Dịch Vụ SEO Tuyển Dụng Khai Thác Triệt Để Tệp Khách Hàng Tiềm Năng

LƯỢT XEM: 4796
Dịch Vụ SEO Tuyển Dụng

Ngành tuyển dụng luôn là mảnh đất màu mỡ cho rất nhiều người khai thác. Theo Báo cáo về Nhu cầu tuyển dụng và Nguồn cung lao động trong năm 2018 và Dự báo năm 2019 từ VietnamWorks: “Tốc độ tăng trưởng của nguồn cung lao động chỉ bằng một nửa nhu cầu tuyển dụng”. Còn quá nhiều cơ hội cho bạn khai thác.

Tuy nhiên, trên bảng xếp hạng Google, top 7 ông lớn thống trị mảng tuyển dụng là thử thách lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn không có đủ nguồn lực để cạnh tranh ở nhiều mặt thì hãy cạnh tranh công bằng với SEO. Dịch vụ SEO tuyển dụng chính là kênh hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1 Dịch vụ SEO tuyển dụng là gì?

Dich vu SEO tuyển dụng là dịch vụ được các công ty chuyên về Marketing cung cấp cho các công ty tuyển dụng nhằm tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm. Việc có thứ hạng trên Search Engines giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng chuyển đổi và tạo lợi nhuận hiệu quả hơn.

Ngày nay, các công ty thường không chỉ sử dụng mỗi dịch vụ SEO tuyển dụng và còn kết hợp nhiều kênh khác nhau như Google Adwords, Facebook Ads,… tuy nhiên, đầu tư vào SEO là cách làm đem lại hiệu quả và giá trị lâu dài nhất các doanh nghiệp nên sử dụng.

Đặc biệt, khi các kênh quảng cáo khác đòi hỏi nguồn lực lớn thì bạn khó lòng cạnh tranh với các ông lớn. SEO chính là hình thức cạnh tranh tốt nhất các bên tuyển dụng vừa và nhỏ nên áp dụng.

2 Tại sao phải đầu tư vào dịch vụ SEO tuyển dụng?

Ngoài yếu tố tiết kiệm ngân sách và cạnh tranh công bằng hơn trên công cụ tìm kiếm, đầu tư vào dịch vụ SEO tuyển dụng sẽ giúp bạn:

Hiệu quả của SEO dài hạn

Chúng ta đang nói đến sự tồn tại và phát triển của Google là… vô thời hạn. Ít nhất là 10 năm nữa. Các hình thức SEO trên Google ngày càng đa dạng, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng bằng nhiều cách hơn. Rất nhiều trường hợp nghiên cứu về SEO được thực hiện có thể xác minh điều này.

Và hơn hết, nếu đầu tư đúng cách, các vị trí trên Google của bạn sẽ trụ vững rất lâu.

Hiệu quả cao so với chi phí bỏ ra

SEO là công cụ giúp gây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu của bạn trên internet với chi phí bỏ ra không cao so với các công cụ trả tiền khác.

SEO tạo ra nhiều thị trường hơn

Bạn có biết có hơn 80% sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ. Và con số này được dự kiến sẽ tăng lên không ngừng. Trong khi đó, ngành tuyển dụng đang có lợi nhuận cực cao, rất nhiều sart up và doanh nghiệp đang cạnh tranh thị phần này.

Vậy bạn có muốn khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn hơn không? Bạn có muốn giành lấy vị trí của đối thủ cạnh tranh hay không? Hay sử dụng SEO ngay!

“Hãy nhớ rằng, SEO là một quá trình không bao giờ kết thúc” – Jason Bayless – chủ sở hữu của BestSeoCompanies.com cho biết.

3 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO tuyển dụng thay vì tự SEO

Bạn muốn tự SEO cho doanh nghiệp của mình? Hoàn toàn có thể. Nhưng nếu bài toán về chi phí, nhân lực là vấn đề của bạn thì dịch vụ SEO tuyển dụng là lựa chọn khôn ngoan hơn.

Có 3 lý do để bạn nên chọn dịch vụ SEO uy tín:

Kiến thức về SEO chuyên sâu

Công việc của dịch vụ SEO là…làm SEO nên họ sẽ tập trung 100% nguồn lực để đem lại hiệu quả cho khách hàng. Dành phần lớn thời gian nghiên cứu, cập nhật kiến thức SEO mới, cách làm mới là “món ăn” của họ mỗi ngày. Họ là chuyên gia trong ngành, là SEOer lão làng nên họ sẽ đem lại cách làm SEO hiệu quả nhất cho loại hình tuyển dụng của bạn.

Tính chuyên nghiệp

Thường xuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới, đưa ra phương án giải quyết vấn đề triệt để, chịu trách nhiệm toàn phần các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng SEO là tính chuyên nghiệp của một dịch vụ SEO uy tín.

Đó đều là những hoạt động đòi hỏi thời gian và kiến thức chuyên môn mà nếu không vững vàng thì bạn khó lòng đạt được hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian

SEO đòi hỏi thời gian. Không chỉ thời gian mà là rất nhiều thời gian. Thời gian của bạn để tao ra doanh thu. Còn thời gian của các dịch vụ SEO chính là giúp bạn tối ưu công cụ tìm kiếm với rất nhiều bước nhiêu khê và phức tạp.

Nếu bạn thuê dịch vụ SEO tuyển dụng, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm tốt công việc chuyên môn của mình.

4 Nên chọn dịch vụ SEO tuyển dụng ở đâu?

Bằng các phương SEO từ cơ bản đến chuyên sâu, Dịch Vụ SEO tuyển dụng tại SEO CỘNG HƯỞNG cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất như mong đợi. Chúng tôi không chỉ có các chuyên gia lão làng trong nghề với phương pháp SEO độc quyền. Đội ngũ nhân viên của SEO CỘNG HƯỞNG còn là những tín đồ ăn-ngủ-nghỉ-chơi cùng SEO bất kể thời gian.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đánh bật ông lớn, giành TOP Google ngay trong hợp đồng đầu tiên!

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • VP Hà Nội: 82 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng.
  • VP Hồ Chí Minh: 88 Bạch Đằng , Phường 2, Quận Tân Bình.
  • Dịch vụ SEO: 0914.151.401 – 028.3636.7820
  • Khóa học SEO: 0931.337.517
  • Email báo giá: [email protected]
  • Email tư vấn: [email protected]
22 Phản hồi
  1. Hiệp Trần

    “Hãy nhớ rằng, SEO là một quá trình không bao giờ kết thúc” – Jason Bayless. thế bảo hành bao lâu sau khi hết hợp đồng vậy seoconghuong?

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress