Dịch Vụ Seo Nội Thất – Bí Quyết Mang Lại Thành Công

LƯỢT XEM: 7952

Mạng lưới Internet hiện đang phủ sóng toàn cầu. Con người tiếp cận với chúng dễ dàng, nhanh chóng qua các phương tiện thông minh như máy tính, điện thoại,… Từ việc tương tác thường xuyên cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin chính xác, tin cậy của người dùng, đòi hỏi việc tranh giành chỗ đứng tiếp xúc với khách hàng gay gắt.

Từ việc trình bày nội dung rõ ràng ,rành mạch thô sơ thì bây giờ mọi người chú trọng hơn về chất lương nội dung, hình thức trình bày lẫn văn phong ngôn từ. Mọi thứ đang dần phát triển theo quỹ đạo của nó, những ai nắm bắt thông tin bắt kịp xu hướng hay đi đầu sẽ có cơ hội nắm thắng phần hơn.

Những doanh nghiệp thành công được cho là người dẫn đầu thị trường trong cách nhìn nhận và quan sát vấn đề. Họ nhận thấy cơ hội phát triển và định vị thương hiệu của mình có lợi thế khi người truy cập thấy họ ngay và trước đối thủ. Và vì thế một số công cụ cùng dịch vụ ra đời, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp tạp cơ hội tiếp cận tối đa với người truy cập nhất. Một trong số đó có dịch vụ seo nội thất đang được.

1 Tổng quan về SEO:

SEO là gì? SEO được dịch ra là Search Engine Optimation. Nó có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp trang của bạn hiển thị trong TOP trang đầu của google khi người dùng search từ khóa. Do đó, nhiệm vụ của bạn ở đây là hiểu biết và nắm rõ về cơ chế vận hành và hoạt động người bạn Google. Sau khi làm thân với Google rồi thì hãy sử dụng kiến thức và kĩ năng vốn có của bạn áp dụng lên website thách thức mọi thuật toán Google.
SEO được chia làm 2 loại:

SEO Onpage: SEO Onpage ảnh hưởng đến 70% của quá trình SEO website, bao gồm các nội dung như:

 • Tên miền phải phù hợp có chứa từ khóa thì càng tốt và tránh trùng lặp, gây nhầm lẫn,
 • Các nội dung trên title, meta keywords, meta decriptions phải đáp ứng các yêu cầu chuẩn SEO
 • Các thẻ H1, H2, H3 phải chứa từ khóa
 • Nội dung chứa thông tin bổ ích, hấp dẫn người đọc
 • Mật độ từ khóa tốt nhất tầm 2%
 • Tốc độ tải trang nhanh dưới 3 giây
 • Có nhiều liên kết đi tới những bài viết khác liên quan trên trang
 • Có sự tương tác cuối bài:nút like,share và comment,…

SEO Offpage:

Đây là công việc xây dựng những liên kết ngoài dẫn đến trang website của bạn. Công việc này thường được thiết lập bởi các công ty dịch vụ bởi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Nếu như xây dựng được backlink từ các trang đáng tin cậy cũng như lượng truy cập cao thì website của bạn cũng được tỉ lệ thuận theo.

2 Tại sao phải sử dụng dịch vụ SEO cho nội thất:

<span style=Tại sao phải sử dụng dịch vụ SEO cho nội thất:" />
Dịch vụ seo nội thất

Với sự phong phú và đa dạng ngành nghề như hiện nay, SEO đã được áp dụng đồng loạt không phân biệt, Đối với nội thất, việc tìm hiểu những thông tin liên quan khó hơn so với các ngành nghề khác. Đây là cơ hội cũng như thách thức của lĩnh vực này.
Ngành nội thất mang lại lợi nhuận cao kèm theo đó là thách thức vì nhiều đối thủ tầm cỡ nhảy vào thị trường màu mỡ này.
Nếu đi đúng vào thị trường ngách và phát triển chúng, doanh nghiệp bạn sẽ mấy chốc trở thành người dẫn đầu thị trường. Và muốn làm điều đó thì phải nhờ sự giúp đỡ của các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ seo thiên về nội thất.
Ngành nội thất đặc biệt chú trọng vào phần hình ảnh. Hình ảnh đẹp mắt, thu hút người xem thì sẽ dẫn dắt họ tìm đến cửa hàng của bạn. Đồng thời, nếu bạn đang sở hữu một website có lượt tương tác cao và chất lượng tốt được đánh giá bởi người dùng. Bạn lại càng được họ tin tưởng và quan tâm. Điều quan trọng tiên quyết ảnh hưởng doanh số của bạn trong ngành nội thất này. Đó là phải có chiến lược Seo mạnh để thâu tóm khách hàng tiềm năng về tay mình

3 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO cho ngành nội thất:

Lợi nhuận cao : chúng tôi sẽ khiến cho trang website nội thất của bạn đáp ứng đúng và đủ yêu cầu chuẩn SEO, cùng với thông tin nội dung đăng tải cập nhật những tiin tức mới nhất gây giật gân cho người đọc. Họ sẽ tin tưởng và chọn mua sản phẩm của bạn.
Chiến lược dịch vụ seo nội thất độc đáo và sáng tạo chỉ có tại Seo cộng hưởng: Với tầm nhìn sâu rộng cũng như bề dày kinh nghiệm được đúc kết  qua nhiều năm. chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng một kế hoạch chi tiết và thực thi nhất cùng độc đáo, khác lạ để không ai giống bạn.
Gia tăng doanh số cũng như khách hàng tiềm năng: Bạn có biết đã mất một lượng khách hàng lớn khi không tiếp cận được với họ hay không? Với một  kênh quảng cáo không cần bỏ ra chi phí nhưng lại bạn bị bỏ qua thì thật là lãng phí. Dịch vụ seo nội thất tại đây, chúng tôi sẽ khai thác triệt để thay bạn để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
Nơi mang lại lòng tin cho khách hàng: Đội ngũ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ thực hiện website của bạn chuẩn SEO. Mọi người sẽ thấy hứng thú và lưu ở lại lâu để đọc những bài viết liên quan khác. Và sau mỗi bài đọc, họ có thể sẽ like, share hoặc chia sẽ những ý kiến phản hồi của họ về thông tin cũng như sản phẩm mà bạn cung cấp. Qua sự tương tác trên, những người truy cập khác sẽ đánh giá được phần nào chất lượng và có lòng tin hơn với công ty
Lựa chọn đầu tiên để khách hàng ghé thăm: việc truyền tai nhau về chất lượng từ người này sang người khác là mấu chốt vấn đề. Với chuyên môn cao hơn 10 năm trong lĩnh vực của chúng tôi, trang website về nội thất được làm tốt đáp ứng nhu cầu khách hàng và mang lại hiệu quả cao. Họ sẽ không ngần ngại chia sẽ nếu người khác nếu cần.
Đầu tư 1 lần nhận trái ngọt mãi mãi: Như chúng tôi phân tích ở trên. Hiện tại có rất ít hình thức marketing mà chúng ta chỉ cần đầu tư làm một lần cho tốt. Chúng ta sẽ nhận được trái ngọt mãi theo thời gian. Khi kết quả đã khả quan, việc của chúng ta chỉ là cho nhân viên ngồi chốt sales. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào, lúc đó bạn sẽ quên đi những ngày tháng cho nhân viên đi rải tờ rơi, cho nhân viên đi thị trường, cho nhân viên đi tiếp thị.

4 Tại sao phải lựa chọn dịch vụ seo của Seo Cộng Hưởng?

Seo Cộng Hưởng với thương hiệu đã SEO lên top rất nhiều dự án qui mô lớn nhỏ với hàng nghìn keyword. Tự hào là đơn vị có thể để cho các đối tác đặt niềm tin về mặt hiệu quả. Với cam kết thực hiện dịch vụ SEO chất lượng nhất, đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm và lượng từ khóa lên top 1 cực kỳ nhiều.
Dịch vụ SEO của chúng tôi quan tâm nhất là vấn đề hiệu quả. Và chúng tôi tin khi các bạn đã muốn SEO website lên vị trí cao trong google cũng có cùng mục đích với chúng tôi. Độ hiệu quả của dịch vụ tương ứng với chi phí dịch vụ SEO. Chúng tôi không tự tin là đơn vị có giá thành dịch vụ rẻ nhất. Nhưng tự tin là đơn vị có thể làm cho các bạn hài lòng nhất về độ hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi. Nếu bạn quan tâm đến giá rẻ. Hãy đến với các đơn vị khác ( Nơi có giá dịch vụ rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo và bạn có thể mất rất nhiều thời gian và tiền bạc khi tin tưởng vào dịch vụ giá rẻ).
Hàng nghìn từ khóa (keywords) xếp vị thứ cao (top 1): Công ty chúng tôi sẽ giúp website danh nghiêp lên top với nhiều vị trí trong trang 1. Không những thế còn có khả năng bao phủ toàn bộ google.  Chiếm lĩnh thị trường trong việc tìm kiếm của người dùng.
Phát triển thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới: Dù bạn là công ty mới thành lập hay đã ra đời từ rất lâu. Thương hiệu là việc để lại dấu ấn và khiến khách hàng nhận biết bạn sâu sắc hơn. Với tầm nhìn sâu rộng cũng với tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có một chỗ đứng nhất định trong tâm trí người tiêu dùng. Bạn sẽ không bị nhầm lẫn hoặc phai mờ bởi những đối thủ khác trên thị trường.
Nguồn lực tối thiểu hiệu quả tối đa: Dịch vụ Seo nội thất có thể làm cho dự án của bạn đạt >1000 từ khóa trong top 10. Chỉ với nguồn lực vệ tinh, content cực ít, và lên được nhiều link . Thậm chí viết bài là lên top kể cả bài không có nội dung. Kết quả mang lại vượt tầm mong đợi cùng với mức chi phí thấp phải đầu tư bỏ ra. Chỉ có thể tại Seo Cộng Hưởng.
Hiệu quả của chúng tôi là 100%: Một chiến dịch seo đều phải trải qua một quá trình lâu dài và gian nan. Cũng kèm theo xác suất thất bại nếu có một bước đi sai lệch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, các chuyên gia của chúng tôi có khả năng phòng tránh những yếu tố bất ngờ xảy ra. Mà mang đến hiệu quả thành công là 100%. Tiết kiệm ngân sách của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

5 Quy trình dịch vụ seo của chúng tôi:

 • Tiếp nhận thông tin dự án
 • Phân tích hiện trạng dự án, phân tích đối thủ, phân tích tổng thể website và bộ keyword cần SEO
 • Thảo luận với khách hàng về tình trạng dự án, báo giá cho khách hàng
 • Tiến hành làm hợp đồng SEO và nhận cọc
 • Phân bố công việc nội bộ ( Chọn leader và đội ngũ triển khai dự án, lên kết hoạch triển khai dự án, tiến hành triển khai dự án, báo cáo kết quả dự án cho bộ phận chăm sóc khách hàng).
 • Báo cáo tiến độ dự án qua từng giai đoạn
 • Bàn giao dự án và kết thúc hợp đồng.

Với kinh nghiệm thực tế đã được tích lũy qua rất nhiều dự án, từ nhiều ngành nghề khác nhau. Dịch vụ seo ngành nội thất của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp giúp bạn có được một chiến lược seo khác biệt phù hợp và chuyên sâu với lĩnh vực nội thất. Để mang thương hiệu của quý doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.
Chúng tôi tự tin khẳng định là một trong những nơi có lối SEO từ khóa tốt nhất hiện nay. Mọi chi tiết cần hỗ trợ cũng như muốn đạt được vị trí cao trong bảng xếp hạng của google . Hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia SEO Hà Tuấn Khang – Người sáng lập ra chiến lược SEO CỘNG HƯỞNG tại HOTLINE 0911.008.008. Chúc bạn thành công!

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress