Dịch Vụ SEO Bất Động Sản

LƯỢT XEM: 10643
seo bat dong san

Bất động sản là một ngành có tiềm năng trong thập kỷ này. Thị trường bất động sản có những giai đoạn bùng nổ và những giai đoạn trầm lắng. Muốn phát triển mạnh bạn không thể nào bỏ qua ông lớn Google – nơi người dùng kiếm các từ khóa về bất động sản mạnh nhất hiện nay.

1 Thị trường bất động sản và hình thức marketing online phù hợp hiện nay

Thị trường bất động sản và hình thức marketing online phù hợp hiện nay

Từ năm 2018 đến nay, bất động sản đang có xu hướng phục hồi rất mạnh. Một trong những nguyên nhân chính là vì nền kinh tế Việt Nam có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm 2017. GDP của Việt Nam đạt 6,8%, vượt xa mục tiêu 6,7% của chính phủ và cao nhất trong giai đoạn 2011-2016.

Theo Tổng cục Thống kê, kết quả này đạt được nhờ sự cải thiện của hầu hết các ngành kinh tế.Trong đó, khu vực công nghiệp và xây dựng tăng trưởng 8,0% so với năm trước, tiếp theo là khu vực dịch vụ và ngành nông lâm ngư nghiệp với mức tăng lần lượt là 7,4% và 2,9% so với cùng kỳ năm trước.

Năm 2018, Việt Nam dự kiến sẽ là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực, với tốc độ tăng trưởng 6,5%-6,7%.

Chính những điểm sáng của kinh tế vĩ mô, đời sống của xã hội được lên cao. Nhu cầu về nâng cấp đời sống, tìm nơi ở tốt cũng như đầu tư kinh tế được người dân chú trọng hơn. Và hiển nhiên đó là yếu tố làm chính thị trường bất động sản nóng lên.

Nhu cầu về bất động sản tăng cao. Dẫn đến ngành dịch vụ phân phối và môi giới bất động sản trở nên hot hơn bao giờ hết. Thị trường bất động sản nóng cùng với xu hướng công nghệ phát triển mạnh. Dẫn đến hầu hết các đơn vị phân phối cũng như môi giới bất động sản có xu hướng tập trung đầu tư vào Marketing Online.

Bởi lợi thế đem lại của Marketing Online vào thời điểm này là rất lớn. Lượng người dùng và quan tâm công nghệ internet ở Việt Nam hiện nay đã lên con số hơn 50 triệu người. Xu hướng chịu ảnh hưởng công nghệ ngày một gia tăng. Chính vì vậy hiệu quả của marketing online đem lại ngày một mạnh qua thời gian. Chưa kể đến việc mỗi năm có hàng nghìn đơn vị, công ty bất động sản ra đời. Cạnh tranh cực kì khốc liệt để giành thị phần. Việc cạnh tranh với hàng nghìn đơn vị vốn có hoạt động marketing offline được triển khai trước cả vài năm là rất khó. Chính vì vậy Marketing Online trở thành 1 con đường cứu thế. Giúp cho các đơn vị nhỏ có cơ hội xâm nhập giành thị phần trong thời gian ngắn.

Hiện tại 2 nền tảng phát triển mạnh nhất trong ngành marketing online là mạng xã hội Facebook và công cụ tìm kiếm Google. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp đều tập trung đầu tư vào 2 mảng này. Bằng hình thức chấp nhận trả tiền cho Facebook và Google khi sử dụng dịch vụ facebook ads và Google Adwords. Hai hình thức này đem lại hiệu quả tức thời, nhưng cũng tốn không ít ngân sách của doanh nghiệp. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng và tập trung đầu tư vào SEO. Một hình thức đầu tư quảng cáo đem lại lợi ích về lâu dài.

2 SEO là gì?

SEO là gì?

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này cho doanh nghiệp bạn cần nắm rõ khái niệm SEO là gì. Đây là một hình thức marketing giúp cho vị trí của website doanh nghiệp của bạn sẽ có vị trí cao hơn trên Google khi người dùng tìm kiếm dịch vụ về bất động sản.

Định nghĩa SEO theo chuyên ngành marketing: SEO (Search Engine Optimization) là giải pháp tối ưu website để Google có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và sắp xếp thứ hạng trang web.

3 Lợi ích khi triển khai dịch vụ seo bất động sản

Phát Triển Thương Hiệu

Việc người dùng liên tục thấy website của doanh nghiệp bạn khi tìm kiếm sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Từ đó khách hàng sẽ có nhận thức doanh nghiệp bạn là một đơn vị lớn, có uy tín. Có thể tại thời điểm hiện tại khách hàng chưa có nhu cầu mua bất động sản của bạn. Nhưng trong tương lai. Tại một thời điểm nào đó khách hàng thực sự có nhu cầu. Họ có thể chủ động tìm đến bạn để mua bất động sản.

Gia Tăng Danh Sách Khách Hàng

Việc website doanh nghiệp bạn có vị trí tốt trên bảng xếp hàng của Google sẽ đem lại kết quả trực tiếp là: Số lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về bất động sản cho doanh nghiệp bạn tăng lên. Và họ còn chủ động liên hệ với bạn. Một trong những vấn đề khó khăn cho sales bất động sản là khách hàng rất khó chịu khi bị làm phiền bởi việc bạn gọi tư vấn cho họ. Nhưng lúc này mọi chuyện đã khác và dễ dàng hơn nhiều. Khách hàng muốn bạn tư vấn cho họ. Còn chờ gì nữa mà không thể hiện khả năng tư vấn của bạn với kết quả mà SEO mang lại.

Phát Triển Lợi Nhuận

Lợi nhuận luôn là đích đến cuối cùng của doanh nghiệp. Và qua nhiều đối tác khách hàng. Chúng tôi thống kê được rằng. SEO là một trong nhưng kênh marketing đem lại ROI cao nhất. Đến những 400%. Nghĩa là nếu bạn bỏ ra vốn là 100 triệu, bạn sẽ thu lại 400 triệu. Thật tuyệt vời đúng không nào. Và tôi sẵn sàng thông báo cho bạn một tin vui nữa là. Trong ngành bất động sản, ROI do SEO đem lại còn cao hơn nhiều nữa. Còn chần chừ gì không đầu tư 1 lần và khách hàng cứ mãi mãi đến với bạn tháng này qua tháng khác.

Đầu tư 1 lần nhận trái ngọt mãi mãi

Như chúng tôi phân tích ở trên. Hiện tại có rất ít hình thức marketing mà chúng ta chỉ cần đầu tư làm một lần cho tốt. Chúng ta sẽ nhận được trái ngọt mãi theo thời gian. Khi kết quả đã khả quan, việc của chúng ta chỉ là cho nhân viên ngồi chốt sales. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào, lúc đó bạn sẽ quên đi những ngày tháng cho nhân viên đi rải tờ rơi, cho nhân viên đi thị trường, cho nhân viên đi tiếp thị.

4 Tại sao lại chọn dịch vụ SEO bất động sản của SEO Cộng Hưởng

<strong>Tại sao lại chọn dịch vụ SEO bất động sản của SEO Cộng Hưởng</strong>

Trước tiên tôi muốn giới thiệu một chút về công ty của chúng tôi để quý khách hàng nắm bắt thông tin và có cơ sở để đặt niềm tin.
Trước tiên “
Công ty chúng tôi: Để tìm hiểu về công ty cũng như các sản phẩm mà công ty cung cấp các bạn có thể truy cập và xem thêm thông tin tại website của công ty Mmtgroup.vn nhé.
Điều khiến cho bạn nên chọn MMTGROUP để triển khai dịch vụ seo bất động sản bằng chiến dịch seo cộng hưởng là vì :

 • Kinh nghiệm SEO hơn 5 năm, tư vấn cũng như triển khai các dự án có quy mô lớn như Vật giá, Vietnam Airlines, hay các đơn vị làm bất động sản như Khải Hoàn Land.
 • Chi phí bỏ ra cho dự án xứng đáng với kết quả nhận lại.
 • Trách nhiệm và cam kết với khách hàng đúng KPIs đề ra. Quan tâm đến lợi ích lâu dài của khách hàng.
 • Chiến lược SEO khác biệt và hiệu quả.
 • Sở hữu hệ thống vệ tinh cực lớn. 3000 site vệ tinh. Đảm bảo cho dự án của bạn không thể nào không lên top.
 • Quy trình SEO khép kín, được bảo trợ tư vấn bởi nhiều chuyên gia có tiếng nói trong ngành.
 • Chế độ bảo hành hỗ trợ cho quý khách hàng cực kì tốt.
 • Am hiểu về bất động sản, am hiểu về hành vi khách hàng có nhu cầu bất động sản là lợi thế giúp chúng tôi thực hiện chiến dịch dễ dàng thành công.
 • Có chiến lược và quy trình SEO chuyên nghiệp bài bản. Sẵn sàng cung cấp đầy đủ số liệu thông tin, cũng như kế hoạch triển khai dự án cho khách hàng. Để khách hàng nắm rõ tiện độ thực hiện dự án.

5 Quy trình thực hiện dự án SEO bất động sản của chúng tôi

 • Tiếp nhận thông tin dự án.
 • Phân tích hiện trạng dự án, phân tích đối thủ, phân tích tổng thể website và bộ keyword cần SEO.
 • Thảo luận với khách hàng về tình trạng dự án, báo giá cho khách hàng.
 • Tiến hành làm hợp đồng SEO và nhận cọc.
 • Phân bố công việc nội bộ ( Chọn leader và đội ngũ triển khai dự án, lên kết hoạch triển khai dự án, tiến hành triển khai dự án, báo cáo kết quả dự án cho bộ phận chăm sóc khách hàng).
 • Báo cáo tiến độ dự án qua từng giai đoạn.
 • Bàn giao dự án và kết thúc hợp đồng.

Giải pháp SEO độc quyền tại SEO Cộng Hưởng sẽ giúp bạn hái đầy doanh thu!

6 Marketing trong bất động sản

Đi ngoài lề một chút về dịch vụ seo bất động sản. Với 1-2 năm kinh nghiệm từng trải trong nghề bất động sản. Tôi cũng muốn chia sẻ một chút về marketing chung trong bất động sản. Sẽ hữu ích cho một số bạn chưa có nhu cầu làm về Marketing Online ở thị trường này nhé.

Marketing bất động sản và các chiến lược cần chú ý

 • Chiến lược sản phẩm và dịch vụ

  – Đa dạng hoá hàng hoá
  – Khác biệt hoá sản phẩm
  – Đổi mới thiết kế
  – Xây dựng thương hiệu
  – Dịch vụ sau bán hàng
  – Doanh số.

 • Chiến lược giá cả Bất động sản

  – Giá cả là số tiền khách hàng phải trả cho khi mua hoặc sử dụng dịch vụ bất
  động sản.
  – Nội dung:
  + Lựa chọn chính sách giá và định giá.
  + Nghiên cứu chi phí sản xuất kinh doanh để định giá.
  + Nghiên cứu giá cả sản phẩm, dịch vụ Bất động sản cùng loại trên thị trưòng.
  + Nghiên cứu cung cầu, sức mua, thị hiếu của khách hàng để có những quyết
  định về giá cả.
  + Chính sách bù lỗ hợp lý
  + Điều chỉnh giá theo sự biến động của thị trường.

 • Chiến lược phân phối

  – Là quá trình đưa hàng hoá từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ bằng hai dạng:
  phân phối trực tiếp và qua các kênh phân phối.
  – Nội dung:
  + Thiết kế và lựa chọn kênh phân phối.
  + Thiết kế mạng lưới phân phối.
  + Xác định lượng dự trữ Bất động sản.
  + Tổ chức hoạt động bán hàng.
  + Các dịch vụ sau bán hàng: pháp lý, bảo dưỡng, bảo hành…
  + Trả lương cho nhân viên bán hàng.
  + Trưng bày giới thiệu hàng hoá.

 • Yểm trợ bán hàng

  – Là tập hợp những hoạt động mang tính thị trường nhằm gây ấn tượng đối với người mua.
  – Được thực hiện thông qua các hình thức: quảng cáo, chào hàng, triển lãm, tuyên truyền, cổ động, quan hệ quần chúng, khuyến mãi…

Các nhân tố ảnh hưởng đến Marketing Bất động sản

 • Uy tín và thương hiệu
 • Tình huống thị trường
 • Vòng đời sản phẩm
 • Tính chất Bất động sản và dịch vụ.

Hiểu được về marketing bất động sản là một trong những điều đặc biệt cần thiết để thực hiện marketing online cho thị trường bất động sản.

1 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress