Dịch Vụ Seo Thương Mại Điện Tử

LƯỢT XEM: 8517

1 Tình hình thị trường thương mại điện tử hiện nay:

<span style=Tình hình thị trường thương mại điện tử hiện nay:" />


Kinh tế ở Việt Nam hiện nay đang được gọi là “Kinh tế số”. Bởi vì nền kinh tế chủ yếu dựa vào các công nghệ kỹ thuật số thương mại điện tử, quảng cáo online trên các mạng xã hội. Hiện Việt Nam đang ở được xếp hạng  48/60 quốc gia có tốc độ chuyển đổi kinh tế số hóa nhanh trên thế giới. Đồng thời xếp hạng 22 về tốc độ phát triển số hóa. Với 53% dân số sử dụng internet và hơn 50 triệu thuê bao sử dụng điện thoại thông minh. Thị trường thương mại ở Việt Nam đang thực sự bùng nổ trong những năm gần đây.
Lĩnh vực bán lẻ trực tiếp của hàng nghìn website điện tử năm 2017 có tỷ lệ tăng trưởng doanh thu 35%. Theo khảo sát của Công ty TNHH CBRE Việt Nam, trong 1000 người thì 45-50% cho rằng họ thích mua sắm trực tiếp online thay vì đến cửa hàng. Những con số tăng trưởng vượt xa dự báo chính là nhân tố hút làn sóng đầu tư vào lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Không chỉ các doanh nghiệp trong nước, mảnh đất màu mỡ này còn thu hút sự gia nhập của các công ty nước ngoài.
Các doanh nghiệp có sàn thương mại điện tử có xu hướng tập trung đầu tư vào Marketing Online. Bởi lợi thế đem lại của Marketing Online vào thời điểm này là rất lớn. Lượng người dùng và quan tâm công nghệ internet ở việt nam hiện nay đã lên con số hơn 50 triệu người. Xu hướng chịu ảnh hưởng công nghệ ngày một gia tăng. Chính vì vậy hiệu quả của marketing online đem lại ngày một mạnh qua thời gian. Chưa kể đến việc mỗi năm có hàng nghìn đơn vị, công ty thương mại điện tử ra đời.
Cạnh tranh cực kì khốc liệt để giành thị phần. Việc cạnh tranh với hàng nghìn đơn vị vốn có hoạt động marketing offline được triển khai trước cả vài năm là rất khó. Chính vì vậy Marketing Online hay Digital Marketing trở thành 1 con đường cứu thế. Giúp cho các đơn vị nhỏ có cơ hội xâm nhập giành thị phần trong thời gian ngắn. Hãy đầu tư vào seo ngay hôm nay để mang lại hiệu quả và duy trì ổn định lâu dài. Dịch vụ seo thương mại điện tử ra đời nhằm giải quyết các vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải.

2 Vậy seo là gì mà lại có sức ảnh hưởng như vậy?

SEO cấu thành bởi ba chữ cái đầu của ba từ đó là Search Engine Optimization. Nó có nghĩa là cách thức tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm hỗ trợ việc tăng thứ hạng website của bạn trên top trang tìm kiếm của Google. Việc tăng thứ hạng này thông qua việc tìm kiếm một cách tự nhiên thông qua các từ khóa chính.
Đây là cách thức giúp website của bạn tiếp cận người truy vấn nhanh chóng. Thứ hạng website đóng vai trờ quan trọng trong việc thâu tóm khách hàng tiềm năng của bạn. Vị trí ở bảng xếp hạng luôn có sự thay đổi. Và ở đó từng phút từng giây là một trận chiến khốc liệt về seo để tranh giành nó. Nắm rõ được điều này bạn sẽ thấy. Seo thương mại điện tử giúp người dùng của bạn trở nên gần hơn.

3 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi?

Vượt mặt và soán ngôi những kẻ cản đường:
Quá trình seo là một cuộc chạy đua đường dài. Không vì hôm nay bạn là đứng đầu danh sách tìm kiếm của Google mà chúng tôi sẽ bỏ quên và không hoạt động nữa. Đội ngũ của chúng tôi luôn duy trì và giữ vững tinh thần và thái độ. Để đấu tranh giữ vững thứ hạng websiate của bạn với các đối thủ khác. Thành công nhận thấy rõ ràng nhất là quá trình giành lấy thị phần cũng như khách hàng.  Và chúng tôi sẽ không cho đối thủ có cơ hội tiếp cận họ trước website của bạn.
Cải thiện về mặt doanh số:
Áp lực về việc mang lợi nhuận hàng tháng cho công ty bởi những chiến lược quảng cáo phải đầu tư quá tốn kém nhưng không có kết quả tốt. Điều này khiến cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư vô cùng hoang mang. Việc cần thiết ngay lúc này là chỉ cần đầu tư vào dịch vụ Seo thương mại điện tử của chúng tôi.  Để đứng đầu về lượng click chuột của người truy cập. Khi mỗi ngày, số lượng người viếng thăm website đông đảo thì  khách hàng tiềm năng của công ty cũng sẽ tăng. Từ đó, mặt doanh số sẽ được cải thiện từng ngày một cách dễ dàng
Phạm vi truy cập được nâng rộng:
Việc hạn chế khoảng cách vị trí địa lí như trước đây ảnh hưởng ít nhiều đến sự phủ sóng thông tin đến người dùng. Sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ cùng với tốc độ tăng trưởng mạng internet đã xóa tan nỗi lo âu đó. Chúng tôi giúp khách hàng tiềm năng của bạn có thể tiếp cận thông tin sản phẩm – dịch vụ của công ty trên website. Mọi lúc mọi nơi không cần phân biệt vị trí và khoảng cách là gần hay xa. Cũng như không bó hẹp trong đất nước mà nó còn có thể vươn xa ra toàn cầu.
Luôn luôn trong trạng thái hoạt động:
Nếu như trước đây, muốn bán được hàng hóa sản phẩm bạn cần có một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để tư vấn, tìm kiếm khách hàng cho bạn. Thì ngày nay, việc đó đã có dịch vụ seo thương mại điện tử. Hỗ trợ, giúp đỡ một phần trong việc chào hàng cũng như cung cấp thông tin. Không còn hoạt động có thời hạn nữa mà là 24/7, dù đã hết giờ làm việc thì Seo vẫn hoạt động liên tục và đáp ứng nhu cầu của người truy vấn khi tìm kiếm thông tin.
Tiết kiệm đầu tư – Giảm thiểu chi phí:
Quá trình seo trong lĩnh vực thương mại điện tử sẽ giúp website giữ vững vị trí thứ hạng của mình. Cũng là một công việc đòi hiểu kĩ thuật và có tầm nhìn sâu rộng. Công ty chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ seo này. Để giúp bạn tối ưu ngân sách, giảm bớt chi phí cho việc đầu tư.
Giữ vững và duy trì thứ hang trên top tìm kiếm :
Việc đứng top 1 ở trong các trang đầu càng chứng tỏ được sự nhạy bén trong nghiên cứu từ khóa. Đồng thời, chất lượng onpage và offpage thật sự tốt để Google bầu phiếu cho vị trị thứ hạng cao.

4 Tại sao phải dùng dịch vụ seo ở đây?

<span style=Tại sao phải dùng dịch vụ seo ở đây?" />
Dịch vụ seo thương mại điện tử
 • Nguồn nhân lực có hạn của công ty khiến bạn băn khoan lo lắng cho những dự án sắp tới. Với mức KPIs cao, thời gian không nhiều khiến cho áp lực gồng gánh trách nhiệm vô cũng khó khăn.
 • Nguồn tài nguyên có hạn không cho phép bạn có bất kì sai sót hay sai lầm nào. Bạn cần phải biết quản lí và phân bổ mức đầu tư hợp lí cho từng hạng mục trong chiến lược SEO.
 • Đáp ứng mang lại hiệu quả cao và kết quả nhanh. Nếu bạn không sử dụng phương pháp này có lẽ bạn phải mất một khoảng thời gian dài để có kết quả như mong đợi đấy
 • Đây là một giải pháp cho Seo tổng thể. Nó biến giấc mơ Seo một key word lên hàng nghìn từ khóa không còn là xa vời.

Nắm bắt và hiểu được nỗi lo toan của khách hàng, Seo Cộng Hưởng của chúng tôi tự tin mang lại giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất cho những vấn đề của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ Seo ngành thương mại điện tử hàng đầu với các chiến lược độc nhất cho những chiến lược lâu dài.
Kinh phí bỏ ra phù hợp theo khả năng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không vì vậy mà chiến lược đó không hiệu quả. Công ty sử dụng seo cộng hưởng với khả năng vận dụng tốt biến nó thành vũ khí chiến lược để mang lại thành công doanh nghiệp.
Đội ngũ chuyên nghiệp:
Dịch vụ Seo thương mại điện tử của chúng tôi may mắn khi được sự trợ giúp của tập thể đội ngũ nhân viên dặn kinh nghiệm am hiểu thị trường am hiểu các phân khúc khách hàng để có những chiến lược mang tính độc đáo khác biệt. Bất cứ yêu cầu nào của bạn chúng tôi đều mang tới kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.
Bảo hành và hỗ trợ 24/24:
Luôn có mặt kịp thời những lúc khó khăn của khách hàng là một trong những tiêu chí góp phần xây dựng nên tên tuổi và thành công cho Seo Cộng Hưởng. Những nơi khác  sau khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ của mình ít khi nào họ sẽ tận tâm hỏi thăm cũng như xử lí các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải khi sử dụng sản phẩm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ và được chăm sóc một cách chu đáo và tận tình nhất cho đến khi bạn thật sự hài lòng.
Đảm bảo deadline:
Đối với những dự án SEO trong giai đoạn hiện tại dateline luôn rất quan trọng được nhiều người quan tâm nhất. Với tinh thần trách nhiệm với sự uy tín và thấu hiểu được tầm quan trọng trong mỗi dự án chúng tôi luôn luôn cam kết dịch vụ của mình đảm bảo được datelineđể không làm gián đoạn và chậm trễ kế hoạch của khách hàng.

5 Quy trình của dịch vụ seo trong ngành thương mại điện tử:

 • Tiếp nhận thông tin dự án
 • Phân tích hiện trạng dự án, phân tích đối thủ, phân tích tổng thể website và bộ keyword cần SEO
 • Thảo luận với khách hàng về tình trạng dự án, báo giá cho khách hàng
 • Tiến hành làm hợp đồng SEO và nhận cọc
 • Phân bố công việc nội bộ ( Chọn leader và đội ngũ triển khai dự án, lên kết hoạch triển khai dự án, tiến hành triển khai dự án, báo cáo kết quả dự án cho bộ phận chăm sóc khách hàng).
 • Báo cáo tiến độ dự án qua từng giai đoạn
 • Bàn giao dự án và kết thúc hợp đồng.

Đồng hành cùng khách hàng cũng như chia sẽ mọi khó khăn là niềm vui và động lực để Seo Cộng Hưởng phát triển và hoàn thiện mình hơn. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hi vọng, bạn sẽ trở thành người bạn cũng như khách hàng tương lai tại Seo Cộng Hưởng của chúng tôi. Có như vậy phần nào bạn sẽ hiểu rõ hơn mọi nổ lực của chúng tôi trong cung cách phục vụ khiến mọi khách hàng phải hài lòng. Chúc bạn mau chóng thành công!

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress