỗ trợ tốt nhất.

5 Dịch vụ seo tại TPHCM

Công ty dịch vụ SEO Digital Marketing IADSWORLD tại TP Hồ Chí Minh được thành lập hơn 10 năm với những kinh nghiệm mà chúng tôi trau dồi qua năm tháng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trong việc tư vấn, quảng cáo online. Vì thế công ty chúng tôi là đối tác tin cậy và uy tín của khách hàng. Và chúng tôi luôn đảm bảo các dự các của quý khách hàng luôn thành công tuyệt đối.

6 Dịch vụ seo tại Hà Nội

Công ty dịch vụ SEO Digital Marketing IADSWORLD tại TP Hà Nội là 1 trong những chi nhánh của công ty chúng tôi, công ty thực hiện hầu hết các dự án: quảng cáo trực tuyến, thiết kế web, seo… Được thành lập từ nhiều năm nay với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng với bằng cử nhân. Seo tại Hà Nội luôn tìm tòi học hỏi những kiến thức mới để đẩy mạnh sự phát triển của công ty lên 1 tầm cao mới.
Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất.

7 Dịch vụ seo Đà Nẵng

Công ty dịch vụ SEO Digital Marketing IADSWORLD tại TP Đà Nẵng là 1 trong những công ty uy tín và luôn được khách hàng tin tưởng nhất tại Đà Nẵng. Khi đến với chúng tôi các dự án của khách hàng sẽ được những hiệu quả tốt nhất, doanh thu, khách hàng tìm đến doanh nghiệp ngày mộ tăng.
Dịch vụ Seo tại Đà Nẵng vơi chi phí rẻ, thấp nhất so với thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng cần.

8 8. Dịch vụ seo giá rẻ

Dịch vụ SEO giá rẻ mà công ty chúng tôi đưa ra nhằm giảm các khoản chi phí giúp khách hàng có 1 website tốt nhất, đẹp nhất với thứ hạng cao nhất từ đó việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp tăng lên với tần suất cao ngất ngưỡng, mà trước đây doanh nghiệp chưa từng nghĩ tới.
Công ty chúng tôi đã đem dịch vụ này tới các TP trên đất nước Việt Nam: TP Hồ Chí Minh – TP Hà Nội – TP Đà Nẵng – Quy Nhơn – Nha Trang…
Khi bạn đến với dịch vụ seo của công ty chúng tôi, các bạn sẽ được giải đáp thắc mắc – được các nhân viên đề ra các phương hướng sao cho thuận lợi nhất và tốt nhất.

9 Dịch vụ seo uy tín chất lượng

Những năm gần đây kinh doanh on line, mọi người tìm đến mạng internet để tìm kiếm các sản phẩm – dịch vụ ngày càng tăng, với tuần suất cao. Mà GOOGLE chính là công cụ chủ yếu giúp cho các bạn thực hiện điều đó. Cũng vì vậy các doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm – dịch vụ của mình trên mọi phương diện để khách hàng tìm đến với doanh nghiệp – hàng hóa được bán ra nhiều– đồng thời tăng doanh thu. Chính vì lý do đó, mỗi doanh nghiệp đều cần có 1 website riêng để đưa thông tin, giá của sản phẩm – dịch lên web. Bạn đừng lo những điều đó, bởi Seo sẽ giúp các bạn giải quyết hết mọi vấn đề đó.
* Các dịch vụ Seo của công ty chúng tôi:

 • Thứ hạng của web luôn được duy trì.
 • Chi phí rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng không hề thua kém.
 • Sử dụng phương pháp sạch, không gian dối, sử dụng những phướng pháp tốt nhất để quảng cáo sản phẩm tốt nhất.
 • Sẵn sàng tư vấn khách hàng trong mọi trường hợp.
 • Tuy nhiên nếu có rủi ro công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100% khi khách hàng chưa hài lòng hay chưa được lên Top.

10 Dịch vụ seo top

Dịch vụ Seo top của công ty chúng tôi luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình bởi đội nhân viên, kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với tiêu chí nhanh chóng – bền lâu và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách hàng cần.
Ngày nay internet phát triển 1 cách mạnh mẽ và cũng chính tại nơi đây quyết định 50% doanh thu và nhiều lợi ích khác đem lại cho doanh nghiệp và cá nhân nào đó. Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất từ công ty chúng tôi.

11 Dịch vụ seo tổng thể

Hiện nay, hình thức SEO theo từ khóa rất phổ biến, và như được đánh giá hình thức này khá đơn giản bởi chỉ cần doanh nghiệp đưa ra các từ về doanh nghiệp thì Seo sẽ tiến hành bằng các kỹ thuật, thao tác khác nhau để đẩy lên top. Nhưng những năm gần đây hình thức này mang lại ít hiểu quả. Chính vì thế GOOGLE  đã đưa ra 1 dịch vụ Seo mới: SEO TỔNG THỂ –  sẽ phân chia từ khóa ra rộng rãi các trang sản phẩm – dịch vụ, nhóm sản phẩm… Seo tổng thể có nhiều đặc điểm nổi bật:

 • Tăng hiệu quả kinh doanh
 • Giảm bớt rủi ro

Vì thế, với Seo tổng thể được các nhà kinh doanh ưa chuộng bởi nó mang lại nhiều hiệu quả hơn, tránh nhiều rủi ro hơn.
Khi quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với bên công ty chúng tôi, để được tư vấn và nhận được hỗ trợ tốt nhất.

12 Dịch vụ seo website

Theo những con số điều tra mà công ty chúng tôi thống kê lại được, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm – dịch vụ trên intrenet ngày càng tăng. Và GOOGLE là nơi tìm kiếm các nhu cầu đó thông dụng nhất. Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí, ít hao tổn nhân lực đó là khách hàng hãy tìm đến Seo website.
Lợi nhuận mà khách hàng thu về tăng gấp 2, gấp 3 so với bình thường từ nguồn khách hàng tìm đến doanh nghiệp đông hơn. Đó là 1 hình thức quảng cáo mang rất tốt cho doanh nghiệp.
Dịch vụ Seo web không tiêu tốn thời gian và chi phí của doanh nghiệp quá nhiều, với mức chi phí thấp nhất, thời gian tiết kiệm nhất.

13 Bảng giá dịch vụ seo

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một bản giá tham khảo để nắm thêm chi tiết :

BẢNG GIÁ SEO TẠI
Số chữ trong “1 cụm từ khóa” 2 3 4 >=5
 Chi phí/tháng (kết quả tìm kiếm <1.000.000) 1,200,000 1,000,000 800,000 600,000
Chi phí/tháng (kết quả tìm kiếm 1.000.000-10.000.000) 1,600,000 1,400,000 1,200,000 1,000,000
 Chi phí/tháng (kết quả tìm kiếm >10.000.000) 2,000,000 1,600,000 1,400,000 1,200,000
Vị trí 2 tháng đầu (thời gian cam kết tối đa) Top 10 Top 10 Top 10 Top 10
Vị trí 4 tháng sau 1-3 1-3 1-3 1-3
Hoàn phí khi không đạt kết quả (*)
Thanh toán 6 tháng/lần 6 tháng/lần 6 tháng/lần 6 tháng/lần
Hợp đồng tối thiểu 1 năm 6 tháng 6 tháng 6 tháng
Báo giá các dịch vụ theo Gói ISO Gói 1 Gói 2 Gói 3 Gói 4
Số từ khóa 3 4 6 9
Phân tích cạnh tranh
Tạo file robots.txt
Tạo file sitemap.xml
Cài đặt Google Analytics
Tối ưu hóa thẻ IMG
Tối ưu hóa trang nội dung 3 4 6 9
Kiểm tra website trên Google
Kiểm tra website trên MSN
Kiểm tra website trên Yahoo không không
Số trang được trang được tối ưu hóa >5 >10 >10 >10
Trao đổi với các trang có PR từ 3-5 10 10 10 10
Đăng ký bằng tay vào các bộ máy tìm kiếm 100+ 150+ 200+ 300+
Cam kết vị trí kết quả tìm kiếm (Google/ trang) 1-3 1-3 1-2 1-2
Cam kết nâng Google Page Rank 3 3 >=3 >=4
Hợp đồng tối thiểu 04 tháng 05 tháng 06 tháng 09 tháng
Gửi báo cáo kết quả hàng tháng không không
Hoàn phí 100% khi không đạt kết quả
Cước phí dịch vụ (VNĐ)/ 1 tháng 2.000.000 4.000.000 6.000.000 8.000.000
Thanh toán Theo quý Theo quý Theo quý Theo quý

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress