Dịch Vụ SEO Cộng Hưởng

Seo Cộng Hưởng là gì?

 • Seo cộng hưởng là một phương pháp SEO dựa vào nguyên lý cộng hưởng sức mạnh nội lực và ngoại lực để tối ưu đem lại hiệu quả cao nhất khi triển khai các chiến dịch SEO. Tại sao lại tồn tại phương pháp SEO này. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện nhỏ. Nguồn gốc của phương pháp mà tôi vẫn đang dùng.

 • Cách đây chừng 3 năm. Khi tôi bắt đầu triển khai dự án SEO cho đơn vị Ngôi Nhà Vui. Một công ty xây dựng qui mô khá bé. Team chúng tôi chỉ có 5-6 người. Nhưng dự án target vào một số bộ keyword rất cạnh tranh. Gồm những từ chính như biệt thự, nhà phố, thiết kế nhà, mẫu nhà, nội thất … và hàng nghìn từ khóa sinh ra từ bộ keyword chính này. Như các bạn thấy các keyword này rất là cạnh tranh trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Chưa kể hàng nghìn keyword sinh ra từ chúng nữa. Chắc chắn là một dự án rất nan giải với một team bé như chúng tôi. Mỗi ngày trong đầu tôi cùng các thành viên đều rất trăn trở về việc tìm ra phương án tốt nhất. Để với một nguồn lực giới hạn chúng tôi có thể triển khai được 1 dự án với KPIs cao. Rồi một thời điểm tôi nhận ra một điều là. Hình như mỗi chúng ta chưa thực sự khai thác tất cả nguồn lực mà chúng ta có. Tôi sẽ lấy một ví dụ đơn giản như thế này cho các bạn hình dung nhé.
 • Giả sử bằng một cách nào đó tôi tập trung SEO top 1 được 1 từ khóa là “biệt thự” đi. Tôi đã phải sự dụng hệ thống là 100 PBN chẳng hạn. Nếu như cũng như mọi người. Để top 1 thêm 1 từ có độ khó giống như là từ khóa “biệt thự”. Trên lý thuyết tôi cần phải xây thêm 100 PBN nữa đúng không nào. Làm lại được chuyện này thật không đơn giản. Giả sử tôi có thể làm được nhưng chuyện gì sẽ đến nếu như tôi cần top 5-6 từ khóa như thế. Về lý tưởng tôi cần 500-600 PBN. Quá tốn tài nguyên, quá tốn tiền, quá tốn công đúng không nào. Có một hướng khác chắc nhiều bạn cũng nghĩ đến. Đó là trên 100 PBN ban đầu, các bạn trỏ hết về 5-6 keyword còn lại. Với hi vọng 5-6 keyword kia cũng sẽ top như keyword “biệt thự” lúc đầu. Thật sự đời không như mơ, và mọi chuyện không đơn giản như thế. Bởi sức mạnh của 100PBN đã bị chia ra. Trên lý thuyết lý tưởng thì sức mạnh lúc này của 100 PBN đã bị giảm đi 5-6 lần cho từng từ khóa. Và chúng ta không thể có được vị trí top 1 cho tất cả từ khóa còn lại. Đó là vấn đề. Một vấn đề hết sức nan giải.
 • Khi phải suy nghĩ giải quyết bài toán đó. Tôi đã nghĩ ra một giải pháp. Đó là tôi thực hiện một số biện pháp. Để google nghĩ rằng. Trong website của tôi, một số keyword khác có độ ưu tiên bằng với keyword “biệt thự”. Các bạn hiểu ý của tôi không. Tôi không cần phải xây thêm 500-600 PBN khác để SEO cho 5-6 keyword khác. Tôi chỉ cần để google hiểu rằng. À website này đã top keyword “biệt thự” rồi. Nhưng website này còn cung cấp 1 số sản phẩm dịch vụ khác mà giá trị mang lại cũng bằng với keyword “biệt thự” đó. Và việc google cũng cho top các keyword còn lại với cách hiểu này hoàn toàn hợp lý.
 • Tôi lấy 1 ví dụ khác trong xã hội để các bạn hình dung rõ hơn nhé. Trong một giải thi đấu cờ vua. Có anh Nguyễn Văn A đã thi đấu ở giải này vài năm rồi. Trình độ anh Nguyễn Văn A này rất cao, đã được kiểm chứng qua các năm diễn ra giải đấu. Ban tổ chức luôn đánh giá cao Nguyễn Văn A. Rồi sau đó có xuất hiện anh Nguyễn Văn B, dù anh B chưa từng tham gia giải đấu trước đây. Nhưng anh Nguyễn Văn A nói rằng anh B đánh cờ ở trình độ bằng anh A. Việc được xác nhận ở cùng trình độ với anh A, tự nhiên ban tổ chức sẽ đánh giá cao trình độ của anh B. Qua ví dụ nhỏ này. Hẳn các bạn đã hình dung được sơ bộ ý tưởng làm SEO của phương pháp SEO Cộng Hưởng rồi đúng không nào.
 • Lý thuyết SEO Cộng Hưởng ban đầu sơ khai như vậy. Tôi cùng các đồng nghiệp đã bỏ thời gian ra nghiên cứu tìm hiểu. Để tìm ra tất cả các yếu tố, các phương pháp để dùng nguồn lực cố định ban đầu, bổ sung, cộng hưởng nguồn lực ấy ra các mục tiêu khác nhau. Và trải qua một thời gian nghiên cứu. Thực hiện trên nhiều dự án lớn nhỏ. Chúng tôi đúc kết, chia sẻ cho các bạn phương pháp SEO cộng hưởng. Với mong muốn nó có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình làm SEO. Sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm nguồn lực hơn.
 • SEO cộng hưởng có tồn tại mãi, lý thuyết có bất biến không. Tôi đã cố gắng tìm một lý thuyết bất biến. Nhưng thực sự điều này không thể. Hẳn các bạn biết rằng thuật toán google luôn luôn thay đổi. Chả có một lý thuyết nào mãi luôn đúng cả. Nhưng tư duy và việc vận dụng tư duy thì khác. Tư duy của SEO cộng hưởng là một lý thuyết bất biến. Sẽ hữu ích cho các bạn dùng thuật toán Google có thay đổi ra sao. Hãy nhớ, tối ưu nguồn lực chúng ta có để đem lại 1 kết quả giá trị cao nhất. Luôn là một lựa chọn của người thông minh. Cộng hưởng các giá trị, nguồn lực lại để đem lại 1 giá trị cao hơn rất nhiều. Chắc chắn là lựa chọn của những người rất thông minh rồi 😀

Tại sao nên dùng Seo Cộng Hưởng

Những lý do sau đây để các bạn chọn phương pháp hay tư duy Seo Cộng Hưởng vào chiến dịch SEO của mình:

 • Nhân sự cho dự án nhỏ nhất.
 • Tài nguyên dùng cho dự án ít nhất ( về vệ tinh, content, hay là tiền bạc …)
 • Hiệu quả nhanh. ( Nhanh nhất thì không dám nói, vì có nhiều phương pháp SEO nhanh lên hơn lắm)
 • Hiệu quả cho SEO tổng thể nhất. ( Giấc mơ SEO 1 keyword lên hàng nghìn keyword không còn xa vời nữa đâu :3)

Seo Cộng Hưởng phù hợp với dự án như thế nào?

 • Seo Cộng Hưởng là một phương pháp SEO phù hợp với các doanh nghiệp có sản phẩm hoặc dịch vụ tập trung giới hạn. Như thế nào là sản phẩm, dịch vụ tập trung ?. Mình đưa ra một ví dụ về sản phẩm, dịch vụ tập trung nhé. Ví dụ doanh nghiệp chuyên bán một số dòng sản phẩm cụ thể nào đó như là : Quần áo, Giày dép, vàng bạc, ngọc trai, kim cương… thì đấy là những sản phẩm hoặc dịch vụ tập trung. Còn mảng nào là không tập trung. Mình lấy ví dụ như website về báo chí, tin tức. Loại tin nào cũng đưa ra được, nó không hướng về một mặt nào. Tại sao mình lại giải thích để các bạn hiểu được cách phân loại sản phẩm dịch vụ tập trung hay không ở đây? Bởi vì SEO cộng hưởng là phương pháp SEO chỉ phù hợp với sản phẩm tập trung. Hoàn toàn không phù hợp với các website kiểu như tin tức hay báo chí.
 • Phù hợp với doanh nghiệp có nguồn lực hoặc tài chính yếu và vừa.
 • Phù hợp với startup.

Cung cấp dịch vụ SEO Cộng Hưởng

 • Công ty MMT Corporation chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ digital marketing cho các doanh nghiệp. SEO là một trong những hình thức marketing cực kì hiệu quả đem lại lợi nhuận cao với chi phí hợp lý. Phù hợp với chiến lược marketing lâu dài. Góp phần trực tiếp vào bài toán tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu.
lợi ích của dịch vụ SEO
 • Để thực hiện các chiến dịch SEO cho quý đối tác. Seo cộng hưởng là một phương pháp chiến lược của chúng tôi để xây dựng dịch vụ tốt. Đồng thời là lợi thế cạnh tranh thị trường về phương pháp độc quyền mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Đào tạo khóa học SEO Cộng Hưởng

 • Bên cạnh tư vấn, triển khai dịch vụ SEO. Thì đào tạo cũng là một hướng đi của công ty chúng tôi. Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy đào tạo SEO. Tôi hi vọng đem lại giá trị hữu ích cho cộng đồng, giúp các cá nhân và doanh nghiệp có được định hướng, kiến thức, phương pháp SEO đúng đắn. Phù hợp với doanh nghiệp của mình.
 • Thông tin chi tiết các khóa học sẽ được cập nhật liên tục trên website.